TÌM HIỂU VR TOUR TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH HÀ NỘI

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên toàn thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều thay đổi, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ VR 360 trong lĩnh vực giáo dục cũng là một giải pháp quan trọng để phụ huynh và học sinh cân nhắc khi đưa ra quyết định về trường học, VR tour trường Đại học cho phép bạn xem các cảnh quan, tòa nhà và cơ sở vật chất khám phá những địa điểm, thành tích và sự kiện mới của trường một cách chi tiết và sống động mà không cần đến trường.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Khách hàng   : Trường Đại học Greenwich Hà Nội

Tên dự án      : Trường Đại học Greenwich Hà Nội

Lĩnh vực        : TOUR VR 360 cho lĩnh vực giáo dục

Link dự án     : TẠI ĐÂY

Giới thiệu       : Đại học Greenwich được thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh với hơn 260.000 cựu sinh viên. Sau nhiều năm, Đại học Greenwich đã xây dựng vị thế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich từ năm 2009. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, Greenwich Việt Nam đào tạo chương trình đại học nguyên bản của Anh Quốc.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR TOUR TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, cho phép người dùng trải nghiệm một môi trường ảo 360 độ, giúp họ có thể khám phá và tìm hiểu về các địa điểm, sự kiện, hoặc các khái niệm trong một môi trường ảo. Ngoài ra, công nghệ VR Tour 360 có thể được sử dụng trong giáo dục để tạo ra trải nghiệm học tập thú vị và tương tác hơn.

Cùng trải nghiệm Trường Đại học Greenwich Hà Nội TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Cổng vào trường đại học Greenwich Hà Nội

Các chuyến tham quan VR cung cấp danh mục thông tin và các khu vực trong trường, cho phép phụ huynh và học sinh đi bất cứ đâu, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại.

VR tour trường đại học có danh mục các thông tin về trường

Phụ huynh và học sinh còn được nhận sơ đồ từng khu vực trong trường.

Mỗi khu vực có bản đồ riêng

Đồng thời, khách hàng có thể đọc thông tin trực tiếp từ Đại học Greenwich Hà Nội, bao gồm các lĩnh vực đào tạo trọng điểm, và đăng ký nhập học trong chuyến tham quan VR này.

Thông tin ngành học để phụ huynh và học sinh tìm hiểu

Việc bao gồm voice thuyết minhthông tin bằng văn bản là một trong những khía cạnh phổ biến của các chuyến tham quan VR, giúp phụ huynh và học sinh cập nhật các thông tin về trường học.

Thông tin bằng văn bản và âm thanh giọng nói được tích hợp trong VR 360

Ngoài ra, việc tích hợp trực tiếp vị trí của Đại học Greenwich Hà Nội với bản đồ cũng rất thuận tiện. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem vị trí của toàn bộ cánh đồng trên bản đồ.

Bản đồ vị trí trường đại học Greenwich Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: ỨNG DỤNG VR TOUR 360 CHO NGÀNH GIÁO DỤC CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển và tự hào là một trong những Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp riêng biệt để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục tiêu dự án của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động.

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực