YOUNG HIT YOUNG BEAT GALA 2017 – CẢM XÚC LẮNG ĐỌNG

Một chương trình Gala – Team Building kết hợp trong hành trình 02 ngày tại Hoà Bình của học viên âm nhạc mang tên Young Hit Young Beat (do ca sỹ Mỹ Linh và cộng sự sáng lập) đã khép lại trong sự tiếc nuối của không chỉ các thành viên YHYB mà còn cả trong mỗi thành viên của HM Media chúng tôi, không nhiều công ty chúng tôi đã làm chương trình mà thực sự mọi người lại thoải mái, hết mình và tràn đầy năng lượng như ở đây. Người YHYB là những người làm nghệ thuật, họ là những những nghệ sỹ nhưng khi được tham gia các hoạt động vui chơi hay lắng đọng trong chương trình GALA buổi tối – mọi người thực sự cảm thấy rất ấn tượng, hết mình và cảm xúc, điều đó đã góp phần mang lại một sự kiện thành công mỹ mãn cho chúng tôi cũng như tạo được một nét văn hoá mới cho Young Hit Young Beat kể từ đây.

Hãy cùng nhìn những ánh mắt, những nụ cười của các nghệ sỹ và những người làm nghệ thuật này để thấy được sự hào hứng và hết mình của mọi người như thế nào nhé.

Hãy liên hệ với HM Media theo địa chỉ: support@hmmedia.vn nếu bạn bắt đầu muốn xây dựng văn hoá nội bộ đầy màu sắc cho công ty của mình nhé !!!

Client: Young Hit Young Beat
Date: 30/08/2017 | Serena Resort, Hoà Bình
Agency: HM Media

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây