VR 360 CHO HỘI THẢO XE ĐIỆN - BÁO GIAO THÔNG

Giải pháp công nghệ số với tính năng ưu việt đang ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, trong đó có ngành du lịch. Nhiều doanh nghiệp/tổ chức nhằm hướng tới lợi ích cho cả họ và khách hàng, đã chọn ứng dụng công nghệ VR 360 cho hội thảo là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như là tiềm năng cắt giảm chi phí của các doanh nghiệp/tổ chức.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR 360 CHO HỘI THẢO

Khách hàng : Báo Giao Thông

Tên dự án : Hội thảo xe điện - Báo Giao Thông

Lĩnh vực : Triển lãm

Link dự án : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu : Hội thảo xe điện ra đời để làm rõ những mục tiêu và định hướng chuyển đổi năng lượng xanh ngành giao thông vận tải Việt Nam. Báo Giao thông được giao nhiệm vụ tổ chức hội thảo. Hội thảo sẽ là diễn đàn để giới thiệu và trao đổi về chương trình hành động về chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải khí các-bon và khí mê-tan của ngành giao thông vận tải, các chính sách phát triển xe điện; Trao đổi và thảo luận về những cơ hội và thách thức đối với việc thúc đẩy phát triển giao thông điện ở Việt Nam, về chính sách, hạ tầng và thị trường; Chia sẻ kinh nghiệm và xu thế của quốc tế về phát triển giao thông bằng điện và đề xuất các giải pháp nhằm phát triển giao thông bằng điện ở Việt Nam.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 CHO HỘI THẢO XE ĐIỆN - BÁO GIAO THÔNG

Mở đầu chuyến tham quan hội thảo thực tế ảo, màn hình hiển thị hình ảnh của một hướng dẫn viên chào mừng du khách đã đến tham quan hội thảo, giới thiệu những nội dung chính cũng như không gian ngoài sảnh tiếp đón tạo cảm giác rất chân thực và sinh động cho người dùng khi tham gia hội thảo qua màn hình. 

Hình ảnh hướng dẫn viên hiện lên ở sảnh tiếp đón làm tăng cảm giác và sinh động cho du khách 

Trong chuyến tham quan này, công nghệ VR còn tích hợp cả các mũi tên chỉ hướng để dẫn dắt du khách cách di chuyển trong các khu vực, giúp du khách tiện lợi hơn và không cảm thấy lúng túng, lạc lõng trong một không gian ảo. Ngoài ra, hội trường của hội thảo cũng được mô phỏng rất chi tiết và sắc nét. Nhờ đó mà làm tăng tính hấp dẫn cho hội thảo thực tế ảo. 

VR 360 cho hội thảo của Báo Giao Thông tích hợp các mũi tên chỉ hướng tiện lợi cho du khách và không gian vô cùng sắc nét

Bên cạnh đó, các tài liệu sự kiện như là các bài phát biểu, các nghiên cứu đến từ nhiều đơn vị khác nhau cũng được công nghệ VR tổng hợp và thu nhỏ, gói gọn trong một danh mục bằng văn bản kết hợp với nhiều hình ảnh để người dùng có thể đọc, tìm hiểu thêm về các dòng xe điện cũng như có thêm kiến thức về dòng năng lượng xanh và giảm thiểu khí thải ra môi trường qua phương tiện giao thông.

Công nghệ VR tổng hợp và gói gọn các tài liệu sự kiện trong một danh mục, giúp người dùng dễ dàng có được thông tin 

Nhờ công nghệ VR mà hội thảo xe điện của Báo Giao Thông không bị nhàm chán khi tích hợp các video xuất hiện trên màn led của hội trường. Điều này không những kích thích sự chú ý của người xem mà còn làm tăng tính chân thực cho buổi hội thảo, tạo cảm giác có sự tương tác qua lại đối với khách tham gia qua màn hình. 

Khi tích hợp các video, hội thảo thực tế ảo của Báo Giao Thông trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách tham gia online

Không những vậy, trong buổi tham gia hội thảo thực tế ảo về xe điện này còn có chuyển đổi ngôn ngữ bằng tiếng Anh giúp cho những khách tham gia là người nước ngoài tiện lợi để nắm bắt thông tin. Thêm vào đó là không gian lịch sự, sang trọng được mô phỏng vô cùng sắc sảo kết hợp cùng âm nhạc nhẹ nhàng xuyên suốt buổi hội thảo làm cho khách tham gia cảm thấy thoải mái và nhận ra sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

VR 360 cho hội thảo của Báo Giao Thông có chuyển đổi ngôn ngữ, tiện lợi cho khách nước ngoài tham gia

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR TRIỂN LÃM TƯƠNG TỰ 

TRIỂN LÃM VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI : Click vào đây để trải nghiệm

Triển lãm “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” được tổ chức khai trương vào ngày 23/12/2021 bởi Cục Thông tin đối ngoại của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Văn phòng Thường trực về Nhân quyền. Triển lãm giới thiệu tới khách tham quan các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công tác bảo đảm và thúc đẩy quyền con người, góp phần nâng cao nhận thức về quyền con người trong Nhân dân, các cấp quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp và đặc biệt là đội ngũ thực thi pháp luật. Triển lãm bao gồm 200 ảnh và tài liệu được chú thích Việt - Anh theo 4 chủ đề. Hãy cùng VR Plus khám phá “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” nhé !

SỰ KIỆN ẢO CỦA BẢO VIỆT NHẬN THỌ : Click vào đây để trải nghiệm

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1966. Trải qua quá trình hình thành lâu năm, với tư cách là một đơn vị tiên phong, Bảo Việt hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm để thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của Bảo Việt nhé !

TRIỂN LÃM GIFTING BOUTIQUE : Click vào đây để trải nghiệm

Gifting Boutique là nền tảng tương tác trực tuyến đầu tiên của ngành rượu whisky tại Việt Nam. Khu triển lãm trưng bày các dòng whisky kiệt tác với mục đích gợi ý quà tặng nhân dịp năm mới cho khách hàng thượng lưu. Tại Gifting Boutique mỗi năm còn tạo ra các phiên bản quà Tết đặc biệt để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn đồng thời có rất nhiều những sự kiện giải trí và văn hóa giao lưu những người giới thượng lưu hiểu biết về whisky tại Việt Nam. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm của Gifting Boutique để cảm nhận đặc quyền tham dự tiệc thượng lưu bậc nhất nhé !

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực