SHOWROOM SƠN HÀ: TRẢI NGHIỆM PHÒNG TRƯNG BÀY ẢO NGAY TẠI NHÀ

Các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật đang đạt được những tiến bộ đáng kể trên toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Để theo kịp xu hướng hiện tại, chúng ta cần thực hiện nhiều sự thay đổi và đổi mới. Một trong những giải pháp quan trọng là sử dụng công nghệ VR Tour showroom với một phòng trưng bày ảo được thiết kế và dựng sẵn mô hình 3D từ toàn cảnh đến chi tiết, giống hệt như phòng trưng bày thực tế. Giải pháp công nghệ tối ưu này cho phép khách hàng trải nghiệm đầy đủ các tính năng chính và thiết kế chi tiết của sản phẩm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR PHÒNG TRƯNG BÀY ẢO 

Khách hàng  : Tập đoàn Sơn Hà

Tên dự án     : Showroom Sơn Hà

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực bán lẻ

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Gây ấn tượng với khách hàng bằng giải pháp công nghệ, đặc biệt là công nghệ VR 360 mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn với tính minh bạch và độ tin cậy cao hơn so với các phương thức mua sắm truyền thống.

Cùng trải nghiệm Showroom Sơn Hà TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Trải nghiệm phòng trưng bày ảo ngay tại nhà

Tất cả những điều mà khách hàng thấy trong phòng trưng bày ảo đều là hình ảnh thực tế đến 100%, có thể tương tác với không gian 360 độ. Mỗi góc cạnh, chất liệu và sản phẩm nội thất trong căn hộ mẫu đều được tái hiện một cách chân thực và sống động, tạo cảm giác như đang ở trong một phòng trưng bày thực tế.

Tập đoàn Sơn Hà cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng

Việc bao gồm voice thuyết minh là một trong những khía cạnh được yêu thích nhất của các chuyến tham quan VR. Với chức năng này, người xem có thể nghe được đoạn giới thiệu về lịch sử hình thành, thông tin sản phẩm… trong không gian trưng bày các sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà. Du khách có thể tham gia phòng trưng bày này bằng cách xem và nghe tường thuật.

Ngoài việc được nghe thuyết minh về phòng trưng bày, để nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin, nội dung bằng văn bản gồm đặc điểm sản phẩm và thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh 360 được tích hợp vào Tour VR.

VR Tour Showroom giúp khách hàng biết thêm thông tin sản phẩm

Bên cạnh đó, VR Tour phòng trưng bày ảo còn đường thiết lập thêm các giọng thuyết minh và thông tin bằng ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn phục vụ cho khách hàng quốc tế. Điều này giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo điều kiện giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

Voice thuyết minh và thông tin có thể chuyển sang được ngôn ngữ khác

CÁC DỰ ÁN VR PHÒNG TRƯNG BÀY ẢO TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour 3M-Toji Group: Click vào đây để trải nghiệm

Toji Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2002 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Toji nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Toji group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc),... Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ,... và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

Dự án VR Tour Showroom Rạng Đông: Click vào đây để trải nghiệm

Công ty Rạng Đông là một công ty sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng và đèn LED. Được thành lập vào năm 1998, công ty Rạng Đông đã trở thành một thành viên quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Rạng Đông đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng. 

 

VR PLUS hiểu rằng thực tế ảo đang trở thành một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển, và chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tùy chỉnh, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của dự án. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thực tế ảo đa dạng và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, phần mềm chuyên dụng để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời và chân thực đến cho khách hàng.

 

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực