KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO CỦA DLS INCOPORATION

Giải pháp công nghệ số với tính năng ưu việt đang ngày càng được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nhiều doanh nghiệp/tổ chức nhằm hướng tới lợi ích cho cả họ và khách hàng đã chọn ứng dụng công nghệ VR - thực tế ảo cho văn phòng là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như là tiềm năng cắt giảm chi phí của các doanh nghiệp/tổ chức.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR CHO VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO

Khách hàng : DLS Incoporation

Tên dự án : VR 360 - Văn phòng DLS Incoporation

Lĩnh vực : VR 360 cho văn phòng

Link dự án : TẠI ĐÂY

Giới thiệu : DLS Incoporation ( DLS Inc ) được thành lập vào tháng 4 năm 2016. Đây là một trong những tổ chức startup hàng đầu của Việt Nam trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới. Hoạt động kinh doanh chính của DLS là tạo các cửa hàng bán lẻ trực tuyến cho những người khác với bản chất là dịch vụ dựa trên web cho phép người dùng tạo các cửa hàng thương mại điện tử được lưu trữ để bán hàng hóa và dịch vụ của họ trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sau nhiều năm phát triển, DLS Inc đã đem lại những thành tựu như : top 1 best seller Gearlaunch năm 2018-2019; là kênh bán hàng uy tín hàng đầu trên các nền tảng phổ biến là Teespring, Sunfrog, Shopify,...

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR CHO VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO

Mở đầu tour tham quan văn phòng là một đoạn video khoảng 90 giây giới thiệu về 2 trụ sở của DLS Incoporation. Sau đó màn hình chuyển đổi sang tour VR với những hướng dẫn cơ bản để người dùng có thể dễ dàng tham quan văn phòng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Mô tả cách hướng dẫn thực hiện chuyến tham quan văn phòng thực tế ảo của DLS Incoporation qua các thao tác trên máy

Bên cạnh đó, tour còn kết hợp bản đồ của văn phòng ở cả 2 trụ sở tại Thanh Hóa và Hà Nội giúp cho các khách hàng và đối tác dễ dàng tiếp cận gần hơn với DLS Incoporation. Màn hình hiển thị 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt thông tin của tổ chức. 

Ứng dụng công nghệ VR 360 - văn phòng thực tế ảo của DLS Incoporation bao gồm cả 2 trụ sở cả ở Thanh Hóa và Hà Nội

Trong chuyến VR tham quan văn phòng của DLS Inc còn tích hợp cả voice ( giọng đọc thuyết minh ) bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh vừa có thể giúp khách hàng có thêm thông tin về nhiệm vụ của các phòng ban, vừa hỗ trợ các khách hàng nước ngoài thêm dữ liệu về tổ chức một cách rõ ràng mà không gặp bất cập về rào cản ngôn ngữ. 

Giọng đọc thuyết minh truyền cảm và tích hợp cả giọng đọc bằng tiếng Anh giảm bớt rào cản ngoại ngữ cho khách hàng nước ngoài

Ngoài ra, các biểu tượng mở cửa kết hợp cùng với mũi tên chỉ hướng đi được hiển thị sinh động và sắc nét, khiến người dùng có cái nhìn trực quan, thực tế khi tham quan văn phòng của DLS Inc. Không những vậy, các biểu tượng này còn có thể kích thích sự tò mò muốn khám phá các phòng ban của các đối tác/khách hàng. 

Các hướng mũi tên và biểu tượng mở cửa hiển thị trên màn hình một cách trực quan và sống động

3. CÁC DỰ ÁN VR 360 TOUR TƯƠNG TỰ

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG CLEVER GROUP : Click vào đây để trải nghiệm

Clever Group được thành lập vào năm 2008, ban đầu lấy tên là CleverAds. Sau 15 năm hoạt động, Clever Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực về công nghệ, giáo dục, dịch vụ digital marketing tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Sự thành công và phát triển của Clever Group không chỉ được thể hiện ở số lượng chi nhánh, số lượng công ty thành viên trong hệ sinh thái, hay những chứng chỉ, xác nhận từ các đối tác dịch vụ lớn như Google và Amazon mà còn thông qua cả văn phòng - môi trường làm việc vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Với những điều thú vị từ Clever Group, chắc hẳn bạn cũng rất tò mò về môi trường và không gian làm việc của tập đoàn này đúng không ? Hãy theo chân tôi để cùng khám phá nào !

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ : Click vào đây để trải nghiệm

Chính phủ Việt Nam là cơ quan hành chính nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện quyền hành pháp, cơ quan chấp hành của Quốc hội. Chính phủ chịu trách nhiệm trước Quốc hội và báo cáo công tác trước Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chủ tịch nước. Hãy cùng chúng tôi thực hiện chuyến tham quan này nhé !  

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG UBTV QUỐC HỘI : Click vào đây để trải nghiệm

Quốc hội là cơ quan quyền lực nhất trong bộ máy Nhà nước Việt Nam. UBTV Quốc hội là cơ quan thường trực của Quốc hội Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Quốc hội ( Chủ tịch Ủy ban ), theo thường lệ họp mỗi tháng một lần. Một số nhiệm vụ và quyền hạn của UBTV Quốc hội được quy định trong Hiến pháp như :  Tổ chức việc chuẩn bị, triệu tập và chủ trì kỳ họp Quốc hội; Ra pháp lệnh về những vấn đề được Quốc hội giao; giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh;... Trong chuyến tham quan văn phòng VR 360 này chính là những đại diện của UBTV Quốc hội khóa XV. Hãy cùng chúng tôi tham quan văn phòng quyền lực nhất bộ máy Nhà nước Việt Nam nhé !

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực