TRẢI NGHIỆM MẪU XE MỚI CỦA PIAGGIO VIỆT NAM TẠI NEU YOUTH FESTIVAL

Hòa chung vào không khí của buổi lễ được mong chờ nhất trong năm của các tân sinh viên khóa K61 mang tên “NEU YOUTH FESTIVAL 2019”,  Piaggio Việt Nam (PVN) cùng gần 60 nhãn hàng khác đã góp mặt trong sự kiện để mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và những món quà cực kì hấp dẫn. HMG thật vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Piaggio Việt Nam đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức khu trải nghiệm sản phẩm.

Với 03 phần thử thách: Checkin với hashtag của Piaggio Việt Nam, Puzzle game và đặc biệt là phần chạy thử xe với hai dòng xe Liberty One, Liberty S đã đem lại không khí vô cùng sôi động đầy hứng khởi và hào hứng cho các bạn sinh viên đến gian hàng trải nghiệm. 
Cùng đến với những hình ảnh đầy hứng khởi, ngập tràn niềm vui của nhãn hàng PVN khi tham dự chương trình NEU YOUTH FESTIVAL 2019 dưới đây.

Ngày hội NEU YOUTH FESTIVAL 2019 đã giúp Piaggio Vietnam được tiếp xúc và đến gần hơn với các bạn sinh viên trẻ của ngôi trường NEU. 

Đối với team HMG, được trở thành cầu nối gắn kết cho nhãn hàng Piaggio Vietnam và các sinh viên là một sứ mệnh đầy tự hào, nụ cười sảng khoái của mỗi bạn sinh viên chính là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lưc chuẩn bị của chúng tôi.

________________________________

Liên hệ với HMG:

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hm-group.vn  

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực