LÀNG HOA GIẤY GIA LÂM

Trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra, công nghệ số đã có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới các khía cạnh của xã hội, đời sống. Trong đó kể tới những giải pháp số được ứng dụng trong ngành du lịch như VR Tour du lịch

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng: Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án: Làng hoa giấy Gia Lâm

Lĩnh vực: VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án: TẠI ĐÂY

Giới thiệu: Nằm ở phía Bắc huyện Gia Lâm, với tư duy sáng tạo cùng đôi tay khéo léo kết hợp thổ nhưỡng màu mỡ của vùng đất Gia Lâm. Không đơn thuần chỉ trồng hoa giấy theo cách truyền thống, người dân Phù Đổng đã nhanh nhạy lai tạo, uốn ghép thành nhiều kiểu dáng thích ứng với nhu cầu chơi hoa của thị trường. Với công nghệ VR 360 du khách giờ đây có thể tham quan Làng hoa giấy Gia Lâm mọi lúc mọi nơi. Thỏa thích ngắm nhìn một không gian yên bình, lãng mạn, đủ sắc màu các loài hoa. 

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Cùng trải nghiệm Làng hoa giấy Gia Lâm TẠI ĐÂY và tìm hiểu xem các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé:

Hình ảnh được trích từ VR Tour Làng hoa giấy Gia Lâm

Những đoạn voice thuyết minh được lồng ghép vào trong Tour tại mỗi địa điểm nhất định, giúp cho người xem có thể hiểu hơn về nguồn gốc hình thành, sản phẩm của làng nghề. Tăng trải nghiệm cho du khách khi vừa có thể quan sát và lắng nghe câu chuyện ở nơi đây.

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Để tăng thêm hiệu quả truyền tải thông tin, ngoài việc nghe âm thanh thuyết minh về làng nghề. VR 360 hoàn toàn có thể tích hợp thêm các thông tin bằng văn bản.

 Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Cách di chuyển trong Tour đơn giản không cố định. Thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến

Ngoài ra, tích hợp trực tiếp bản đồ vị trí làng nghề vô cùng tiện dụng. Chỉ với 1 click là đã có thể quan sát xem toàn bộ khu làng nghề nằm ở đâu trên bản đồ.

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Cụm di tích Tản Viên Sơn Thánh: Click vào đây để trải nghiệm

Cụm Di tích Tản Viên Sơn Thánh nằm trên địa bàn hai xã Minh Quang và Ba Vì, thuộc huyện Ba Vì, thờ Đức Thánh Tản Sơn Tinh - vị thần cai quản dãy núi Ba Vì cũng như một trong bốn vị thánh bất tử theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Vào ngày 21/2/2008, nơi đây được công nhận là Di tích lịch sử cấp quốc gia, bao gồm ba ngôi đền (đền Thượng, đền Trung, đền Hạ), trong đó nổi bật tại đền Trung là Chùa Tản Viên và Tượng Đại Thông Chí Thắng Như Lai.

Dự án VR 360 Di tích Chùa Hương: Click vào đây để trải nghiệm

Cách trung tâm thủ đô thành phố Hà Nội 62km về phía tây nam, thuộc địa bàn xã Hương Sơn - huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội, quần thể danh thắng Hương Sơn được biết đến là địa danh nổi tiếng về di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng, hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế tới tham quan chiếm bái. Áp dụng công nghệ VR 360, giờ đây du khách có thể tham quan khu di tích chỉ với những cú click chuột.

Dự án VR 360 Di tích Đền Văn Hiến: Click vào đây để trải nghiệm

Đền Văn Hiến thuộc làng Hạ Mỗ, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Đây là nơi thờ chính hai vị đại hiền của làng Hạ Mỗ: Thái úy Tô Hiến Thành và quan nghề Đỗ Trí Trung. Vào tháng 11/1992, Bộ Văn hóa - Thông tin thể thao và du lịch đã xếp hạng đền Văn Hiến là di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật. Công nghệ VR 360 đã được đầu tư hoàn chỉnh để nâng cao trải nghiệm của du khách khi muốn tham quan di tích ngay tại nhà

________________________________

Liên hệ với HMG:

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hm-group.vn  

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực