CAMERA MAGCAM - TRẢI NGHIỆM GIAN HÀNG ẢO

Tất cả các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ, đã đạt được những thành công đáng kể trên toàn thế giới. Nhiều thay đổi và đổi mới cần được thực hiện để bắt kịp xu hướng hiện tại. Và giải pháp chính là sử dụng công nghệ VR để tạo các chuyến tham quan phòng trưng bày, gian hàng ảo. Đây là giải pháp kỹ thuật tối ưu để khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng chính và tìm hiểu thiết kế chi tiết của sản phẩm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR SHOWROOM

Khách hàng  :  Magcam

Tên dự án     : Camera Magcam

Lĩnh vực       : TOUR VR 360 cho lĩnh vực nội thất

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu     : Magcam là công ty dẫn đầu về công nghệ, chuyên về các hệ thống đo lường và phân tích tiên tiến dành cho nam châm vĩnh cửu, dựa trên công nghệ camera từ trường độc đáo của nó. Khách hàng của Magcam bao gồm các nhà sản xuất cảm biến, nhà chế tạo động cơ & máy phát điện, công ty y tế & công nghệ sinh học, nhà sản xuất điện tử tiêu dùng, nhà sản xuất xe hybrid & xe điện và nhà cung cấp. Các khách hàng khác bao gồm OEM loa cao cấp, phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà sản xuất nam châm, nhà sản xuất lắp ráp nam châm,...

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 TRONG GIAN HÀNG ẢO 

Bằng việc sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số, VR 360 ngày càng hoàn thiện hơn trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Sử dụng công nghệ VR 360 cũng giúp khách hàng khám phá sản phẩm của bạn từ nhiều góc độ khác nhau. Thông qua việc di chuyển và xoay nó theo các góc độ khác nhau, khách hàng có thể xem nó từ mọi góc độ và cảm nhận được sự tự nhiên và chân thực của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn chính xác và đầy đủ về sản phẩm mình quan tâm mà không cần phải đến showroom.

Cùng trải nghiệm gian hàng Camera Magcam TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Showroom thực tế ảo trưng bày các mô hình sản phẩm ảo giúp trải nghiệm của khách hàng chân thực và gần gũi hơn trong mô hình Tour Showroom 360, tạo bầu không khí giống như một phòng trưng bày thực sự. Khách hàng có thể tham quan khu vực và xem xét kỹ hơn mô hình.

Các sản phẩm của Magcam được trưng bày tại gian hàng ảo

Đồng thời khách hàng cũng có thể đọc được những thông tin về sản phẩm do Magcam cung cấp một cách chi tiết.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Ngoài các thông tin bằng văn bản, gian hàng ảo còn cung cấp cho khách hàng những video về sản phẩm và dịch vụ của Magcam.

Bên cạnh thông tin văn bản, Magcam cung cấp video giúp khách hàng tìm hiểu kĩ hơn

Khách hàng có thể chủ động tìm và lựa chọn khu vực mình muốn đi và tham quan ở sơ đồ showroom và tìm hiểu thêm về công ty.

Sơ đồ bao gồm quầy lễ tân và khu trưng bày của gian hàng

Có thể bạn quan tâm: THỰC TẾ ẢO TRONG LĨNH VỰC NỘI THẤT

CÁC DỰ ÁN VR TOUR SHOWROOM TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour 3M-Toji Group: Click vào đây để trải nghiệm

Toji Group là doanh nghiệp được thành lập năm 2002 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Toji nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và xây lắp điện tại Việt Nam. Toji group là nhà phân phối vật tư thiết bị điện cho các hãng danh tiếng thế giới như ABB (Thụy Điển), Siemens (Đức), Schneider (Pháp), 3M (Mỹ), LONGi (Trung Quốc),... Sản xuất tủ trạm kios hợp bộ, tủ hạ thế, tủ tụ bù, ATS, tủ điều khiển bảo vệ,... và tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp trong lĩnh vực điện lên đến 500kV.

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

 

VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển và tự hào là một trong những Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp riêng biệt để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục tiêu dự án của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế ảo sống động.

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực