KHÁM PHÁ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO - HỘI NGHỊ ASCI & VSRNM 2021

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều điều chỉnh, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ VR tham quan triển lãm thực tế ảo là một lựa chọn cần thiết để quý khách có thể sử dụng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 mà không cần đến tận nơi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO

Khách hàng  : Hội Chẩn đoán hình ảnh Tim mạch Châu Á

Tên dự án     : Hội nghị khoa học chuyên ngành Điện quang và Y học hạt nhân (Hội nghị ASCI & VSRNM 2021)

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực triển lãm ảo

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Hội hình ảnh Tim mạch Châu Á (ASCI) được thành lập vào năm 2006, và các kỳ đại hội được tổ chức hàng năm. Trước đây, hội nghị đã được tổ chức hai lần ở Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và một lần ở Hồng Kông, Malaysia, và Thái Lan. Bên cạnh hội nghị khoa học thường niên, ASCI cũng đóng vai trò quan trọng đối với giới học giả và nền giáo dục Châu Á. Sự kiện ban đầu được dự kiến diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng, Việt Nam, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp vì vậy ASCI đã hợp tác cùng VR PLUS để triển khai thực hiện VR Tour Triển lãm ảo (Virtual exhibition) online cho 02 sự kiện: Hội nghị ASCI 2021 và Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XXII.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, không gian triển lãm ảo sử dụng công nghệ thực tế ảo để thể hiện từng chi tiết nhỏ, tái hiện vô cùng chân thực và sống động. Ngay từ những hướng dẫn đầu tiên, khách hàng đã có thể dễ dàng nắm bắt và tương tác thông tin để trải nghiệm một không gian triển lãm trực tuyến một cách nhanh chóng.

Cùng trải nghiệm Hội nghị ASCI & VSRNM 2021 TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Toàn cảnh khu triển lãm thực tế ảo

Các chuyến tham quan thực tế ảo cung cấp một cách hiệu quả, không cần di chuyển cho khách hàng vẫn để có được thông tin chi tiết về không gian hội nghị. Sử dụng công nghệ VR, bạn có thể khám phá hội nghị từ xa và thậm chí trải nghiệm nó như thể bạn đang ở đó. Các gian hàng được lồng ghép không gian thoải mái và hình ảnh của du khách vào hành trình tham quan, giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên trực quan và sinh động hơn. 

Du khách ảo tạo cảm giác chân thực và sống động hơn

Mỗi khu vực cho phép khách truy cập tương tác trực quan với thông tin mà nhà tài trợ muốn hiển thị và truyền tải. Ví dụ: gian hàng bên dưới tích hợp hình ảnh và video trong triển lãm ảo VR Tour để giới thiệu cho các đối tác khách hàng thông qua trải nghiệm tham quan cận cảnh, sống động.

Mỗi gian đều tích hợp đầy đủ hình ảnh và video

Các thông tin về nhà tài trợ cũng được hiển thị một cách đầy đủ.

Thông tin của các công ty

Quý khách có thể chủ động khám phá và lựa chọn khu vực muốn tham quan thông qua sơ đồ để tìm hiểu sâu hơn về hội nghị một cách linh hoạt và thuận tiện. Tại sự kiện, người tham dự có thể tìm hiểu về cách bố trí sự kiện và gian hàng từ các nhà tài trợ chương trình và chọn từng khu vực để trải nghiệm chuyến tham quan ảo hoàn hảo. Chỉ cần nhấp vào nó và khu vực bạn muốn đến sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mặt bạn.

Sơ đồ khu vực trong triển lãm thực tế ảo

Có thể bạn quan tâm: VIRTUAL EXHIBITION – TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO – VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực