NEVERWET - DÙNG THỬ SẢN PHẨM CHO CLB FORD FIESTA HÀ NỘI

Ngày 20/01/2018 vừa qua, Sự kiện “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội” của nhãn hàng gia dụng NeverWet Việt Nam do HMG làm đơn vị tổ chức đã diễn ra Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân. Chương trình vinh dự có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng như ông Trần Văn Bang, giám đốc kinh doanh NeverWet Việt Nam, cùng với hơn 20 thành viên CLB xe Ford Fiesta Hà Nội và rất nhiều khách tham quan khác.

Sự kiện đã giúp khách tham quan tận mắt chứng kiến ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent tiêu biểu là chống nước cho kính xe, giúp tài xế có góc nhìn tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi cho các thành viên CLB Ford Fiesta Hà Nội được trải nghiệm sản phẩm trên chính chiếc xe của mình dưới sự giúp đỡ của NeverWet Việt Nam. Sự kiện đã dành được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho NeverWet Việt Nam từ các khách mời tham dự. Tất cả khách mời cũng đều tin rằng sự kiện lần này sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M11.jpg

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M21.jpg

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M31.jpg

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M41.jpg

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M51.jpg

HMG chúc cho hoạt động kinh doanh của công ty TNHH NeverWet Việt Nam sẽ diễn ra thành công. Chúc cho CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ giao lưu quen thuộc của anh em lái xe trong tương lai. Mong rằng HMG vẫn luôn là một đối tác tin cậy, sát cánh bên các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Client: Công ty TNHH NeverWet Việt Nam
Agency: HMG
Venue: Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân

___________________________________

Liên hệ với HMG:

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hm-group.vn  

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực