TRẢI NGHIỆM VR TOUR CHO KHU CÔNG NGHIỆP VSIP

Giải pháp công nghệ số với tính năng ưu việt đang ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, trong đó có ngành du lịch. Nhiều doanh nghiệp/tổ chức nhằm hướng tới lợi ích cho cả họ và du khách, đã chọn ứng dụng công nghệ VR vào Nhà hàng - Khách sạn là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như là tiềm năng cắt giảm chi phí của các doanh nghiệp/tổ chức.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR 360 KHU CÔNG NGHIỆP

Khách hàng : Integrated Township and Industrial Park 

Tên dự án : Khu công nghiệp VSIP

Lĩnh vực : Khu công nghiệp - Nhà máy 

Link dự án : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu : VSIP là khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, được viết tắt từ Vietnam Singapore Integrated Township and Industrial Park. Đây là khu công nghiệp được phát triển phần lớn nhờ sự hỗ trợ từ Chính phủ của hai nước, là một liên doanh đầu tư từ giữa các đối tác trong nước và nước ngoài thuộc lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Hiện nay VSIP đang cung ứng cho khách hàng đến từ 30 quốc gia và tạo công ăn việc làm cho khoảng 250.000 người lao động. Chuyến tham quan này được thực hiện tại khu công nghiệp VSIP I tại Bắc Ninh, được thành lập vào năm 2018 hay còn được gọi là Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh. Nơi đây đã trở thành khu công nghiệp được đồng bộ hóa hiện đại đáp ững và hỗ trợ những yêu cầu phát triển của công nghiệp. Đồng thời thu hút được lượng lớn nguồn đầu tư và sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 KHU CÔNG NGHIỆP VSIP

Mở đầu chuyến tham quan tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, màn hình hiện lên thông tin tổng quát về công ty bằng một đoạn văn bản giới thiệu ngắn để cho khách hàng/đối tác hình dung ra được đây là công ty làm về lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Bên cạnh đó, chuyến tham quan này còn tích hợp cả 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc hiểu về công ty mà không gặp rào cản về ngôn ngữ, nhất là đối với du khách tham quan là người ngoại quốc. 

Mở đầu chuyến tham quan VR 360 khu công nghiệp VSIP là hình ảnh logo và đoạn văn bản thông tin giúp du khách dễ dàng hơn trong chuyến đi

Màn hình hiển thị các thông tin về khu công nghiệp như tổng quan dự án, sản phẩm và tiện ích nội khu phía bên trái màn hình. Còn bên phải màn hình như một chiếc bản đồ thu nhỏ với các biểu tượng chỉ vị trí của khu công nghiệp VSIP.

VR 360 khu công nghiệp còn tích hợp cả các tác vụ về thông tin và bản đồ thu nhỏ giúp du khách có trải nghiệm tiện lợi nhất

Các mũi tên điều hướng và các biểu tượng cánh cửa hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và có thể tham quan bất cứ khu vực nào mà mình muốn. Điều này kích thích sự tò mò của người dùng muốn khám phá mọi ngóc ngách trong khu công nghiệp VSIP. 

Các biểu tượng điều hướng di chuyển và biểu tượng cánh cửa giúp người dùng di chuyển một cách chính xác nhất và tiện lợi nhất

Ngoài ra ở các khu vực căn hộ được hiển thị một cách rõ nét và vô cùng chân thực để du khách có thể cảm nhận được sự trực quan qua màn hình với công nghệ VR 360. Từng chi tiết được thể hiện rất sống động, du khách có thể cảm tưởng như đang đứng trong chính khu vực đó.

Những căn hộ được thể hiện sắc nét, trực quan qua màn hình với công nghệ VR 360 trong khu công nghiệp VSIP

Nhờ công nghệ VR 360 mà khách hàng và đối tác của VSIP có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi muốn tham quan khu công nghiệp, không cần phải đến trực tiếp. Chỉ cần thông qua màn hình, công nghệ thực tế ảo đã tối ưu hóa được rất nhiều tính năng để cho du khách những thước ảnh sinh động nhất. Khi cảnh được thực hiện bằng flycam xuất hiện thì đồng thời cũng hiển thị các biểu tượng gợi ý chuyển khu vực tham quan. Điều này hết sức tiện lợi cho người dùng và các thao tác cũng dễ dàng thực hiện, giúp cho chuyến tham quan trở nên hấp dẫn hơn.

Các biểu tượng gợi ý chuyển cảnh tiện lợi cho người dùng, các thao tác hết sức dễ dàng để thực hiện, giúp cho chuyến tham quan trở nên hấp dẫn hơn

Xuyên suốt quá trình tham quan tại khu công nghiệp VSIP, một bản nhạc du dương, mang hơi hướng nhẹ nhàng và không hề cầu kì sẽ là điều giúp du khách cảm thấy thu hút hơn, bớt nhàm chán hơn và kết hợp với những không gian rộng rãi trong khu công nghiệp sẽ làm cho chuyến đi này trọn vẹn hơn. 

Không gian rộng rãi và âm nhạc du dương được thực hiện thông qua công nghệ VR 360 sẽ giúp cho chuyến đi trọn vẹn hơn

3. CÁC DỰ ÁN VR 360 KHU CÔNG NGHIỆP - NHÀ MÁY TƯƠNG TỰ 

NHÀ MÁY RẠNG ĐÔNG : Click vào đây để trải nghiệm 

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là công ty cổ phần Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh các sản phẩm như bóng đèn và phích nước. Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của Chính phủ đặt nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam thời kì đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội. Từ năm 1963 khánh thành đến nay, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như phân phối, trở thành một thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng.

NHÀ MÁY SUNHOUSE : Click vào đây để trải nghiệm

Sunhouse có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị gia dụng. Công ty chính thức được thành lập vào ngày 22/5/2000. Đến năm 2004, Sunhouse liên doanh với công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc, thành lập nên Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam. Sau 19 năm hình thành và phát triển, Sunhouse đã gia nhập vào nhóm những doanh nghiệp nghìn tỷ, với 7 công ty thành viên và 6 cụm nhà máy, tổng diện tích hơn 60 ha. Tổng số cán bộ nhân viên làm việc tại tập đoàn lên đến hơn 2.000 người. Sunhouse được đánh giá là “cánh chim đầu đàn” của ngành gia dụng Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trong lãnh thổ Việt Nam mà các sản phẩm mang thương hiệu này đã vươn tầm quốc tế. Hiện nay, doanh nghiệp có mạng lưới 50.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh và hơn 600 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu.

 KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ - VIGLACERA : Click vào đây để trải nghiệm 

Khu công nghiệp Phú Hà tọa lạc tại xã Phú Hộ, Hà Lộ, Hà Thạch của thị xã Phú Thọ. Khu công nghiệp này được quy hoạch từ năm 2008 và đã triển khai trong giai đoạn 1 với tổng diện tích khai thác khoảng 450ha ( trong đó giai đoạn 1 là 350ha ). Khu công nghiệp này định hướng phát triển đa ngành, nhưng tập trung vào lĩnh vực công nghệ cao như điện tử, chế tạo máy, công nghệ lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất vật liệu xây dựng,… Hiện tại giai đoạn 1 của dự án khu công nghiệp Phú Hà đã được hoàn thiện, thu hút nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế đầu tư như: Techworld, Hanaprotech, Future Innovation, Asentec, Innochips Vina,… Ngoài ra Phú Hà có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng luân chuyển, kết nối hàng tới đây qua cả đường bộ, đường thủy hay đường sắt.

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực