VR TRIỂN LÃM 360 TRONG MARRIOTT VN TRAVEL SHOW 2021

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều điều chỉnh, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ VR triển lãm 360 là một lựa chọn cần thiết để quý khách có thể sử dụng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 mà không cần đến tận nơi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRIỂN LÃM 360

Khách hàng  : Marriott Bonvoy

Tên dự án     : Marriott VN Travel Show 2021

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực triển lãm ảo

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, Marriott International đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành du lịch của đất nước. Nhằm giới thiệu các dịch vụ hàng đầu và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam với sự tham gia của 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc sáu thương hiệu riêng biệt của Marriott. Marriott Bonvoy mang đến niềm vui du lịch cho các khách hàng thông qua sự kiện trực tuyến nhằm mang đến nhiều cơ hội nghỉ dưỡng tại các khách sạn và khu nghỉ đẳng cấp thế giới tại những điểm đến đáng mơ ước trên khắp Việt Nam.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, không gian triển lãm ảo sử dụng công nghệ thực tế ảo để thể hiện từng chi tiết nhỏ, tái hiện vô cùng chân thực và sống động. Ngay từ những hướng dẫn đầu tiên, khách hàng đã có thể dễ dàng nắm bắt và tương tác thông tin để trải nghiệm một không gian triển lãm trực tuyến một cách nhanh chóng.

Cùng trải nghiệm Marriott VN Travel Show 2021 TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Mở đầu VR triển lãm 360

Các chuyến tham quan thực tế ảo tạo cơ hội cho khách hàng hiểu sâu hơn về trung tâm triển lãm một cách hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm triển lãm. Với sự trợ giúp của công nghệ VR, bạn có thể khám phá hội chợ từ xa và trải nghiệm nó như thể bạn đang ở đó.

Tính năng hướng dẫn viên ảo giúp trải nghiệm của khách hàng thân thiện và gần gũi hơn trong mô hình triển lãm ảo. Hướng dẫn viên ảo tích hợp sẽ hướng dẫn trực tiếp người xem và nâng cao trải nghiệm nghe nhìn. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng truy cập chỉ đường, điều hướng và thông tin. Hơn nữa, tính năng này cũng tích hợp các ngôn ngữ khác nhau. Để cung cấp trải nghiệm cho nhiều nhóm khách hàng, cả trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn viên ảo giúp cung cấp thông tin cho quý khách

Gian hàng tích hợp không gian thoải mái và hình ảnh của khách truy cập vào quá trình tham quan, giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên trực quan và sinh động hơn.

Khách tham quan ảo được đặt trong VR triển lãm 360 

Mỗi khu vực cho phép khách truy cập tương tác trực quan với thông tin mà thương hiệu muốn hiển thị và truyền tải. Ví dụ: gian hàng bên dưới tích hợp hướng dẫn viên riêng của thương hiệu đó, hình ảnh và video vào triển lãm ảo tham quan VR để giới thiệu đối tác khách hàng thông qua trải nghiệm tham quan trực tiếp, cận cảnh.

Mỗi gian đều có hướng dẫn viên, hình ảnh, video 

Bằng cách khám phá các khu vực bạn muốn đến và chọn chúng trên bản đồ, quý khách sẽ linh hoạt và thuận tiện hơn để tìm hiểu thêm về hội nghị. Tại sự kiện, người tham dự có thể tìm hiểu về sự kiện và cách bố trí gian hàng từ các nhà tài trợ chương trình, sau đó chọn từng khu vực để tham quan ảo. Chỉ cần nhấp vào nó và khu vực bạn muốn đến sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mặt bạn.

Sơ đồ VR triển lãm 360

Có thể bạn quan tâm: VIRTUAL EXHIBITION – TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO – VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực