CỔNG MAROC BA VÌ - DU LỊCH TẠI GIA

Sự tiến bộ của khoa học và công nghệ trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, đòi hỏi phải có nhiều sửa đổi và phát minh để theo kịp thời đại. Và công nghệ VR 360 là một công cụ quan trọng để các doanh nghiệp và tổ chức đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thông tin và trải nghiệm ở những địa điểm chân thực nhất để họ ghé thăm mọi lúc, mọi nơi. VR 360 là một công nghệ mới và đầy tiềm năng trong ngành du lịch giúp tạo ra các trải nghiệm du lịch tại gia độc đáo và thú vị mà không phải rời khỏi nhà.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng    : Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án       : Cổng Maroc Ba Vì

Lĩnh vực          : TOUR VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án       : TẠI ĐÂY

Giới thiệu      : Cổng Maroc Ba Vì là di tích lịch sử văn hóa độc đáo của tình hữu nghị quốc tế. Cổng Maroc được xây dựng vào năm 1957, mang phong cách kiến trúc Arab. Cổng là di tích còn sót lại của Nông trường Việt Phi - Ba Vì, là minh chứng lịch sử cho giá trị tư tưởng Nhân văn Hồ Chí Minh. Cổng Maroc do những hàng binh người Maroc xây dựng, hiện đang được thành phố Hà Nội triển khai bảo tồn nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai quốc gia.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Việc quảng bá hình ảnh các di tích lịch sử, văn hóa Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế ngày càng được cải thiện nhờ việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360. Du khách sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về vị trí địa lý, phong cảnh xung quanh bằng các bức ảnh 360 độ , cung cấp thông tin và các tính năng được hỗ trợ bởi VR 360 với nhiều góc nhìn từ trên cao hoặc cận cảnh. Đồng thời, du khách không cần lo lắng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại mà vẫn có thể đi du lịch bất kì đâu vì chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy với công nghệ thực tế ảo này.

Cùng trải nghiệm Cổng Maroc Ba Vì TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour du lịch này nhé: 

Hình ảnh được trích từ VR Tour du lịch tại gia Cổng Maroc Ba Vì

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của các Tour VR 360 là voice thuyết minh. Với sự trợ giúp của tính năng này, người xem có thể nghe phần giới thiệu về lịch sử hình thành, vị trí địa lý… của di tích lịch sử. Bằng cách xem và nghe tường thuật, du khách có thể hiểu hơn về địa điểm này.

Để tăng hiệu quả truyền tải thông tin, ngoài việc nghe thuyết minh, Tour VR 360 đã kết hợp mạch nội dung bằng văn bản và hình ảnh.

Tích hợp văn bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Khách tham gia Tour không bắt buộc phải đi theo lộ trình định sẵn mà họ có thể nhanh chóng nhấp chuột vào một vị trí cụ thể từ danh mục vị trí hoặc sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục vị trí, du khách có thể di chuyển nhanh chỉ với việc click vào vị trí muốn đến

CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TẠI GIA TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Khu du lịch Chèm - Vẽ: Click vào đây để trải nghiệm

Khu du lịch Chèm - Vẽ thuộc xã Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cách Hồ Gươm khoảng 12km về hướng Tây - Bắc. Nơi đây nổi tiếng với Đình Chèm nằm ngay sát bờ sông Hồng, với cảnh trí rất đặc biệt, sở hữu một trong những ngôi đình cổ nhất Việt Nam và nhiều công trình với nghệ thuật chạm khắc độc đáo gây ấn tượng với du khách khi ghé thăm. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội truyền thống từ nhiều thế kỷ của người dân.

Dự án VR 360 Làng cổ Đường Lâm: Click vào đây để trải nghiệm

Làng cổ Đường Lâm được công nhận xếp hạng là di tích Kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia vào ngày 28/11/2005. Làng cổ Đường Lâm bao gồm các làng cổ thuộc xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, cách Hà Nội khoảng 50km về phía tây. Làng cổ Đường Lâm là một làng cổ lâu đời mang rất nhiều nét văn hóa đặc sắc. Cho tới nay, ngôi làng vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của một ngôi làng xưa. Đây là quê hương của nhiều danh nhân như: Ngô Quyền, Bố Cái Đại vương Phùng Hưng,...

Dự án VR 360 Cụm Di tích Đông Ngạc: Click vào đây để trải nghiệm

Làng Đông Ngạc (tên nôm là làng Vẽ hay Kẻ Vẽ, tên chữ là Đông Ngạc) là một làng cổ ven sông Hồng thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, được coi là một trong những làng cổ nhất của Hà Nội. Làng này còn được gọi là "làng tiến sĩ" do có rất nhiều vị tiến sĩ Hán học và Tây học là người làng. Làng nổi tiếng với đình, chùa và những ngôi nhà cổ có hơn 100 năm tuổi gắn liền với nét sống sinh hoạt của người dân nơi đây.

Không cần tìm đâu xa nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp các giải pháp thực tế ảo đặc biệt và đáng tin cậy vì VR Plus sẵn sàng cung cấp những dịch vụ làm hài lòng bạn. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không phải mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn nhận được kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.  

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực