KHÁM PHÁ TRƯỜNG MẦM NON 360 - SMALL WONDER

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến vượt bậc trên thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều điều chỉnh, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Công nghệ giáo dục tham quan trường mầm non 360 là một lựa chọn quan trọng để phụ huynh và các em cân nhắc khi chọn trường, chẳng hạn như chất lượng cơ sở vật chất, địa điểm và khám phá hoạt động của trường mà không cần đến tận nơi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRƯỜNG MẦM NON 360

Khách hàng  : Trường mầm non Small Wonder

Tên dự án     : Small Wonder

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực giáo dục

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Small Wonder nằm trong hệ thống trường mầm non tin cậy của Singapore, Small Wonder luôn tin tưởng vào sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc kết hợp các phương pháp thực hành tốt nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non ở Singapore. Các lớp học được tổ chức thành các không gian hoạt động dành riêng cho việc học tập và thực hành. Những khu vực này là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, khám phá và học tập theo khung chương trình. 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, người dùng có thể trải nghiệm môi trường ảo 360 độ để khám phá và tìm hiểu thêm về các địa điểm, sự kiện và sự kiện. Sự kiện và khái niệm trong một môi trường ảo. Ngoài ra, công nghệ VR Tour trường học 360 có thể được sử dụng trong giáo dục để tạo ra trải nghiệm học tập thú vị và tương tác hơn.

Cùng trải nghiệm Trường mầm non Small Wonder TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Sân chơi của trường mầm non Small Wonder

Các chuyến tham quan thực tế ảo cung cấp một cách hiệu quả, không cần di chuyển cho phụ huynh và học sinh để có được thông tin chi tiết về trường và các danh mục xung quanh. Sử dụng công nghệ VR, bạn có thể khám phá trường học từ xa và thậm chí trải nghiệm nó như thể bạn đang ở đó. Phụ huynh và học sinh cũng có thể khám phá các địa điểm khác nhau liên quan đến trường bằng cách xem danh mục các khu vực trong chuyến tham quan VR. Điều này giúp có cái nhìn tổng quan về môi trường sống, hoạt động xung quanh trường và hình thành mối quan hệ, mối quan tâm giữa phụ huynh và học sinh. 

Các danh mục được liệt kê chi tiết

Phụ huynh và học sinh có thể chủ động khám phá và lựa chọn khu vực muốn tham quan thông qua thư viện ảnh 360 độ để tìm hiểu sâu hơn về trường học và khu vực xung quanh một cách linh hoạt và thuận tiện.

Thư viện ảnh trong trường mầm non 360

Ngoài ra, quý khách có thể đến tham quan các cơ sở khác của trường mầm non Small Wonder qua bản đồ trực tiếp. Hệ thống này cung cấp một công cụ tìm kiếm trực tuyến có thể hiển thị thông tin chi tiết về cơ sở vật chất của trường. Với bản đồ trực tuyến, phụ huynh và học sinh có thể nhanh chóng tìm đường đi từ vị trí hiện tại đến trường. 

Bản đồ vị trí trường mầm non Small Wonder

Sau khi hoàn thành chuyến tham quan trường mầm non 360, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm về trường. Nếu thắc mắc của bạn vẫn chưa được giải đáp trong suốt chuyến tham quan, bạn có thể liên hệ với Small Wonder để được tư vấn. Họ có một đội ngũ chuyên gia có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc về các trường và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể cần. Việc liên lạc với Small Wonder là một cách tiện lợi và đáng tin cậy để phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm về trường học và đảm bảo rằng mọi thắc mắc của quý khách được giải đáp đầy đủ và chính xác.

Có thể bạn quan tâm: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VÀ VAI TRÒ CỦA THỰC TẾ ẢO

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood_Viện nghiên cứu : Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực