KHÁM PHÁ SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Bước vào thời đại 4.0, công nghệ dần được áp dụng vào mọi mặt của đời sống. Con người đang tận dụng tối đa những tiện ích của khoa học kỹ thuật, và tổ chức sự kiện cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó. VR Tour sự kiện đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức chọn lựa nhằm tạo ra một hình thức truyền thông hiệu quả, giúp du khách xem được các tác phẩm từ xa thông qua các phương pháp trực tuyến mà vẫn giữ được độ chân thực và khách quan. Trong số đó, sự kiện kết hợp triển lãm của Bảo Việt chính là một dự án thực tế ảo thành công và chất lượng đến từ VR Plus.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR 360 SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO

Khách hàng : BaoViet Life - Bảo Việt Nhân thọ

Tên dự án : Triển lãm Bảo Việt Nhân thọ

Lĩnh vực : Triển lãm

Link dự án : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu : Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1966. Trải qua quá trình hình thành lâu năm, với tư cách là một đơn vị tiên phong, Bảo Việt hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm để thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của Bảo Việt nhé !

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 VÀO SỰ KIỆN THỰC TẾ ẢO BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Mở đầu chuyến tham quan sự kiện của Bảo Việt là bảng hiển thị hướng dẫn cách sử dụng chuột và các tính năng khi click chuột để khách hàng có thể không bị lúng túng trong việc di chuyển giữa các không gian được sắp xếp sẵn của sự kiện. Từ đó cũng nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Mở đầu chuyến tham quan sự kiện thực tế ảo là bảng hướng dẫn cách sử dụng chuột

Bên cạnh đó, trong sự kiện kết hợp triển lãm thực tế ảo này của Bảo Việt còn tích hợp một danh sách các địa điểm để khách hàng hình dung được tổng quát về các không gian. Chiếc danh sách này còn có nhiệm vụ làm một chiếc sơ đồ dẫn dắt du khách di chuyển mà không bỏ lỡ bất cứ không gian nào. 

Chiếc danh sách tổng hợp các địa điểm còn có nhiệm vụ là một chiếc sơ đồ để dẫn dắt du khách di chuyển

Sự kiện thực tế ảo của Bảo Việt còn hiển thị hình ảnh của hướng dẫn viên, tạo cho người dùng cảm giác thích thú và được dẫn dắt, chăm sóc chu đáo, tận tình. Khách hàng có thể hiểu rõ hơn khi đến với mỗi không gian bởi sẽ được hướng dẫn viên di chuyển cùng và giới thiệu từng khu vực. 

Hình ảnh hướng dẫn viên hiển thị trong sự kiện ảo của Bảo Việt tạo cảm giác thích thú và tin cậy

Nhờ công nghệ VR mà mỗi không gian của sự kiện đều được mô phỏng từng chi tiết một cách chân thực. Từng chi tiết được hiện theo những cú nhấp chuột và xoay được 360 khiến cho người dùng cảm nhận được trực quan về mỗi điểm đến ở trong sự kiện của Bảo Việt. 

Không gian xoay 360 mô phỏng từng chi tiết một cách chân thực, hướng đến sự trực quan cho khách hàng

Ngoài ra, mỗi điểm đến trong không gian của sự kiện thực tế ảo đều xuất hiện các biểu tượng chấm tròn để báo cho những khách hàng tham quan sự kiện qua màn hình ở vị trí đó có thông tin. Điều này có thể kích thích sự tò mò của khách hàng và tăng tính tương tác trong một chuyến tour ảo. 

Các biểu tượng được hiển thị một cách thú vị, kích thích sự tò mò của khách hàng trong sự kiện thực tế ảo

Không những vậy, chuyến tham quan sự kiện ảo của Bảo Việt còn tích hợp cả video bổ sung những gói sản phẩm khuyến mại dành cho người tiêu dùng vô cùng hấp dẫn, mô tả chi tiết những tiện ích khi mua các gói bảo hiểm và những ưu đãi kích thích mua hàng.  

Công nghệ VR giúp cho những sản phẩm của Bảo Việt đến gần hơn với khách hàng nhờ tích hợp video

Thêm vào đó, công nghệ VR còn tích hợp trình chiếu thông tin bằng văn bản về những gói bảo hiểm của Bảo Việt khi click chuột vào từng bức poster giúp khách hàng nắm được thông tin về những lợi ích khi mua bảo hiểm cũng như những quyền lợi trong tương lai. 

Những sản phẩm của Bảo Việt tiếp cận dễ dàng với khách hàng với thông tin được tích hợp bằng văn bản qua công nghệ VR

Trong chuyến tham quan sự kiện thực tế ảo này cùng Bảo Việt, du khách có thể tham dự sự kiện được mô tả hết sức sống động khi không gian được trình bày từng chi tiết nhỏ và có MC dẫn chương trình vô cùng chuyên nghiệp. Xuyên suốt chuyến tham quan sự kiện ảo, quý khách cũng sẽ được nghe những âm thanh du dương được lồng ghép và tiếng thì thầm nói chuyện mô phỏng tính chân thực nhất có thể để không cảm thấy nhàm chán. 

Sự kiện thực tế ảo kết hợp cả MC dẫn chương trình, có âm nhạc và mô phỏng hội trường rất chân thực

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR 360 TƯƠNG TỰ 

BẢO TÀNG HÀNH TRÌNH 25 NĂM MẠNG DI ĐỘNG VINAPHONE : Click vào đây để trải nghiệm

Thành lập năm 1996, 25 năm qua, sự phát triển của mạng di động VinaPhone luôn gắn với những dấu mốc “lần đầu tiên” , tiên phong về cập nhật công nghệ và viết nên những câu chuyện đột phá của ngành Viễn thông Việt Nam. Hiện giờ, với chiến lược, mục tiêu phát triển mới của Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) - đơn vị kinh doanh chủ lực của Tập đoàn VNPT, chủ quản mạng di động, thương hiệu VinaPhone cũng bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng : Tiên phong trong chuyển đổi số.

TRIỂN LÃM GIFTING BOUTIQUE : Click vào đây để trải nghiệm

Gifting Boutique là nền tảng tương tác trực tuyến đầu tiên của ngành rượu whisky tại Việt Nam. Khu triển lãm trưng bày các dòng whisky kiệt tác với mục đích gợi ý quà tặng nhân dịp năm mới cho khách hàng thượng lưu. Tại Gifting Boutique mỗi năm còn tạo ra các phiên bản quà Tết đặc biệt để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn đồng thời có rất nhiều những sự kiện giải trí và văn hóa giao lưu những người giới thượng lưu hiểu biết về whisky tại Việt Nam. Hãy cùng VR Plus tham quan triển lãm của Gifting Boutique để cảm nhận đặc quyền tham dự tiệc thượng lưu bậc nhất nhé !

TRIỂN LÃM VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI : Click vào đây để trải nghiệm

Triển lãm “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” được tổ chức khai trương vào ngày 23/12/2021 bởi Cục Thông tin đối ngoại của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Văn phòng Thường trực về Nhân quyền. Triển lãm giới thiệu tới khách tham quan các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công tác bảo đảm và thúc đẩy quyền con người, góp phần nâng cao nhận thức về quyền con người trong Nhân dân, các cấp quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp và đặc biệt là đội ngũ thực thi pháp luật. Triển lãm bao gồm 200 ảnh và tài liệu được chú thích Việt - Anh theo 4 chủ đề. Hãy cùng VR Plus khám phá “Vì Hạnh Phúc của mỗi người” nhé !

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực