"RACE TO THE FUTURE" - SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA CỘNG ĐỒNG THẦN ĐÈN 4.0

Ngày 12-14/07/2020 vừa qua,  hành trình “Race to the future” 2020 của Cộng đồng Thần đèn 4.0 đã đi đến những chặng cuối cùng và sự kiện hoành tráng nhất trong năm này như một lời kết đầy đẹp đẽ của chuyến hành trình đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long. HMG đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện lần này của Cộng đồng Thần đèn.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị tỉ mỉ, sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ HMG, “Race to the future” đã được tổ chức thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực từ các khách mời tham dự sự kiện.

/upload/image/RACE-TO-THE-FUTURE1.jpg

“Race to the future “ là một bữa tiệc âm thanh và ánh sáng rực rỡ với sự tham gia của gần 150 thành viên của Cộng đồng Thần đèn 4.0 từ khắp mọi miền đất nước, được tổ chức trong không gian sang trọng của 2 màu chủ đạo là xanh blue và trắng, trong không gian thoáng đãng của biển xanh. Bữa tiệc ấy đã thể hiện sức hút của mình ngay từ phần trình diễn mở màn ấn tượng và cảm xúc vừa rồi, kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng và công nghệ tương tác LED hiện đại. Đó là cách hoàn hảo để gửi gắm thông điệp về một cuộc đua tới tương lai, tới những đỉnh cao mới .  

Điểm nhấn của “Race to the future” chính là màn trao xe cho những cá nhân xuất sắc nhất của Thần đèn. Có lẽ, cái nóng 40 độ C của mùa hè miền Bắc cũng không thể “hot” hơn sức nóng của 8 chiếc xe hạng sang từ các thương hiệu nổi tiếng như Mercedes C180, Mazda 3, … và đặc biệt là chiếc Porsche Cayanne xuất hiện trên sân khấu “ Race to the future” tối 12/07. Đó chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những “anh tài” xuất sắc nhất đã hết mình đóng góp cho sự phát triển của Thần đèn 4.0. Sức nóng của sự kiện hoành tráng còn được đẩy lên cao hơn nữa với màn trình diễn của Á quân the Voice 2017- ca sĩ Hiền Mai. Hiền Mai đã mang đến “Race to the future” 3 ca khúc sôi động với những màu sắc khác nhau: “Feel the beat”, “Mash up Hold me tonight – Hot", “Điều phi thường nhỏ bé”.

Á quân The Voice- HIền Mai "đốt cháy" sân khấu

Nụ cười sảng khoái và niềm vui của khách hàng xuyên suốt sự kiện chính là phần thưởng lớn nhất cho công sức chuẩn bị trong suốt gần 1 tháng qua của đội ngũ HMG. HMG chúc cho hoạt động kinh doanh của Thần đèn 4.0 sẽ diễn ra ngày càng thành công hơn trong tương lai. Hi vọng rằng, HMG sẽ luôn là đối tác tin cậy, đồng hành trên con đường phát triển và hợp tác lâu dài với cộng đồng.

________________________________

Liên hệ với HMG:

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hm-group.vn  

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực