VIRTUAL EVENT – GIẢI PHÁP SỰ KIỆN ẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 CHO DOANH NGHIỆP

Rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm giải pháp để cân bằng lại các hoạt động trước đây vì từ khi giãn cách xã hội các hoạt động như tổ chức sự kiện khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm đã bị gián đoạn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình kinh doanh và làm giảm sút doanh số.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, VR PLUS & HM MEDIA chính thức cho ra mắt giải pháp VIRTUAL EVENT ứng dụng công nghệ thực tế ảo 360 đầu tiên tại Việt Nam. Giải pháp đã đánh đúng vào nhu cầu bức thiết của nhiều rất doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid vẫn có thể quay lại bất cứ lúc nào. Do vậy, việc có cho mình một giải pháp sự kiện trực tuyến là việc cần phải quan tâm ưu tiên.

sự kiện ảo

Nội dung bài viết ẩn1 Virtual Event là gì?2 Virtual Event – giải quyết những hạn chế của sự kiện thường3 Tính năng đặc biệt trong Virtual Event: Live guided tour

VIRTUAL EVENT LÀ GÌ?

Virtual Event như đúng nghĩa là một sự kiện ảo (sự kiện online), nơi mà khách hàng của doanh nghiệp sẽ checkin vào sự kiện bằng cách truy cập vào trang web, click vào link sự kiện và đăng nhập. Tại đây, khách có thể tham gia, tiếp cận và nắm bắt thông tin như một sự kiện bình thường mà chỉ cần dùng 1 thiết bị thông minh có kết nối mạng như smartphone, PC, table, thiết bị VR,…
Ngoài ra, đây còn là một phương pháp marketing mới mẻ, gây được nhiều tò mò và thu hút khách truy cập vì có sử dụng công nghệ thực tế ảo VR 360. Điều đó giúp cho doanh nghiệp có thể giới thiệu được sản phẩm trực tuyến một cách độc đáo.

virtual event

VIRTUAL EVENT – GIẢI QUYẾT NHỮNG HẠN CHẾ CỦA SỰ KIỆN THƯỜNG

  • Có thể thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng cho toàn bộ sảnh, hội trường của sự kiện nếu không có hội trường thực tế.
  • Tiếp cận được rất rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện của doanh nghiệp mà không bị giới hạn.
  • Không bị giới hạn khoảng cách địa lý: bất cứ khách hàng nào ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tham gia sự kiện vì đây là sự kiện online.
  • Là một phương tiện, tư liệu truyền thông mới lạ, độc đáo đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, đón đầu về công nghệ của doanh nghiệp.
virtual event

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT TRONG VIRTUAL EVENT: LIVE GUIDED TOUR

Live guided tour là một tính năng được tích hợp thêm trong sự kiện ảo giúp khách hàng video call trực tiếp với tư vấn viên nhằm trao đổi, giới thiệu và giải đáp thắc mắc ngay tức thì. Nhờ công cụ này doanh nghiệp có thể hướng dẫn cho khách hàng đi theo đúng flow kịch bản diễn ra sự kiện, hỗ trợ tăng tỉ lệ chốt sale cũng như sự chuyên nghiệp thể hiện phía sau đó.

VR 360

Tham khảo ý tưởng và hình thức sự kiện ảo ứng dụng VR 360 tại đây!

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp tương tự, hãy để HM tư vấn cho bạn.

  • Email: hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Giải pháp được phát triển bởi HM Media & VR PLUS – Agency tiên phong về công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam.