GIAN HÀNG 3M - SHOWROOM THỰC TẾ ẢO NGÀNH ĐIỆN

Khoa học và kỹ thuật đang có những bước tiến vượt bậc trên toàn thế giới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ và cần có nhiều thay đổi, đổi mới để bắt kịp xu thế hiện nay. Và công nghệ VR Tour showroom là giải pháp cần thiết giúp tác động tích cực đến quyết định mua sắm nội thất của khách hàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua và người tư vấn. Có nhiều công nghệ được sử dụng để tạo ra các showroom thực tế ảo ngành điện. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR SHOWROOM THỰC TẾ ẢO NGÀNH ĐIỆN

Khách hàng  : Toji Group

Tên dự án     : 3M-Toji Group

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực nội thất

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu    : Toji Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2002 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Toji nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Toji group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc),... Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ,... và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, việc để lại ấn tượng trong lòng khách hàng ngày càng tốt hơn. VR 360 giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên thú vị, minh bạch và đáng tin cậy hơn nhiều so với các phương thức mua sắm truyền thống. Khi khách hàng có thể dễ dàng di chuyển quanh không gian showroom chỉ với vài cú click chuột, đồng thời có thể trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Cùng trải nghiệm 3M-Toji Group TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Mọi thứ mà khách hàng nhìn thấy trong phòng trưng bày ảo là hình ảnh thực tế 100%, có thể chạm, sờ, tương tác trong không gian 360 độ. Từng góc cạnh chất liệu, sản phẩm nội thất áp dụng cho căn hộ mẫu đều được tái hiện chân thực, sống động như đang ở trong showroom thực tế. 

Showroom thực tế ảo ngành điện trưng bày các mẫu sản phẩm 3M của Toji Group

Đồng thời khách hàng cũng có thể đọc được những thông tin về sản phẩm do Toji cung cấp

Các sản phẩm đều có đầy đủ thông tin giúp khách hàng tìm hiểu kĩ hơn

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc định hướng tham quan và lựa chọn khu vực mình yêu thích trong showroom thực tế ảo ngành điện, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Khách hàng có thể dễ dàng đến các khu vực trong gian hàng 3M

Ngoài ra, việc tích hợp trực tiếp bản đồ thể hiện vị trí của Toji Group cũng khá hữu ích. Bạn có thể xem vị trí của toàn bộ doanh nghiệp trên bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Showroom cung cấp thông tin vị trí của tập đoàn Toji

Có thể bạn quan tâm: SHOWROOM THỰC TẾ ẢO HỖ TRỢ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

CÁC DỰ ÁN VR TOUR SHOWROOM TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Showroom Rạng Đông: Click vào đây để trải nghiệm

Công ty Rạng Đông là một công ty sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng và đèn LED. Được thành lập vào năm 1998, công ty Rạng Đông đã trở thành một thành viên quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Rạng Đông đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

 

 VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển, đồng thời tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp riêng biệt nhằm đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những yêu cầu đặc thù và mục tiêu riêng, vì vậy chúng tôi tận dụng công nghệ thực tế ảo để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và phù hợp nhất cho từng khách hàng.Với VR PLUS, khách hàng sẽ được trải nghiệm không chỉ những hình ảnh sống động và chân thực mà còn cả âm thanh tuyệt hảo, tạo nên một trải nghiệm thực tế toàn diện. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển công nghệ, mà còn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực