Menu

VESPA 75 YEARS YOUNG - MỪNG SINH NHẬT MỘT HUYỀN THOẠI

Hòa chung vào không khí náo nhiệt và háo hức của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Piaggio Việt Nam, sự kiện "Mừng sinh nhật 75 năm huyền thoại Vespa" đã đem đến một hành trình cảm xúc, với câu chuyện ngập tràn cảm hứng về chiếc Vespa lịch sử.

Trong phần khai mạc buổi tiệc sinh nhật, không cần trang phục lộng lẫy, không cần khách sạn sang trọng, toàn bộ sự kiện chỉ thu nhỏ lại trong không gian ấm cúng của nhà máy với bài phát biểu đầy cảm xúc của Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam, màn trình diễn "cây nhà lá vườn" của Ban Lãnh đạo, sự xuất hiện bất ngờ của chiếc bánh sinh nhật cùng khoảnh khắc toàn bộ nâng ly hô vang "Vespa! Vespa! Vespa!". 

/upload/image/vespa%2019.jpg

 Ông Gianluca Fiume (Áo gile xám đứng giữa) - Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam cùng các khách mời nâng ly chúc mừng sinh nhật 75 năm của Piaggio Việt Nam

/upload/image/vespa%2017.jpg

Chiếc bánh sinh nhật với mô hình xe Vespa -  Sản phẩm chủ đạo của Piaggio Việt Nam

Sự kiện có sự tham gia của đội ngũ nhân viên, công nhân tại nhà máy Piaggio Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện: 

/upload/image/vespa%2014.jpg
/upload/image/vespa%2020.jpg
/upload/image/vespa%206(1).jpg
/upload/image/vespa%2015.jpg
/upload/image/vespa%202.jpg
/upload/image/vespa%2016.jpg
/upload/image/vespa%207(1).jpg
/upload/image/vespa%207.jpg
/upload/image/vespa%208.jpg

 

/upload/image/vespa%205.jpg

HM Media chân thành cảm ơn Piaggio Việt Nam đã một lần nữa gửi trọn niềm tin và trao cơ hội cho HM Media đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức. HM Media sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những dự án thành công vang dội hơn không chỉ cho Piaggio Việt Nam mà còn cùng các khách hàng mới trong các dự án tương lai.

Tham khảo các event khác do HM Media thực hiện tại đây!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ LẤY BÁO GIÁ 

 Thông tin liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VESPA 75 YEARS YOUNG - MỪNG SINH NHẬT MỘT HUYỀN THOẠI
Hòa chung vào không khí náo nhiệt và háo hức của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Piaggio Việt Nam, sự kiện "Mừng sinh nhật 75 năm huyền thoại Vespa" đã đem đến một hành trình cảm xúc, với câu chuyện ngập tràn cảm hứng về chiếc Vespa lịch sử.
CÔNG TY CP LỌC HOÁ DẦU BÌNH SƠN (BSR) - ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2021
Thật vinh dự khi năm 2021 là năm thứ 4 liên tiếp, HM Media nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). 
TVC quảng cáo - Mobifone triệu trái tim kết nối
Một TVC quảng cáo 30s nằm trong series nội dung quảng cáo của Mobifone đã được HM Media team triển khai trong vòng nửa tháng để kịp ra mắt trong chiến dịch quảng cáo. Mặc dù thời gian nhận briefs khá gấp bao gồm cả xây dựng kịch bản, duyệt rồi hậu kì, voice over nhưng cuối cùng dự án đã thành công tốt đẹp. 
CHUYÊN SAN KỈ NIỆM 25 NĂM VINAPHONE - SỰ HỘI TỤ VÀ TOẢ SÁNG TRONG TỪNG TRANG VIẾT
Cuốn chuyên san VinaPhone 25 – Thanks là một lời cảm ơn với thật nhiều những cung bậc cảm xúc và niềm tự hào về một chuyến hành trình 25 năm đầy hoài bão, thử thách. HM Media thật vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế ấn phẩm đặc biệt này và cùng VinaPhone tạo nên những dấu ấn sắc màu. 

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG