PRIVATE PARTY - BỮA TIỆC GHI ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN

Private party, là một dạng sự kiện mang tính riêng tư và mang đậm tính cách, style của chủ nhân bữa tiệc. Một bữa tiệc private thường đc tổ chức ở những nơi sang trọng, được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ từ setup cho đến decor, loại hoa, món ăn trên bàn.

Private party thường ko cố định theo 1 mô hình sự kiện thông thường mà thường sẽ ngẫu hứng và đem tới những cảm xúc cho từng vị khách trong bữa tiệc.

Được chuẩn bị tỉ mỉ ngay từ những bước đầu, bữa tiệc chính là món quà mà đội ngũ HMG đã lên kế hoạch trong nhiều ngày để dành riêng cho vị khách đặc biệt của mình vào ngày trọng đại. Mang tông màu chủ đạo đen, đỏ và xanh. Bữa tiệc được trang hoàng, bày trí theo concept Christmas và mang đậm cá tính riêng của chủ nhân bữa tiệc. Một Private party ấm cúng và sang trọng.

Bữa tiệc này không chỉ đơn thuần là để bày tỏ tình cảm mặn nồng, sâu sắc của hai nhân vật chính. Mà còn là một buổi tri ân, gặp gỡ, để họ có thể thể hiện tình cảm của mình tới tất cả các vị khách là anh, em, bạn bè thân thiết. Mỗi vị khách khi đến tham dự. Họ sẽ được hoà mình, thoải mái thư giãn, trò chuyện, ăn uống trong không gian ấm cúng và thân mật mà bữa tiệc đem lại.

Đây không chỉ là một ngày đặc biệt đối với nhân vật chính và quan khách đến tham dự mà đối với riêng team tổ chức sự kiện, đó còn là những chi tiết tuy nhỏ mà chứa đựng nhiều công sức, mang lại cảm xúc bồi hồi cho từng thành viên.

________________________________

Liên hệ với HMG:

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hm-group.vn  

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực