LÀNG NGHỀ CHUYÊN MỸ

Với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt hiện hữu trong xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Các doanh nghiệp/tổ chức cần phải nắm bắt và thích nghi với những xu thế công nghệ mới. Đối với ngành dịch vụ, việc số hoá mang tới cho khách hàng của họ sự thuận tiện, còn về phía các doanh nghiệp là cơ hội giảm chi phí sản xuất, tăng tầm ảnh hưởng thông tin của họ và tiếp cận với những đối tượng mới. Ứng dụng công nghệ VR Tour du lịch là giải pháp hữu hiệu để quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng: Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án  : Làng nghề Chuyên Mỹ

Lĩnh vực    : VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án : TẠI ĐÂY

Giới thiệu: Làng nghề Chuôn Ngọ, xã Chuyên Mỹ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía Nam, đi theo đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đến địa phận xã Đỗ Xá, huyện Thường Tín. Nơi đây nổi tiếng với những những sản phẩm truyền thống mang họa tiết khảm trai đầy những màu sắc lung linh của vỏ trai.  

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Khác hoàn toàn với những tour hình ảnh thông thường, giờ đây, với những bức ảnh 360 với đa dạng góc nhìn, du khách có thể có cái nhìn toàn cảnh lẫn chi tiết về làng nghề, nâng cao trải nghiệm tham quan. 

Cùng trải nghiệm Làng nghề Chuyên Mỹ TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé:

Hình ảnh được trích từ VR Tour Làng nghề Chuyên Mỹ 

Hình ảnh được trích từ VR Tour Làng nghề Chuyên Mỹ 

Một trong những chức năng nổi bật cũng như phổ biến nhất của Tour VR 360 chính là tích hợp voice thuyết minh. Tại mỗi địa điểm nhất định, những đoạn voice thuyết minh sẽ được lồng ghép vào, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi vừa có thể tham quan và lắng nghe câu chuyện tại đây. 

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Ngoài tích hợp những đoạn voice thuyết minh thì Tour VR 360 còn có thể tích hợp thêm các thông tin bằng văn bản.

 Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Cách di chuyển trong Tour linh hoạt. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. 

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến

Ngoài ra, tích hợp trực tiếp bản đồ vị trí khu làng nghề rất thuận tiện. Chỉ với 1 click là đã có thể quan sát được vị trí khu làng nghề trên bản đồ. 

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Di tích Đền Văn Hiến: Click vào đây để trải nghiệm 

Đền Văn Hiến thuộc làng Hạ Mỗ, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Đây là nơi thờ chính hai vị đại hiền của làng Hạ Mỗ: Thái úy Tô Hiến Thành và quan nghề Đỗ Trí Trung. Vào tháng 11/1992, Bộ Văn hóa - Thông tin thể thao và du lịch đã xếp hạng đền Văn Hiến là di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật. Công nghệ VR 360 đã được đầu tư hoàn chỉnh để nâng cao trải nghiệm của du khách khi muốn tham quan di tích ngay tại nhà.

Dự án VR 360 Làng mây Vân Từ: Click vào đây để trải nghiệm 

Xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km về  phía Nam. Những năm đầu thế kỷ 20, người Vân Từ  đã phát triển và nổi tiếng khắp Kinh Kỳvoiws nghề may comple, veston. Bên cạnh đó, xã Vân Từ còn được biết đến với việc sở hữu nhiều biệt thự tráng lệ, kiến trúc giao thoa giữa truyền thống và ảnh hưởng kiến trúc Châu Âu.

Dự án VR 360 Di tích Thượng Cát: Click vào đây để trải nghiệm 

Thượng Cát ở vị trí cực Tây Nam quận Bắc Từ Liêm, nổi tiếng là vùng đất sầm uất, trên bến dưới thuyền; đồng thời phát triển nhiều nghề thủ công truyền thống cùng hệ thống di tích đình-đền-chùa mang đậm nét văn hóa truyền thống.

________________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực