KHÁM PHÁ VR SHOWROOM ẢO - WALKER WHISKY BOUTIQUE

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều điều chỉnh, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ VR showroom ảo là một lựa chọn cần thiết để quý khách có thể sử dụng mà không cần đến tận nơi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR SHOWROOM ẢO

Khách hàng  : Diageo

Tên dự án     : Walker Whisky Boutique

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực bán lẻ

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Diageo là là tập đoàn hàng đầu thế giới về thức uống có cồn, tự hào sở hữu di sản phong phú hơn 200 thương hiệu rượu, bia danh tiếng - gồm những tên tuổi lâu đời và mới mẻ, lớn mạnh và nhỏ lẻ, toàn cầu và địa phương - được yêu thích tại hơn 180 quốc gia. Walker Whisky Boutique là điểm hẹn của những người sành thưởng thức, quy tụ những dòng rượu Scotch whisky thượng hạng cực kỳ quý hiếm, là khao khát sưu tầm của tín đồ yêu whisky trên toàn thế giới. Không chỉ rượu được xác thực nguồn gốc chính hãng, nhập khẩu hoàn toàn từ Scotland, cửa hàng còn mang đến cho giới tinh hoa những trải nghiệm thượng lưu bậc nhất, truyền cảm hứng cho hành trình tìm kiếm và khẳng định phong cách độc bản.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, showroom ảo sử dụng công nghệ thực tế ảo để hiển thị mọi chi tiết, vô cùng chân thực và sống động. Thực tế ảo thay đổi quá trình trải nghiệm của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp thu và tương tác thông tin để nhanh chóng trải nghiệm không gian showroom trực tuyến.

Cùng trải nghiệm Walker Whisky Boutique TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Mặt trước  Walker Whisky Boutique trong VR showroom ảo  

Các chuyến tham quan thực tế ảo tạo cơ hội cho khách hàng hiểu sâu hơn về showroom một cách hiệu quả mà không cần phải đến tận nơi. Với sự trợ giúp của công nghệ VR, bạn có thể khám phá showroom từ xa và trải nghiệm nó như thể bạn đang ở đó.

Showroom VR Tour cho phép khách hàng khám phá và xem chi tiết về các loại rượu và dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Khách hàng có thể điều khiển chuyển động camera và xem từ nhiều góc độ khác nhau trong không gian ảo, giúp họ có cái nhìn chân thực và trực quan về từng mẫu rượu.

Không gian trong cửa hàng tạo cảm giác chân thực

Các mô hình rượu đều được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm qua thông tin được cung cấp

Chuyến tham quan VR cung cấp danh mục nơi khách hàng có thể nhận thông tin về cửa hàng và các sản phẩm mà cửa hàng bán.

Các danh mục giúp khách hàng biết thêm về những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng. 

Bằng cách khám phá các khu vực bạn muốn đến và chọn chúng trên bản đồ, quý khách sẽ linh hoạt và thuận tiện hơn để tìm hiểu thêm về VR showroom ảo. Tại đó, khách hàng có thể tìm hiểu về showroom và các loại rượu, sau đó chọn từng khu vực để tham quan ảo. Chỉ cần nhấp vào khu vực bạn muốn đến, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mặt bạn.

Sơ đồ trong VR showroom ảo

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Với VR PLUS, khách hàng sẽ được trải nghiệm không chỉ những hình ảnh sống động và chân thực mà còn cả âm thanh tuyệt hảo, tạo nên một trải nghiệm thực tế toàn diện. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển công nghệ, mà còn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực