THIẾT KẾ WEBSITE

Tạo lập và phát triển những website mang lại giá trị và hiệu quả là mục tiêu mà đội ngũ HMG hướng tới khách hàng. HMG cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, sáng tạo, chuyên nghiệp, cấu trúc chuẩn SEO đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể giỏi trong lĩnh vực kinh doanh của mình, nhưng không chắc bạn có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng website. Chính vì thế, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về hình ảnh công ty. Họ sẽ biết cách truyền tải, hiện thực hóa được mục tiêu, quan điểm của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất thông qua website. Website thiết kế chỉnh chu, chuẩn mực, tiện dụng và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm độ uy tín và sự tin cậy trong mắt đối tác và khách hàng

Thiết kế Website là gì?

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế website là tạo một trang web cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình. Website đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website chính là ‘’gương mặt đại diện’’ của bạn, của doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 , khách hàng từ đó có thể tìm hiểu và gia tăng niềm tin đối với thương hiệu.

Thiết kế Website 360 là gì?

Website 360 là một dạng website cung cấp thông tin và các tiện ích cho người xem dưới dạng 2D, tuy nhiên điểm nổi bật nằm ở thiết kế ứng dụng tích hợp công nghệ Virtual Reality (VR) – đưa không gian ảo lên nền tảng web để người xem có thể tham quan trực tuyến và tương tác 360 độ. Lập trình tương tác 360 đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người xem khi chính họ được là người thiết kế, cá nhân hoá cho không gian, sản phẩm của mình và có quyền đưa ra những quyết định mua sắm hợp lý ngay từ ban đầu.

Những lợi ích to lớn khi bạn sở hữu một Website Chuyên nghiệp

  • Xây dựng thương hiệu, quảng bá thông tin
  • Cập nhật thông tin nhanh và chính xác vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà bạn muốn
  • Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí so với các kiểu quảng cáo truyền thống
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên thị trường Internet
  • Hoạt động bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện cho khách và cho bạn
  • Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu
  • Cơ hội quảng bá không giới hạn, dù ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào, khách hàng đều có thể ghé thăm website của bạn
  • Dễ dàng tuyển dụng thông qua trang thông tin trên website của bạn

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, chúng tôi - HMG bước vào lĩnh vực thiết kế website và phát triển phần mềm với mong muốn hỗ trợ, xây dựng website và phát huy tiềm lực riêng của mỗi cá nhân doanh nghiệp. HMG tự tin đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, tạo ra thiết kế website ấn tượng, độc đáo, giúp hoạt động của bạn được đẩy mạnh và phát triển.

---------------------------------

Liên hệ tới HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực