KHÁM PHÁ TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO - NOVALAND GALLERY

Tất cả các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ, đang đạt được những thành tựu đáng kể trên toàn cầu. Để theo kịp xu hướng hiện tại, chúng ta cần thực hiện nhiều thay đổi và đổi mới. Trong số đó, một giải pháp quan trọng là sử dụng công nghệ VR để tạo ra các tour showroom, triển lãm thực tế ảo. Đây là một giải pháp kỹ thuật tối ưu, cho phép khách hàng trải nghiệm đầy đủ tính năng chính và thiết kế chi tiết của sản phẩm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO

Khách hàng  : Tập đoàn Novaland

Tên dự án     : Triển lãm Novaland

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực nội thất

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu      : Tập đoàn Novaland là thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Với tổng diện tích 18 nghìn mét vuông, Novaland gallery là nơi kết nối, lan tỏa những trải nghiệm du lịch, đầu tư phong cách sống nổi bật cho cộng đồng, khách hàng, nhà đầu tư.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Với việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360 ngày càng hoàn thiện để gây ấn tượng với khách hàng. Sử dụng công nghệ VR 360 còn giúp khách hàng khám phá sản phẩm từ nhiều góc nhìn khác nhau. Thông qua việc di chuyển và xoay với nhiều góc độ khách hàng có thể nhìn từ mọi góc độ mà họ muốn, cảm nhận sự tự nhiên và thực tế của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn chính xác và đầy đủ về sản phẩm mà họ quan tâm mà không cần phải đến triển lãm thực tế ảo.

Cùng trải nghiệm Triển lãm Novaland TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Trải nghiệm triển lãm thực tế ảo - Novaland Gallery

Tính năng Tour guide ảo giúp trải nghiệm của khách hàng thân thiện và gần gũi hơn trong mô hình Tour Showroom 360. Hướng dẫn viên ảo tích hợp sẽ hướng dẫn trực tiếp người xem và nâng cao trải nghiệm nghe nhìn. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng truy cập chỉ đường, điều hướng và thông tin. Hơn nữa, tính năng này còn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, cả giọng nam và nữ. Để cung cấp trải nghiệm cho nhiều nhóm khách hàng trong nước và quốc tế.

Hướng dẫn viên cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu hơn về triển lãm

Triển lãm thực tế ảo trưng bày các mô hình trọng điểm của Novaland cũng như hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của Nova Group, tái hiện một cách chân thực và sống động, tạo cảm giác như đang ở trong một showroom thực tế. Khách hàng có thể tham quan các khu vực, nhìn các mô hình một cách chi tiết. 

Các mô hình chi tiết, sống động tạo cảm giác như đang ở showroom thực

Khách hàng có thể chủ động tìm và lựa chọn khu vực mình muốn đi và tham quan ở sơ đồ showroom, giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. 

Khách hàng có thể di chuyển đến bất cứ đâu mình muốn ở triển lãm

Ngoài ra, việc tích hợp trực tiếp bản đồ thể hiện vị trí của triển lãm cũng khá hữu ích.

Bản đồ trực tiếp cho phép khách hàng biết vị trí triển lãm

Có thể bạn quan tâm: THỰC TẾ ẢO TRONG LĨNH VỰC NỘI THẤT

CÁC DỰ ÁN VR TOUR SHOWROOM TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour 3M-Toji Group: Click vào đây để trải nghiệm

Toji Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2002 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Toji nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Toji group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc),... Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ,... và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

 

VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển, đồng thời tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp riêng biệt nhằm đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục tiêu của dự án. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo và sử dụng công nghệ tiên tiến cũng như phần mềm chuyên dụng để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực