Menu

VÌ SAO TRƯỜNG HỌC NÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VR TOUR?

Tin tức 03/08/2021

Virtual Tour ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng trong thời đại công nghệ và trường học cũng không nằm ngoài xu thế này nhưng tại sao lại như vậy? Điều gì khiến Virtual Tour lại quan trọng đối với trường học? Liệu việc trải nghiệm Virtual Tour Không gian 360 có góp phần xây dựng trang web trở nên chuyên nghiệp hơn? Hãy cùng HM Media xem xét 3 lý do HÀNG ĐẦU tại sao trường học nên sử dụng trải nghiệm công nghệ VR Tour này nhé.

1. Thu hút nhiều người truy cập vào trang web của bạn hơn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, một tour trải nghiệm và tham quan trường học bằng công nghệ thực tế ảo sẽ thu hút khách truy cập trang web của bạn nhiều hơn. Thay vì cuộn qua các trang khác nhau trong một trang web và cảm thấy phát điên để tìm thông tin cần thiết nào đó, chuyến tham quan không gian 360 sẽ hướng dẫn người xem đi đến mọi khu vực của trường học và cung cấp cho họ tất cả thông tin cần thiết chỉ tại một nơi. Các chuyến tham quan không gian 360 được phân loại tỉ mỉ thành các phần khác nhau và chỉ trong vài cú nhấp chuột, phụ huynh / học sinh có thể thấy được tất cả những gì họ đang tìm kiếm. Điều này mang lại cho họ một ấn tượng rất lâu dài.

Một tour thực tế ảo được xây dựng một cách chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả các phương tiện bao gồm thông tin, văn bản, hình ảnh và video để trình bày từng cảnh / từng địa điểm trong tour tham quan ảo đó. Đó là một cách dễ dàng để thu nhận những thông tin về trường. Tất cả thông tin liên quan đến trường học và mỗi cơ sở vật chất có thể được tích hợp ở tour thực tế ảo trải nghiệm không gian 360 của trường và người xem có thể dễ dàng có được những thông tin cần thiết mà họ muốn. Người xem không cần phải truy cập các trang khác nhau tại các phần khác nhau của trang web để thu thập thông tin mình cần. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian của họ. Hơn nữa, trải nghiệm đặc biệt này sẽ thu hút người xem truy cập quay lại trang web, ghé thăm cơ sở trường học của bạn và khuyến khích họ liên lạc với bộ phận tuyển sinh của trường.

Ngoài ra VR Tour là một công cụ bắt mắt, khuyến khích người truy cập nhấp và điều hướng qua nó. Điều này có nghĩa là người truy cập sẽ dành nhiều thời gian hơn trên website của trường bạn. Và thực tế là, một trong những cách quan trọng nhất bạn có thể tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình bằng cách tăng thời gian người dùng dành cho trang web của bạn.

2. Làm nổi bật cơ sở vật chất của trường học bằng VR Tour

Trường học của bạn có một sân trường rộng lớn hay có dãy hành lang sạch sẽ, lớp học khang trang và hiện đại nhưng qua những dòng mô tả hay một vài bức ảnh thì không thể diễn đạt hết được thì phải làm thế nào?

Đó là lý do VR Tour Không gian 360 sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng. Không gian 360 sẽ cho người xem thấy cơ sở vật chất của ngôi trường bằng tất cả sự đẹp đẽ và rõ nét của nó. Chuyến tham quan trường học qua không gian 360 sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời, sống động cho người xem và để cho họ sống trong khoảnh khắc như thể họ thực sự có mặt tại ngôi trường vậy. Trải nghiệm đặc biệt này sẽ khiến họ yêu thích cơ sở vật chất của ngôi trường hơn và đây sẽ là một cơ hội tốt để họ lựa chọn ngôi trường của bạn là nơi học tập cho những đứa trẻ trong gia đình họ

3. Tăng độ tin cậy cho ngôi trường của bạn

Hãy tưởng tượng bạn là một bậc phụ huynh muốn giới thiệu trường của con bạn cho bác hàng xóm, thay vì phải lên google tìm ảnh hay là tìm cách kể lại thì giờ bạn chỉ đơn giản là dùng di động của bạn truy cập vào website và làm một tour tham quan trường là xong.

Hay bạn thử vào vai một học sinh muốn khoe với ông bà, bạn bè về trường học của mình, cũng đơn giản chỉ là dùng một thiết bị có kết nối Internet và truy cập vào website là xong. Những điều vừa kể trên giúp tăng sự tương tác của phụ huynh/học sinh với nhà trường, tăng sự hài lòng cũng như tăng độ tin cậy của trường học và giúp trường nổi bật hơn hẳn so với các trường học khác. Chính vì vậy, VR Tour là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi lựa chọn trường học cho con mình.

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo thêm: Tour 360 của trường Brighton Montessori Vietnam do HM Media & VRPLUS thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360” TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
Tin tức 03/08/2021
Trong lĩnh vực bất động sản, việc giúp khách hàng có thể thấy được tận mắt căn hộ, chung cư, phòng ốc mà họ sẽ mua hoặc thuê luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế thì đôi khi không phải khách hàng nào cũng có thể trực tiếp tới dự án được, hoặc đa phần là các dự án thậm chí còn chưa hoàn thiện để khách có thể hình dung ra được thực tế.
HM Media - Creative Agency tìm kiếm "quái kiệt"
Tin tức 04/08/2021
Nếu bạn có niềm đam mê với Creative Agency, không ngần ngại thể hiện "50 sắc thái" của bản thân trong một môi trường năng động, trẻ trung và sẵn sàng tìm kiếm thêm những "sắc thái" mới cho mình trong nhiều thử thách khác nhau, hãy đến với HM Media để cùng phát triển với những người đồng đội quái kiệt!

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG