Menu

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu 29/07/2021

Xin chào các bạn, chúng tôi là HM Media!                  

Mỗi event là một câu chuyện đặc biệt, truyền tải những thông điệp riêng biệt và để lại dấu ấn khác biệt. HM Media sẽ luôn luôn nâng cấp thương hiệu và hết mình mang đến những sự kiện hấp dẫn và hoành tráng.

HM Media là một agency có thế mạnh về Tổ chức sự kiện, Marketing & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành đáng tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.  “Our passion is bringing brands to life” – Đây là thông điệp mà HM Media luôn hướng tới để làm việc tận tâm hơn, nhằm mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ sản phẩm chất lượng, đầy tính sáng tạo và những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung cấp các dịch vụ sự kiện khác biệt vượt trội. 

Đến nay, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng như quốc tế. HM Media đã hợp tác với các công ty và doanh nghiệp trong nước như: Vincom Retail, Piaggio Việt Nam, Bitexco Group, VNPT, Heineken Việt Nam, TP Bank, Bảo Việt Nhân Thọ, Viettel Post, Cộng Cafe,... Bên cạnh đó, thương hiệu quốc tế Lilith Game cũng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của HM để tổ chức các sự kiện của mình. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để góp một phần nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và văn hoá của các doanh nghiệp ngày một tốt hơn tại thị trường Việt Nam. 

/upload/image/hm.jpg

Bên cạnh đó năm 2018, HM Media đã thành lập thương hiệu VR PLUS - là một Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR)video 360sản xuất các nội dung 3D/360, đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau, các giải pháp & chiến lược marketing tổng thể. 

Hiện tại VR PLUS đã đi vào hoạt động và đang phát triển trở thành một thương hiệu tiên phong hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ thực tế ảo, công nghệ 360 trong chiến lược Marketing. Chúng tôi đã có cơ hội để hợp tác với các cá nhân và tổ chức để tạo nên những dự án ứng dụng giải pháp thực tế với những trải nghiệm hoàn toàn mới. VR PLUS đã đánh dấu được sự phát triển và những nỗ lực đáng ghi nhận trong suốt thời gian qua. 

Để tìm một công ty Tổ chức sự kiện, Marketing & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo thực sự rất khó, bởi vì không những liên quan đến chi phí mà còn là chất lượng và sự chuyên nghiệp. Giữa hàng trăm event agency, làm sao “chọn mặt” được một thương hiệu đáng tin cậy để “gửi vàng”? HM Media sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của HM MEDIA!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiến lược sáng tạo trong xây dựng thương hiệu
03/08/2021
Ngày nay, việc tìm kiếm, phát hiện các ý tưởng sáng tạo và biến chúng từ những ý tưởng vô hình thành sản phẩm hữu hình, cụ thể đóng vai trò rất quan trọng, trở thành kim chỉ nam cho bất cứ hoạt động xây dựng thương hiệu nào. Ý tưởng sáng tạo thường được thể hiện thông qua việc thiết kế key visual,concept ; thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu; triển khai kênh truyền thông, ... Có thể nói, đây là giai đoạn đòi hỏi nhiều công sức, thời gian, nhân lực nhất của mỗi hoạt động xây dựng thương hiệu.
NỘI DUNG 3D – TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRÊN INTERNET
03/08/2021
Hiện nay đang có rất nhiều những hình thức giới thiệu sản phẩm trên môi trường số, từ các sàn thương mại điện tử, cho tới các hình thức sản xuất nội dung và hình ảnh rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên dường như những trải nghiệm vẫn luôn chưa đủ đối với đòi hỏi từ khách hàng, khi mà trải nghiệm luôn là mục đích đến của mọi chiến lược Marketing thì Khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn và đa chiều hơn.
TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360” TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
03/08/2021
Trong lĩnh vực bất động sản, việc giúp khách hàng có thể thấy được tận mắt căn hộ, chung cư, phòng ốc mà họ sẽ mua hoặc thuê luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế thì đôi khi không phải khách hàng nào cũng có thể trực tiếp tới dự án được, hoặc đa phần là các dự án thậm chí còn chưa hoàn thiện để khách có thể hình dung ra được thực tế.
TRẢI NGHIỆM SIÊU XE BẰNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360”
03/08/2021
Hiện nay, ngành ô tô Việt Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid 19. Doanh số bán hàng sụt giảm, nhiều hãng xe phải tạm dừng hoạt động sản xuất, đóng cửa đại lý phân phối… Trước tình hình đó, các nhà sản xuất, đại lý ô tô mạnh tay áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách mua hàng. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, phần lớn các đại lý, phòng trưng bày của các hãng ô tô tại Việt Nam đã chuyển sang làm việc online, chỉ tiếp cận khách hàng bằng điện thoại, Internet.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG