KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO CỦA CLEVER GROUP

Với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt hiện hữu trong xã hội nói chung và các ngành nghề nói riêng. Các doanh nghiệp/ tổ chức cần cố gắng tiếp cận và thích ứng nhanh chóng các xu hướng công nghệ hiện đại. Việc số hoá không gian mang lại cho khách hàng của họ sự tiện lợi, còn về phía các doanh nghiệp là tiềm năng cắt giảm chi phí, mở rộng phạm vi ảnh hưởng thông tin của họ và kết nối với các đối tượng mới. Ứng dụng công nghệ VR - thực tế ảo vào văn phòng là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO

Khách hàng : Clever Group 

Tên dự án : Văn phòng Clever Group

Lĩnh vực : VR 360 cho Văn Phòng

Link dự án : TẠI ĐÂY

Giới thiệu : Clever Group được thành lập vào năm 2008, ban đầu lấy tên là CleverAds. Sau 15 năm hoạt động, Clever Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực về công nghệ, giáo dục, dịch vụ digital marketing tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Sự thành công và phát triển của Clever Group không chỉ được thể hiện ở số lượng chi nhánh, số lượng công ty thành viên trong hệ sinh thái, hay những chứng chỉ, xác nhận từ các đối tác dịch vụ lớn như Google và Amazon mà còn thông qua cả văn phòng - môi trường làm việc vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 CHO VĂN PHÒNG THỰC TẾ ẢO

Các hướng dẫn di chuyển cũng như các thông tin tổng quan của chuyến tham quan tour văn phòng tại Clever Group được hiển thị vô cùng sắc nét, chi tiết để người dùng có thể dễ hình dung và sử dụng nhất có thể. 

Mũi tên chỉ hướng hiển thị rõ nét, sinh động trên màn hình khi ứng dụng văn phòng thực tế ảo

Bố cục và các phòng ban trong hệ thống văn phòng của Clever Group được thể hiện rất rõ ràng, tiện lợi cho khách hàng có thể click vào ngay địa điểm mà mình muốn tham quan và không bị bỏ sót bất cứ một điểm đến nào. Điều này cũng thể hiện được tính bao quát của công nghệ VR 360.

Bản đồ giới thiệu các địa điểm thể hiện sự tiện lợi của văn phòng thực tế ảo cho người dùng

Các kí hiệu hiện lên biểu thị chỉ hướng hoặc mở cửa vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, các hướng dẫn di chuyển bằng mũi tên được hiển thị vô cùng sắc nét, chi tiết để người dùng có thể dễ hình dung và sử dụng nhất có thể. Với không gian có thể xoay được 360 độ giúp người dùng cảm thấy chân thực, sinh động và trực quan. 

Hướng dẫn bằng mũi tên chỉ hướng và các biểu tượng mở cửa giúp người dùng cảm thấy trực quan và chân thực

Một bài nhạc không lời mang những âm hưởng uy tín, chuyên nghiệp được lồng ghép vào trong Tour tại văn phòng nhất định, giúp cho người xem không cảm thấy quá tẻ nhạt khi tham quan nơi làm việc, các phòng ban của Clever Group. Từ đó giúp tăng trải nghiệm của khách hàng/đối tác và kích thích sự hứng thú. 

Kết hợp cùng với âm nhạc trong chuyến tham quan kích thích sự hứng thú cho người dùng

3. CÁC DỰ ÁN VR VĂN PHÒNG TƯƠNG TỰ 

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ : Click vào đây để trải nghiệm

Chính phủ Việt Nam là cơ quan hành chính nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện quyền hành pháp, cơ quan chấp hành của Quốc hội. Chính phủ chịu trách nhiệm trước Quốc hội và báo cáo công tác trước Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chủ tịch nước. Hãy cùng chúng tôi thực hiện chuyến tham quan đến văn phòng Chính phủ đầy thú vị này nhé !  

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG UBTV QUỐC HỘI : Click vào đây để trải nghiệm

Quốc hội là cơ quan quyền lực nhất trong bộ máy Nhà nước Việt Nam. UBTV Quốc hội là cơ quan thường trực của Quốc hội Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Quốc hội ( Chủ tịch Ủy ban ), theo thường lệ họp mỗi tháng một lần. Một số nhiệm vụ và quyền hạn của UBTV Quốc hội được quy định trong Hiến pháp như :  Tổ chức việc chuẩn bị, triệu tập và chủ trì kỳ họp Quốc hội; Ra pháp lệnh về những vấn đề được Quốc hội giao; giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh;... Trong chuyến tham quan văn phòng VR 360 này chính là những đại diện của UBTV Quốc hội khóa XV. Hãy cùng chúng tôi tham quan văn phòng quyền lực nhất bộ máy Nhà nước Việt Nam nhé !

DỰ ÁN VR 360 VĂN PHÒNG DLS : Click vào đây để trải nghiệm

DLS Incoporation ( DLS Inc ) được thành lập vào tháng 4 năm 2016. Đây là một trong những tổ chức startup hàng đầu của Việt Nam trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới. Hoạt động kinh doanh chính của DLS là tạo các cửa hàng bán lẻ trực tuyến cho những người khác với bản chất là dịch vụ dựa trên web cho phép người dùng tạo các cửa hàng thương mại điện tử được lưu trữ để bán hàng hóa và dịch vụ của họ trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sau nhiều năm phát triển, DLS Inc đã đem lại những thành tựu như : top 1 best seller Gearlaunch năm 2018-2019; là kênh bán hàng uy tín hàng đầu trên các nền tảng phổ biến là Teespring, Sunfrog, Shopify,...Để đạt được nhiều thành tựu như vậy, chắc hẳn không gian làm việc tại DLS rất tuyệt vời, cùng tôi khám phá những điều tuyệt vời ấy nào !

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực