KHÁM PHÁ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO CỦA MCREDIT

Với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt hiện hữu trong xã hội nói chung và các ngành nghề nói riêng. Các doanh nghiệp/ tổ chức cần cố gắng tiếp cận và thích ứng nhanh chóng các xu hướng công nghệ hiện đại. Việc số hoá không gian mang lại cho khách hàng của họ sự tiện lợi, còn về phía các doanh nghiệp là tiềm năng cắt giảm chi phí, mở rộng phạm vi ảnh hưởng thông tin của họ và kết nối với các đối tượng mới. Ứng dụng công nghệ VR - thực tế ảo vào Triển lãm là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu và nâng cao trải nghiệm khách hàng/đối tác.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR 360 TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO

Khách hàng : MCredit 

Tên dự án : Triển lãm 5 năm thành lập MCredit

Lĩnh vực : Triển lãm

Link dự án : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu : Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng SBI Shinsei (Nhật Bản), được thành lập từ năm 2016. Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới và Kỷ niệm 5 năm thành lập Mcredit với không gian trải nghiệm có một không hai sẵn sàng chào đón quý khách. Lần đầu tiên, Mcers có cơ hội được tham gia vào một sự kiện ảo (virtual event) với các công nghệ hiện đại, cho phép các bạn tương tác trải nghiệm nhập vai ở bất kì địa điểm nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá triển lãm nhé !

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 VÀO TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO 5 NĂM THÀNH LẬP MCREDIT

Mở đầu chuyến tham quan triển lãm thực tế ảo, màn hình hiển thị bảng chào mừng và hướng dẫn cách sử dụng cũng như đưa ra một số những dấu hiệu nhận biết về các ký tự, biểu tượng có ở trong buổi triển lãm. Điều này giúp cho du khách tiện lợi di chuyển mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. 

Màn hình hiển thị bảng chào mừng và hướng dẫn cách sử dụng, đưa ra những dấu hiệu nhận biết về các ký tự, biểu tượng

Khi bước vào sảnh trung tâm của buổi triển lãm ảo này, bên góc phải màn hình sẽ hiện ra một chiếc bản đồ. Bản đồ này giúp cho quý khách có thể xác định được vị trí nơi mình đang đứng cũng như được điều hướng di chuyển một cách thuận tiện. 

Triển lãm thực tế ảo của MCredit có tích hợp bản đồ giúp du khách tiện lợi xác định vị trí

Trong không gian triển lãm, công nghệ VR đã thể hiện vô cùng hoàn hảo được sứ mệnh, tầm nhìn của MCredit khi kết hợp video trên màn led. Nhờ đó mà khách tham quan có thể cảm thấy chân thực, gần gũi và có cái nhìn trực quan về triển lãm hơn. 

Công nghệ VR có kết hợp video trên màn đèn led trong chuyến tham quan triển lãm thực tế ảo này

Ngoài ra, các album ảnh được công nghệ VR đặt trong không gian trưng bày giúp cho du khách tham quan có thêm được thông tin về những hoạt động của công ty. Đồng thời điều này cũng làm kích thích sự tò mò của những khách hàng đang muốn tìm hiểu về công ty.

Triển lãm thực tế ảo đặt các album ảnh để bổ sung thông tin về công ty cho khách hàng

Bên cạnh đó, triển lãm ảo của MCredit này còn có chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh, giúp cho các du khách nước ngoài dễ dàng tham quan được triển lãm mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào về rào cản ngôn ngữ. 

Triển lãm ảo của MCredit có chuyển đổi ngôn ngữ Việt - Anh, tiện lợi hơn cho các du khách tham quan là người nước ngoài 

Một đặc điểm vô cùng thú vị là trong chuyến tham quan triển lãm của MCredit này còn có các trò chơi vô cùng hấp dẫn để kích thích người dùng tham quan qua màn hình, bên cạnh đó còn có thể tương tác với triển lãm dù chỉ là ở không gian ảo. Thể lệ của các trò chơi còn được công nghệ VR hiển thị bằng văn bản giúp người chơi nắm bắt thông tin nhanh chóng. 

Trò chơi trong triển lãm ảo làm tăng tính tương tác cũng như thể lệ được thể hiện bằng văn bản rõ nét

Xuyên suốt trong chuyến tham quan triển lãm này, một điều không thể thiếu chính là âm nhạc. Một bản nhạc du dương, nhẹ nhàng có thể kích thích các giác quan của du khách và khiến cho tinh thần khách tham quan thoải mái hơn. Không gian xoay 360 cũng là một điều thú vị để quý khách có thể khám phá mọi ngóc ngách của triển lãm.

Công nghệ VR xoay 360 độ cho triển lãm Mcredit thêm phần thú vị, kết hợp cùng âm nhạc du dương làm kích thích các giác quan của du khách

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR TRIỂN LÃM TƯƠNG TỰ 

TRIỂN LÃM VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI : Click vào đây để trải nghiệm

Triển lãm “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” được tổ chức khai trương vào ngày 23/12/2021 bởi Cục Thông tin đối ngoại của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Văn phòng Thường trực về Nhân quyền. Triển lãm giới thiệu tới khách tham quan các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công tác bảo đảm và thúc đẩy quyền con người, góp phần nâng cao nhận thức về quyền con người trong Nhân dân, các cấp quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp và đặc biệt là đội ngũ thực thi pháp luật. Triển lãm bao gồm 200 ảnh và tài liệu được chú thích Việt - Anh theo 4 chủ đề. Hãy cùng VR Plus khám phá “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” nhé !

SỰ KIỆN ẢO CỦA BẢO VIỆT NHẬN THỌ : Click vào đây để trải nghiệm

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1966. Trải qua quá trình hình thành lâu năm, với tư cách là một đơn vị tiên phong, Bảo Việt hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm để thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của Bảo Việt nhé !

TRIỂN LÃM GIFTING BOUTIQUE : Click vào đây để trải nghiệm

Gifting Boutique là nền tảng tương tác trực tuyến đầu tiên của ngành rượu whisky tại Việt Nam. Khu triển lãm trưng bày các dòng whisky kiệt tác với mục đích gợi ý quà tặng nhân dịp năm mới cho khách hàng thượng lưu. Tại Gifting Boutique mỗi năm còn tạo ra các phiên bản quà Tết đặc biệt để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn đồng thời có rất nhiều những sự kiện giải trí và văn hóa giao lưu những người giới thượng lưu hiểu biết về whisky tại Việt Nam. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm của Gifting Boutique để cảm nhận đặc quyền tham dự tiệc thượng lưu bậc nhất nhé !

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực