LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG

Đã bao giờ bạn nghĩ có thể đi du lịch khi vẫn ở trong chính căn hộ của mình? Hay ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh của đất nước cũng như nước ngoài chỉ bằng một cú click chuột? Giờ đây, điều đó là hoàn toàn có thể nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ thực tế ảo. VR Plus cùng công nghệ VR 360 sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và chân thật nhất của một chuyến du lịch thực tế ảo qua tour Làng nghề Sơn Đồng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR PLUS: LÀNG NGHỀ SƠN ĐỒNG

Khách hàng : Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án    : Làng nghề Sơn Đồng

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án   : TẠI ĐÂY

Giới thiệu : Nhắc đến thương hiệu đồ thờ sơn đồng hay các sản phẩm tâm linh, người ta thường nghĩ ngay tới Làng nghề Sơn Đồng thuộc huyện Hoài Đức - Hà Nội. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nơi đây, từng sản phẩm được tạo ra một các tỉ mỉ và chính xác. Sơn Đồng được ví như "thiên đường" của đồ trạm khắc thủ công mỹ nghệ.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 TRONG DU LỊCH

VR Plus sử dụng những công nghệ mới nhất để cho ra những bức ảnh panorama 360 độ khiến cho người xem có những trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết.

Ngay bây giờ, hãy cùng đến Làng Nghề Sơn Đồng TẠI ĐÂY, để tìm hiểu những điều đặc biệt và thú vị của tour nhé.

Bạn nghĩ sao về một "hướng dẫn viên ảo" sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi này? VR Plus tích hợp cho tour du lịch giọng thuyết minh (voice) , du khách sẽ hiểu thêm lịch sử hình thành cũng như những điểm thú vị nơi làng nghề.

Bên cạnh voice, chuyến đi thực tế ảo của chúng ta còn được tích hợp thêm các thông tin văn bản nhằm tăng hiệu quả cho việc truyền đạt thông tin.

Thú vị hơn khi tham quan làng nghề Sơn Đồng với VR Plus, du khách sẽ không còn cần phải di chuyển theo một lộ trình cố định đã được định sẵn mà có thể linh hoạt chuyển đổi bằng cách click vào danh mục vị trí hoặc sơ đồ mặt bằng.

Du khách cũng có thể dễ dàng quan sát tổng quan làng nghề, hoặc kiểm tra đường đi với tính năng bản đồ vị trí trực tiếp.

CÁC DỰ ÁN VR PLUS DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VRPlus/VR 360 Làng cổ Đường Lâm : Click vào đây để trải nghiệm

Là nơi được mệnh danh là "Cổ trấn ngủ yên" của thủ đô. Làng cổ Đường Lâm thuộc địa phận xã Sơn Tây, cách trung tâm thành phố 50km về phía Đông. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng đối với những ai đang muốn tìm kiếm những điều hoài cổ, yên bình khác hoàn toàn với những bộn bề cuộc cống ngoài kia. Hãy cùng tận hưởng nhé!

Dự án VRPlus/VR 360 Đền Sái Đông Anh : Click vào đây để trải nghiệm

Khu di tích lịch sử Đền Sái là di tích lịch sử cấp quốc gia, là điểm đến tâm linh cũng vừa mang nhiều ý nghĩa lịch sử. Đền Sái nằm trên đỉnh ngọn Thất Diệu Sơn, thuộc xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đây là nơi thờ vị thần mang tên Huyền Thiên Trấn Vũ.

Dự án VRPlus/VR 360 Làng nghề Chuyên Mỹ : Click vào đây để trải nghiệm

Nhắc đến nghề khảm trai, người ta thường nhớ ngay đến làng nghề Chuyên Mỹ, thuộc xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Đên với Chuyên Mỹ - tinh hoa của nghề khảm trai bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những sản phẩm tuyệt mỹ được hình thành dưới bàn tay của nghệ nhân nơi đây.Cùng VR Plus trải nghiệm ngay thôi nào!

VR Plus - nơi cung cấp những dịch vụ thực tế ảo tuyệt vời nhất!

________________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực