DU LỊCH THỰC TẾ ẢO ĐẾN CỤM DI TÍCH ĐÔNG NGẠC

Khoa học và kỹ thuật trên thế giới đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, đòi hỏi nhiều sự thay đổi, đổi mới để nắm bắt xu thế hiện nay. Và công nghệ VR Tour là giải pháp cần thiết giúp các doanh nghiệp/tổ chức nhằm thỏa mãn được nhu cầu muốn tìm hiểu và trải nghiệm du lịch thực tế ảo chân thật nhất các địa điểm tham quan mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng  : Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án     : Cụm Di tích Đông Ngạc

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu      : Làng Đông Ngạc (tên nôm là làng Vẽ hay Kẻ Vẽ, tên chữ là Đông Ngạc) là một làng cổ ven sông Hồng thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, được coi là một trong những làng cổ nhất của Hà Nội. Làng này còn được gọi là "làng tiến sĩ" do có rất nhiều vị tiến sĩ Hán học và Tây học là người làng. Làng nổi tiếng với đình, chùa và những ngôi nhà cổ có hơn 100 năm tuổi gắn liền với nét sống sinh hoạt của người dân nơi đây.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DU LỊCH THỰC TẾ ẢO VR 360

Nhờ sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp số VR 360, việc quảng bá hình ảnh các hiện vật lịch sử, văn hóa Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước ngày càng tốt hơn. VR 360 cung cấp những thông tin, tính năng hỗ trợ thông qua những bức ảnh 360 độ với nhiều góc nhìn đa dạng từ trên cao hoặc cận cảnh để người xem có thể có được cái nhìn toàn cảnh về vị trí địa lý, khung cảnh xung quanh và khám phá mọi khía cạnh của khu di tích.

Cùng trải nghiệm Cụm Di tích Đông Ngạc TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé:

Hình ảnh được trích từ VR Tour trải nghiệm du lịch ảo Cụm Di tích Đông Ngạc

Việc bao gồm voice thuyết minh là một trong những khía cạnh được yêu thích nhất của các chuyến tham quan VR. Với chức năng này, người xem có thể nghe được các đoạn thoại giới thiệu về lịch sử hình thành, vị trí địa lý… của cụm di tích tại mỗi điểm. Du khách có thể tham gia vào sự kiện này bằng cách xem và nghe tường thuật.

Ngoài việc được nghe thuyết minh bằng thính giác về cụm di tích, để nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin. Nội dung bằng văn bản được tích hợp liền mạch vào Tour VR 360.

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Du khách không nhất thiết phải đi theo một con đường nhất định trong Tour, thay vào đó, họ có thể dễ dàng nhấp vào địa điểm đã chọn từ danh mục vị trí hoặc sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục vị trí, du khách có thể di chuyển nhanh chỉ với việc click vào vị trí muốn đến

Ngoài ra, việc tích hợp trực tiếp bản đồ thể hiện vị trí của cụm di tích cũng khá hữu ích. Bạn có thể xem vị trí của toàn bộ cụm di tích trên bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu di tích

CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH THỰC TẾ ẢO TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Khu du lịch Chèm - Vẽ: Click vào đây để trải nghiệm

Khu du lịch Chèm - Vẽ thuộc xã Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cách Hồ Gươm khoảng 12km về hướng Tây - Bắc. Nơi đây nổi tiếng với Đình Chèm nằm ngay sát bờ sông Hồng, với cảnh trí rất đặc biệt, sở hữu một trong những ngôi đình cổ nhất Việt Nam và nhiều công trình với nghệ thuật chạm khắc độc đáo gây ấn tượng với du khách khi ghé thăm. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội truyền thống từ nhiều thế kỷ của người dân.

Dự án VR 360 Làng cổ Đường Lâm: Click vào đây để trải nghiệm

Làng cổ Đường Lâm được công nhận xếp hạng là di tích Kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia vào ngày 28/11/2005. Làng cổ Đường Lâm bao gồm các làng cổ thuộc xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, cách Hà Nội khoảng 50km về phía tây. Làng cổ Đường Lâm là một làng cổ lâu đời mang rất nhiều nét văn hóa đặc sắc. Cho tới nay, ngôi làng vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của một ngôi làng xưa. Đây là quê hương của nhiều danh nhân như: Ngô Quyền, Bố Cái Đại vương Phùng Hưng,...

Dự án VR 360 Cổng Maroc Ba Vì: Click vào đây để trải nghiệm

Cổng Maroc Ba Vì là di tích lịch sử văn hóa độc đáo của tình hữu nghị quốc tế. Cổng Maroc, hay còn gọi là cổng Việt – Phi, cửa Vĩnh Hằng, cửa Bất tử, Linh Quang Môn, được xây dựng vào năm 1957, mang phong cách kiến trúc Arab. Cổng là di tích còn sót lại của Nông trường Việt Phi - Ba Vì, là minh chứng lịch sử cho giá trị tư tưởng Nhân văn Hồ Chí Minh. Cổng Maroc do những hàng binh người Maroc xây dựng, hiện đang được thành phố Hà Nội triển khai bảo tồn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai quốc gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp những giải pháp thực tế ảo ưu việt và đáng tin cậy, thì không đâu khác ngoài VR Plus, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. VR PLUS là một trong những Creative Agency tiên phong trong việc nghiên cứu và triển khai ứng dụng các giải pháp 360 độ, nội dung 3D trên các thiết bị thông minh, các nền tảng công nghệ phù hợp với mọi chiến lược marketing và bán hàng của bạn.

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực