THAM QUAN TRƯỜNG HỌC THỰC TẾ ẢO - HỆ THỐNG GIÁO DỤC SKYLINE

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên toàn thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều thay đổi, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ giáo dục cho các chuyến tham quan VR trường học thực tế ảo cũng là một giải pháp quan trọng để phụ huynh và học sinh cân nhắc khi đưa ra quyết định về trường học, chẳng hạn như chất lượng cơ sở vật chất, địa điểm và khám phá hoạt động mà không cần đến trường. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRƯỜNG HỌC THỰC TẾ ẢO

Khách hàng  : Sky-Line School

Tên dự án     : Hệ thống giáo dục Skyline

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực giáo dục

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Hệ thống Giáo dục Sky-Line kiến tạo nên một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học phổ thông, góp phần xây dựng một nước Việt Nam văn minh, thịnh vượng và phát triển bằng những đóng góp có ý nghĩa trong công cuộc phát triển con người. Đến nay, Sky-Line đã phát triển 05 cơ sở trường, 01 trung tâm ngoại ngữ - kỹ năng sống tại Đà Nẵng, Quảng Nam với gần 2500 học sinh đang theo học và trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, người dùng có thể trải nghiệm môi trường ảo 360 độ để khám phá và tìm hiểu thêm về các địa điểm, sự kiện và sự kiện. Sự kiện và khái niệm trong một môi trường ảo. Ngoài ra, công nghệ VR Tour 360 có thể được sử dụng trong giáo dục để tạo ra trải nghiệm học tập thú vị và tương tác hơn.

Cùng trải nghiệm Hệ thống giáo dục Skyline TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Cổng trường Sky-line Hill ở Hội An

Tính năng Tour guide ảo là một trong những khía cạnh phổ biến nhất của các chuyến tham quan VR. Hướng dẫn viên ảo cho phép người xem nghe đoạn giới thiệu về lịch sử của trường và thông tin về từng khu vực trong trường, giúp phụ huynh và học sinh có thêm hiểu biết và hứng thú về trường Sky-line. 

Hướng dẫn viên trong tour VR trường học thực tế ảo

Phụ huynh và học sinh có thể chủ động tìm và lựa chọn khu vực muốn tham quan qua thư viện ảnh 360, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.

Thư viện ảnh 360 trường Sky-line

Không chỉ vậy, quý khách có thể tham quan khác khu vực qua sơ đồ mặt bằng của từng khu vực trong trường để có cái nhìn khách quan hơn về từng vị trí phòng học của trường.

VR tích hợp sơ đồ mặt bằng trường

Ngoài ra, quý khách có thể đến tham quan các cơ sở khác của hệ thống trường học Sky-line cũng ứng dụng chức năng VR 360.

Các VR tour về cơ sở khác của trường

Sau khi kết thúc chuyến tham quan trường học thực tế ảo, phụ huynh và học sinh sẽ có những hiểu biết nhất định về trường học từ đó đưa ra quyết định có nên học tại trường không và có thể đăng kí tuyển sinh ngay tại Tour VR này.

Có thể đăng kí tuyển sinh ngay trong tour VR trường học thực tế ảo

Có thể bạn quan tâm: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VÀ VAI TRÒ CỦA THỰC TẾ ẢO

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Trường Đại học Phenikaa: Click vào đây để trải nghiệm

Trường Đại học Phenikaa được thành lập trên nền tảng ban đầu là Trường Đại học Thành Tây từ ngày 10/10/2007. Đến nay, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Phenikaa và đang được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực trí tuệ đột phá và tiềm năng tài chính hùng hậu của Tập đoàn Phenikaa. Trường Đại học PHENIKAA là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực thông qua nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài, bền vững của đất nước.

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực