TÌM HIỂU VR TOUR SHOWROOM Ô TÔ PORSCHE

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều điều chỉnh, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ VR Tour showroom là một lựa chọn cần thiết để quý khách có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đến tận nơi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR SHOWROOM

Khách hàng  : Porsche

Tên dự án     : Showroom ô tô Porsche

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực xe hơi

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Porsche là một hãng xe hơi danh tiếng có trụ sở tại Stuttgart, Đức. Hãng xe này được thành lập vào năm 1931 bởi Ferdinand Porsche và là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới. Porsche nổi tiếng với việc sản xuất các loại xe thể thao và siêu xe, với những mẫu xe như 911, Cayenne, Panamera, Macan và Taycan. Xe của Porsche thường được biết đến với thiết kế độc đáo, hiệu suất mạnh mẽ và trải nghiệm lái tuyệt vời. Porsche thường xuyên tham gia các giải đua xe thể thao và là một biểu tượng của đam mê và khát vọng chiến thắng.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, không gian triển lãm ảo sử dụng công nghệ thực tế ảo để thể hiện từng chi tiết nhỏ, tái hiện vô cùng chân thực và sống động. Thực tế ảo thay đổi hành trình trải nghiệm khách hàng, giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt và tương tác thông tin để trải nghiệm một không gian phòng trưng bày trực tuyến một cách nhanh chóng.

Cùng trải nghiệm showroom ô tô Porsche TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Trước cửa phòng trưng bày trong VR Tour showroom

Các chuyến tham quan thực tế ảo tạo cơ hội cho khách hàng hiểu sâu hơn về showroom một cách hiệu quả mà không cần phải đến tận nơi. Với sự trợ giúp của công nghệ VR, bạn có thể khám phá showroom từ xa và trải nghiệm nó như thể bạn đang ở đó.

Showroom VR Tour cho phép khách hàng khám phá và xem chi tiết về các mẫu xe hơi mà công ty đang cung cấp. Khách hàng có thể điều khiển chuyển động camera và xem từ nhiều góc độ khác nhau trong không gian ảo, giúp họ có cái nhìn chân thực và trực quan về từng mẫu xe

Showroom chân thực tạo cảm giác sống động cho khách hàng

 Với công nghệ VR, khách hàng có thể trải nghiệm lái thử xe một cách ảo diệu. Họ có thể ngồi trong cabin của xe, chạm vào các nút điều khiển và cảm nhận cảm giác lái thông qua mô phỏng không gian 3D. Điều này giúp tăng sự tương tác và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Nội thất trong xe qua VR Tour showroom

Bằng cách khám phá các khu vực bạn muốn đến và chọn chúng trên bản đồ, quý khách sẽ linh hoạt và thuận tiện hơn để tìm hiểu thêm về showroom. Tại đó, khách hàng có thể tìm hiểu về showroom và các loại xe, sau đó chọn từng khu vực để tham quan ảo. Chỉ cần nhấp vào khu vực bạn muốn đến, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mặt bạn.

Sơ đồ giúp khách hàng thuận tiện di chuyển

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Với VR PLUS, khách hàng sẽ được trải nghiệm không chỉ những hình ảnh sống động và chân thực mà còn cả âm thanh tuyệt hảo, tạo nên một trải nghiệm thực tế toàn diện. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển công nghệ, mà còn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực