KHÁM PHÁ VR 360 CHO NHÀ MÁY SUNHOUSE

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số rất phát triển, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ trải nghiệm khách hàng thì việc đòi hỏi bất kì một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp cập nhật những công nghệ mới để bắt kịp xu hướng là vô cùng quan trọng. Với sự xuất hiện và phát triển của công nghệ thực tế ảo - một trong những công nghệ độc đáo và được áp dụng đặc biệt trong lĩnh vực Khu công nghiệp - Nhà máy đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực, chi phí, đồng thời trở nên vô cùng chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Một trong những doanh nghiệp áp dụng thành công công nghệ VR 360 đó chính là Nhà máy Sunhouse.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR 360 CHO NHÀ MÁY 

Khách hàng : Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse

Tên dự án : Nhà máy Sunhouse 

Lĩnh vực : Khu công nghiệp - Nhà máy 

Link dự án : TẠI ĐÂY 

Giới thiệu : Sunhouse có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị gia dụng. Công ty chính thức được thành lập vào ngày 22/5/2000. Đến năm 2004, Sunhouse liên doanh với công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc, thành lập nên Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam. Sau 19 năm hình thành và phát triển, Sunhouse đã gia nhập vào nhóm những doanh nghiệp nghìn tỷ, với 7 công ty thành viên và 6 cụm nhà máy, tổng diện tích hơn 60 ha. Tổng số cán bộ nhân viên làm việc tại tập đoàn lên đến hơn 2.000 người. Sunhouse được đánh giá là “cánh chim đầu đàn” của ngành gia dụng Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trong lãnh thổ Việt Nam mà các sản phẩm mang thương hiệu này đã vươn tầm quốc tế. Hiện nay, doanh nghiệp có mạng lưới 50.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh và hơn 600 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 CHO NHÀ MÁY SUNHOUSE

Mở đầu tour tham quan thực tế ảo tại nhà máy Sunhouse, màn hình hiển thị hướng dẫn sử dụng chuột để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác trong chuyến đi cũng như có trải nghiệm thật tốt qua màn hình. 

Màn hình hiển thị hướng dẫn cách sử dụng chuột để nâng cao trải nghiệm người dùng

Bên cạnh đó, ở thanh công cụ phía bên dưới còn bổ sung thông tin bằng văn bản về công ty Sunhouse, giúp khách hàng có thêm những dữ liệu về công ty. Thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn, quá trình phát triển và sự uy tín của Sunhouse. Từ đó có thể dẫn đến quyết định mua hàng và hợp tác hay không. 

Nhà máy thực tế ảo Sunhouse tích hợp thông tin về công ty bằng văn bản giúp người dùng có thêm dữ liệu

Trong chuyến tham quan có một danh sách tổng quát về các địa điểm trong nhà máy của Sunhouse bao gồm cả nhà máy sản xuất chảo chống dính, nồi cơm điện, nhà máy inox,... Danh sách này còn có nhiệm vụ như một chiếc bản đồ để giúp du khách không bỏ lỡ bất cứ địa điểm nào trong nhà máy.

Ứng dụng công nghệ VR 360 cho nhà máy tích hợp danh sách tổng quát và vừa có chức năng như một chiếc bản đồ để du khách không bỏ lỡ bất cứ địa điểm nào

Ngoài ra, các biểu tượng số đếm hình tròn nhấp nháy trong mỗi không gian thực sự khiến người dùng cảm thấy kích thích và tò mò, muốn khám phá tất cả các điểm đến trong nhà máy của Sunhouse bởi sau mỗi cái nhấp chuột thì một không gian khác lại hiện ra.

Biểu tượng số đếm hình tròn kích thích du khách muốn khám phá và mở ra nhiều không gian khác trong nhà máy Sunhouse

Chuyến tham quan này còn độc đáo hơn cả vì có sự kết hợp của video quá trình nhân viên làm việc trong nhà máy, quá trình máy móc thực hiện nhiệm vụ để cho ra các sản phẩm gia dụng chất lượng rồi đưa ra thị trường. Điều này khiến cho du khách cảm thấy an tâm hơn với các sản phẩm của Sunhouse.

Nhờ công nghệ VR 360 mà những máy móc, thiết bị hiện đại của nhà máy Sunhouse được trình chiếu hết sức chân thực

Xuyên suốt quá trình tham quan tại nhà máy Sunhouse, một bản nhạc du dương, mang hơi hướng nhẹ nhàng và không hề cầu kì sẽ là điều giúp du khách cảm thấy thu hút hơn, bớt nhàm chán hơn, làm cho chuyến đi này trọn vẹn hơn.
Âm nhạc du dương được thực hiện thông qua công nghệ VR 360 sẽ giúp cho chuyến đi trọn vẹn hơn


3. CÁC DỰ ÁN VR 360 KHU CÔNG NGHIỆP - NHÀ MÁY TƯƠNG TỰ 

NHÀ MÁY VINASAMEX : Click vào đây để trải nghiệm

Vinasamex - Công Ty Cổ phần Sản xuất & Xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hoa hồi và quế. Nguồn nguyên liệu để sản xuất của Vinasamex chủ yếu tại tỉnh Yên Bái và Lạng Sơn, đây là nơi nổi tiếng với giống Quế và Hồi cho năng suất và chất lượng cao tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2012, đến nay Vinasamex đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nông sản gia vị, đạt tiêu chuẩn quốc tế và thâm nhập được vào các thị trường vô cùng khắt khe như Mỹ, Nhật, EU và Hàn Quốc. Và hãy cùng VR Plus tham quan nhà máy của Vinasamex tại xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái nhé ! 

 NHÀ MÁY RẠNG ĐÔNG : Click vào đây để trải nghiệm 

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông là công ty cổ phần Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh các sản phẩm như bóng đèn và phích nước. Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của Chính phủ đặt nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam thời kì đầu xây dựng chủ nghĩa xã hội. Từ năm 1963 khánh thành đến nay, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như phân phối, trở thành một thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng.

KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ HÀ - VIGLACERA : Click vào đây để trải nghiệm 

Khu công nghiệp Phú Hà tọa lạc tại xã Phú Hộ, Hà Lộ, Hà Thạch của thị xã Phú Thọ. Khu công nghiệp này được quy hoạch từ năm 2008 và đã triển khai trong giai đoạn 1 với tổng diện tích khai thác khoảng 450ha ( trong đó giai đoạn 1 là 350ha ). Khu công nghiệp này định hướng phát triển đa ngành, nhưng tập trung vào lĩnh vực công nghệ cao như điện tử, chế tạo máy, công nghệ lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất vật liệu xây dựng,… Hiện tại giai đoạn 1 của dự án khu công nghiệp Phú Hà đã được hoàn thiện, thu hút nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế đầu tư như: Techworld, Hanaprotech, Future Innovation, Asentec, Innochips Vina,… Ngoài ra Phú Hà có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng luân chuyển, kết nối hàng tới đây qua cả đường bộ, đường thủy hay đường sắt.

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực