ĐỀN HÁT MÔN

Cụm từ Công nghệ thực tế Ảo không còn quá xa lạ đối với thị trường ngày nay. Nhận thấy rõ được lợi ích mà nó mang lại, nhiều doanh nghiệp, công ty đã bắt đầu sử dụng công nghệ này vào các chiến dịch Marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Đặc biệt đối với các khu du lịch, làng nghề, công nghệ thực tế ảo cụ thể là VR Tour du lịch đã đem lại cái nhìn mới mẻ cho du khách. 

Ứng dụng công nghệ VR Tour du lịch là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH  

Khách hàng : Sở Du lịch Hà Nội

Tên dự án     : Đền Hát Môn 

Lĩnh vực        :  VR 360 cho ngành Du lịch

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu      : Đền Hát Môn, còn gọi là đền Quốc tế, đền Hai Bà Trưng, thuộc địa bàn xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Theo một số tài liệu ghi lại, vùng Hát Môn là nơi Hai Bà Trưng tổ chức hội quân sĩ sau khi hội tại thành Phong Châu. Đây cũng là nơi tuẫn tiết của Hai Bà Trưng khi cuộc khởi nghĩa thất bại.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 

Công nghệ VR 360 được ứng dụng trong việc quảng bá hình ảnh khu du lịch. Giúp du khách có cái nhìn thực tế hơn về toàn cảnh địa điểm trước khi bắt đầu chuyến tham quan của mình. 

Công nghệ VR 360 với các tính năng nổi bật giúp cho việc truyền tải - quảng bá hình ảnh các khu du lịch cổ truyền tại Việt Nam đến các du khách trong và ngoài nước đạt được hiệu quả cao. 

Cùng trải nghiệm Tour tham quan thực tế ảo Đền Hát Môn với các tính năng ưu việt TẠI ĐÂY 

Hình ảnh toàn cảnh Đền Hát Môn được trích từ VR Tour 

Hình ảnh toàn cảnh Đền Hát Môn được trích từ VR Tour 

VR Tour Đền Hát Môn tích hợp tính năng Voice thuyết minh với mỗi địa điểm được di chuyển đến như một hướng dẫn viên online giúp cho người xem có thể hiểu hơn về lịch sử, nguồn gốc hình thành của Quần thể di tích Hát Môn.

Để tăng thêm hiệu quả truyền tải thông tin, ngoài việc nghe âm thanh thuyết minh về làng nghề. VR 360 hoàn toàn có thể tích hợp thêm các thông tin bằng văn bản.

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Cách di chuyển trong Tour đơn giản không cố định. Thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng


Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến.

Ngoài ra, tích hợp trực tiếp bản đồ vị trí khu quần thể vô cùng tiện dụng. Chỉ với 1 click là đã có thể quan sát xem toàn bộ khu quần thể di tích nằm ở đâu trên bản đồ.

Tích hợp vị trí trên google map giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề.

Tích hợp vị trí trên google map giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề.

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ 

Dự án VR 360 Làng nghề Nón Chuông: Click vào đây để trải nghiệm 

Làng Chuông hay là làng Phương Trung thuộc xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Nam. Làng nổi tiếng với nghề làm nón lá có từ lâu đời, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Dự án VR 360 Làng hoa giấy Gia Lâm: Click vào đây để trải nghiệm 

Nằm ở phía Bắc huyện Gia Lâm, với tư duy sáng tạo cùng đôi tay khéo léo kết hợp thổ nhưỡng màu mỡ của vùng đất Gia Lâm. Không đơn thuần chỉ trồng hoa giấy theo cách truyền thống, người dân Phù Đổng đã nhanh nhạy lai tạo, uốn ghép thành nhiều kiểu dáng thích ứng với nhu cầu chơi hoa của thị trường. Với công nghệ VR 360 du khách giờ đây có thể tham quan Làng hoa giấy Gia Lâm mọi lúc mọi nơi. Thỏa thích ngắm nhìn một không gian yên bình, lãng mạn, đủ sắc màu các loài hoa. 

Dự án VR 360 Đền Sái Đông Anh: Click vào đây để trải nghiệm 

Di tích Đền Sái thuộc thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, được xếp hạng di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia năm 1986. Đền Sái thờ Đức thánh Huyền Thiên Trấn Vũ, người có công diệt trừ yêu ma, giúp vua An Dương Vương xây dựng Thành Cổ Loa.

_______________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực