TRẢI NGHIỆM SHOWROOM THỰC TẾ ẢO 360 - SHOWROOM SUNHOUSE

Các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật đang đạt được những tiến bộ đáng kể trên toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Để theo kịp xu hướng hiện tại, chúng ta cần thực hiện nhiều sự thay đổi và đổi mới. Một trong những giải pháp quan trọng là sử dụng công nghệ VR Tour showroom thực tế ảo 360 với một phòng trưng bày ảo được thiết kế và dựng sẵn mô hình 3D từ toàn cảnh đến chi tiết, giống hệt như phòng trưng bày thực tế. Giải pháp công nghệ tối ưu này cho phép khách hàng trải nghiệm đầy đủ các tính năng chính và thiết kế chi tiết của sản phẩm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR SHOWROOM THỰC TẾ ẢO 360

Khách hàng  : Tập đoàn Sunhouse

Tên dự án     : Showroom Sunhouse

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực nội thất

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2010, SUNHOUSE chính thức được lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE, hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Gây ấn tượng với khách hàng bằng giải pháp công nghệ, đặc biệt là công nghệ VR 360. VR 360 cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách sinh động và chân thực hơn. Thay vì chỉ xem ảnh hoặc video trên màn hình, khách hàng có thể thấy được sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau và có cái nhìn toàn diện về sản phẩm. Đồng thời, giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu. Khách hàng có thể tự mình kiểm tra và đánh giá sản phẩm một cách chi tiết, từ đó tạo niềm tin và sự hài lòng với sản phẩm.

Cùng trải nghiệm Showroom Sunhouse TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Mở đầu showroom thực tế ảo 360

Tất cả những hình ảnh trong phòng trưng bày ảo đều được tái hiện một cách chân thực và sống động. Mỗi góc cạnh, chất liệu và sản phẩm nội thất đều được chi tiết và chính xác với đa dạng các sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm trong showroom Sunhouse

Các sản phẩm trong showroom thực tế ảo 360 trưng bày đều được tích hợp những hình ảnh 360. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và trực quan về sản phẩm mẫu trước khi quyết định mua.

Hình ảnh 360 trong showroom

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc định hướng tham quan và lựa chọn khu vực mình yêu thích trong sơ đồ toàn cảnh, dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ quan tâm, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Sơ đồ toàn cảnh showroom thực tế ảo 360

Việc tích hợp trực tiếp bản đồ để hiển thị vị trí của Tập đoàn Sunhouse sẽ mang lại nhiều tiện ích. Điều này giúp khách hàng dễ dàng định hướng và đến đúng địa điểm mà họ muốn tới

Bản đồ vị trí showroom Sunhouse

Có thể bạn quan tâm: THỰC TẾ ẢO TRONG LĨNH VỰC NỘI THẤT

CÁC DỰ ÁN VR TOUR SHOWROOM TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Nutifood Viện nghiên cứu: Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn  u đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Dự án VR Tour 3M-Toji Group: Click vào đây để trải nghiệm

Toji Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2002 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Toji nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Toji group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc),... Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ,... và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

Dự án VR Tour Showroom Rạng Đông: Click vào đây để trải nghiệm

Công ty Rạng Đông là một công ty sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng và đèn LED. Được thành lập vào năm 1998, công ty Rạng Đông đã trở thành một thành viên quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Rạng Đông đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng. 

 

VR PLUS hiểu rằng thực tế ảo đang trở thành một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển, và chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tùy chỉnh, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của dự án. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo và sử dụng công nghệ tiên tiến cũng như phần mềm chuyên dụng để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực