LÀNG HOA TÂY TỰU

Với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt hiện hữu trong xã hội nói chung và các ngành nghề nói riêng. Các doanh nghiệp/ tổ chức cần cố gắng tiếp cận và thích ứng nhanh chóng các xu hướng công nghệ hiện đại. Đối với ngành du lịch, việc số hoá mang lại cho khách hàng của họ sự tiện lợi, còn về phía các doanh nghiệp là tiềm năng cắt giảm chi phí, mở rộng phạm vi ảnh hưởng thông tin của họ và kết nối với các đối tượng mới. Ứng dụng công nghệ VR Tour du lịch là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

    1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng : Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án    : Làng hoa Tây Tựu

Lĩnh vực       : VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án   : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu   : Tây Tựu là một làng cổ lâu đời, thuộc phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm. Bên cạnh đó làng còn được biết đến là một trong những làng hoa truyền thống lâu năm. Được UBND Thành phố công nhận danh hiệu làng nghề hoa truyền thống năm 2017.

     2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua các bức ảnh 360 với đa dạng góc nhìn từ trên cao bao quát hay góc nhìn cận cảnh chi tiết, các tính năng hỗ trợ đặc biệt. Tất cả đều mang lại cho người xem cái nhìn toàn cảnh về vị trí địa lý, khung cảnh xung quanh, khám phá từng ngóc ngách bên trong khu làng nghề truyền thống. Từ đó, việc truyền tải - quảng bá hình ảnh các khu du lịch cổ truyền tại Việt Nam đến các du khách trong và ngoài nước đạt được hiệu quả cao.

Cùng trải nghiệm Làng hoa Tây Tựu TẠI ĐÂY và tìm hiểu xem các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé:

Hình ảnh được trích từ VR Tour Làng Hoa Tây Tựu

Hình ảnh được trích từ VR Tour Làng Hoa Tây Tựu

Với mỗi địa điểm, Tour được lồng ghép thêm những đoạn voice thuyết minh giúp cho người xem có thể hiểu hơn về lịch sử, nguồn gốc hình thành của làng nghề. Tăng trải nghiệm cho du khách khi vừa có thể quan sát và lắng nghe câu chuyện ở nơi đây. 

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan.

Để tăng thêm hiệu quả truyền tải thông tin, ngoài việc nghe âm thanh thuyết minh về làng nghề. VR 360 hoàn toàn có thể tích hợp thêm các thông tin bằng văn bản.

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin.

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin.

Cách di chuyển trong Tour đơn giản không cố định. Thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến.

Ngoài ra, tích hợp trực tiếp bản đồ vị trí làng nghề vô cùng tiện dụng. Chỉ với 1 click là đã có thể quan sát xem toàn bộ khu làng nghề nằm ở đâu trên bản đồ.

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề.

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề.

    3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VR360 Làng hoa giấy Gia Lâm: Click vào đây để trải nghiệm

Nằm ở phía Bắc huyện Gia Lâm, với tư duy sáng tạo cùng đôi tay khéo léo kết hợp thổ nhưỡng màu mỡ của vùng đất Gia Lâm. Không đơn thuần chỉ trồng hoa giấy theo cách truyền thống, người dân Phù Đổng đã nhanh nhạy lai tạo, uốn ghép thành nhiều kiểu dáng thích ứng với nhu cầu chơi hoa của thị trường. Với công nghệ VR 360 du khách giờ đây có thể tham quan Làng hoa giấy Gia Lâm mọi lúc mọi nơi. Thỏa thích ngắm nhìn một không gian yên bình, lãng mạn, đủ sắc màu các loài hoa. 

Dự án VR360 Làng nghề sơn mài Hạ Thái: Click vào đây để trải nghiệm

Làng nghề thủ công truyền thống sơn mài Hạ Thái nằm trên xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, việc số hóa làng nghề với công nghệ VR 360 được chú trọng đầu tư, hỗ trợ cho sự phát triển nghề thủ công truyền thống kết hợp với phát triển du lịch.

Dự án VR 360 Đền Sái Đông Anh: Click vào đây để trải nghiệm

Di tích Đền Sái thuộc thôn Thuỵ Lôi, xã Thuỵ Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đền được xếp hạng di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia năm 1986. Công nghệ VR 360 tái hiện toàn cảnh thực tế của khu di tích. Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc cổ kính với đường nét điêu khắc tinh tế trải dài theo lịch sử.

Ứng dụng công nghệ VR Tour 360 giúp cho việc quảng bá, mang trải nghiệm các địa điểm du lịch đến gần hơn với người dân trong nước và du khách quốc tế dễ hơn bao giờ hết. 

________________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn 

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực