CỤM DI TÍCH THANH OAI

Tour VR 360 đang dần trở nên phổ biến và được doanh nghiệp sử dụng ngày một nhiều trong hoạt động kinh doanh, tiếp thị những năm gần đây. Áp dụng công nghệ này, ngành du lịch đã có một bước tiến lớn khi giờ đây du khách có thể tham quan, tham khảo các điểm du lịch chỉ với một cú click chuột. 

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng: Sở du lịch Hà Nội 

Tên dự án: Cụm di tích Thanh Oai

Lĩnh vực: VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án: TẠI ĐÂY

Giới thiệu: Thanh Oai là huyện nằm ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Cụm di tích có nét đặc trưng của nền văn hóa đồng bằng Bắc Bộ với rất nhiều đình chùa cổ kính và những làng nghề lâu đời như nón lá Làng Chuông, tương Cự Đà, giò chả Ước Lễ, gạo bồ nâu Thanh Văn, quạt nan, mây tre…

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Với mục đích mang lại những góc nhìn mới mẻ cho người xem, vượt lên trên những bức ảnh phẳng là những bức ảnh 360 với đa dạng góc nhìn từ trên cao bao quát hay góc nhìn cận cảnh chi tiết.  Từ đó mà người xem có thể tiếp cận dễ hơn với kiến trúc, vị trí địa lý của cụm di tích. 

Cùng trải nghiệm Cụm di tích Thanh Oai TẠI ĐÂY và tìm hiểu thêm về những tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

 

Hình ảnh được trích từ VR Tour Cụm di tích Thanh Oai 

Voice thuyết minh là một trong những chức năng phổ biến nhất của VR Tour. Với chức năng này, người xem có thể nghe thuyết minh về lịch sử hình thành, vị trí địa lý, câu chuyện…về cụm di tích. 

Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Ngoài việc nghe âm thanh thuyết minh về cụm di tích, người xem có thể sử dụng tính năng tích hợp thông tin bằng văn bản để tiếp thu thông tin. Với tích hợp này, người xem có thể dễ dàng đọc các đoạn văn bản chú thích.

Tích hợp vản bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Cách di chuyển trong Tour đơn giản không cố định. Thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến.

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Tản Viên Sơn Thánh: Click vào đây để trải nghiệm

Cụm Di tích Tản Viên Sơn Thánh nằm trên địa bàn hai xã Minh Quang và Ba Vì, thuộc huyện Ba Vì, thờ Đức Thánh Tản Sơn Tinh - vị thần cai quản dãy núi Ba Vì cũng như một trong bốn vị thánh bất tử theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Vào ngày 21/2/2008, nơi đây được công nhận là Di tích lịch sử cấp quốc gia, bao gồm ba ngôi đền (đền Thượng, đền Trung, đền Hạ), trong đó nổi bật tại đền Trung là Chùa Tản Viên và Tượng Đại Thông Chí Thắng Như Lai

Dự án VR 360 Cụm di tích Đông Ngạc: Click vào đây để trải nghiệm

Đông Ngạc là phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, nổi tiếng với truyền thống hiếu học, đỗ đạt và một số ngề thủ công truyền thống như chuyên sản xuất nem “giò Chèm, nem Vẽ”, làm quang gánh, nặn hồi đất…

Dự án VR 360 Cổng Maroc Ba Vì: Click vào đây để trải nghiệm

Cổng Maroc là một công trình ở xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội, do những hàng binh người Maroc xây dựng, hiện đang được thành phố Hà Nội triển khai bảo tồn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai quốc gia. 

________________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực