THAM QUAN VR TOUR TRƯỜNG ĐẠI HỌC GREENWICH CẦN THƠ

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên toàn thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều thay đổi, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Và công nghệ giáo dục VR tour trường đại học là một giải pháp cần thiết mà phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc khi đưa ra quyết định về trường học, chẳng hạn như chất lượng cơ sở vật chất, hay khám phá các địa điểm và sự kiện mà không cần đến trường.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR Tour trường Đại học

Khách hàng   : Trường Đại học Greenwich Cần Thơ

Tên dự án     : Trường Đại học Greenwich Cần Thơ

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực giáo dục

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu     : Đại học Greenwich được thành lập từ năm 1890, là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh với hơn 260.000 cựu sinh viên. Sau nhiều năm, Đại học Greenwich đã xây dựng vị thế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich từ năm 2009. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, Greenwich Việt Nam đào tạo chương trình đại học nguyên bản của Anh Quốc.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, cho phép người dùng trải nghiệm một môi trường ảo 360 độ, giúp họ có thể khám phá và tìm hiểu về các địa điểm, sự kiện, hoặc các khái niệm trong một môi trường ảo. Ngoài ra, trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ VR Tour 360 có thể được sử dụng để tạo ra các trải nghiệm học tập tương tác và thú vị hơn.

Cùng trải nghiệm Trường Đại học Greenwich Cần Thơ TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Toàn cảnh trường đại học Greenwich Cần Thơ

VR Tour cung cấp danh mục các thông tin, các khu vực trong trường học để phụ huynh và học sinh có thể đến bất kì đâu mà mình muốn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại.

VR Tour cung cấp đầy đủ danh mục thông tin về trường học

Phụ huynh và học sinh còn được cung cấp sơ đồ của từng khu vực trong trường.

Mỗi khu vực có một sơ đồ riêng

Đồng thời khách hàng cũng có thể đọc được những thông tin về trường học do Trường Đại học Greenwich Cần Thơ cung cấp như các chuyên ngành đào tạo hay có thể đăng ký tuyển sinh ngay tại VR Tour này.

Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu các ngành của trường

Việc bao gồm voice thuyết minhthông tin bằng văn bản là một trong những khía cạnh được yêu thích nhất của các chuyến tham quan VR, giúp phụ huynh và học sinh nắm rõ được các thông tin của trường học.

Thông tin của trường học được cung cấp bằng cả văn bản và giọng nói

Ngoài ra, việc tích hợp trực tiếp bản đồ thể hiện vị trí của Trường Đại học Greenwich Cần Thơ cũng khá hữu ích. Bạn có thể xem vị trí của toàn bộ trường trên bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bản đồ trường đại học Greenwich Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm: ỨNG DỤNG VR TOUR 360 CHO NGÀNH GIÁO DỤC CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển và tự hào là một trong những Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp riêng biệt để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục tiêu dự án của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động.

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực