Menu

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu 29/07/2021

Xin chào các bạn, chúng tôi là HM Media!                  

Mỗi event là một câu chuyện đặc biệt, truyền tải những thông điệp riêng biệt và để lại dấu ấn khác biệt. HM Media sẽ luôn luôn nâng cấp thương hiệu và hết mình mang đến những sự kiện hấp dẫn và hoành tráng.

HM Media là một agency có thế mạnh về Tổ chức sự kiện, Marketing & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành đáng tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.  “Our passion is bringing brands to life” – Đây là thông điệp mà HM Media luôn hướng tới để làm việc tận tâm hơn, nhằm mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ sản phẩm chất lượng, đầy tính sáng tạo và những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung cấp các dịch vụ sự kiện khác biệt vượt trội. 

Đến nay, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng như quốc tế. HM Media đã hợp tác với các công ty và doanh nghiệp trong nước như: Vincom Retail, Piaggio Việt Nam, Bitexco Group, VNPT, Heineken Việt Nam, TP Bank, Bảo Việt Nhân Thọ, Viettel Post, Cộng Cafe,... Bên cạnh đó, thương hiệu quốc tế Lilith Game cũng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của HM để tổ chức các sự kiện của mình. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để góp một phần nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và văn hoá của các doanh nghiệp ngày một tốt hơn tại thị trường Việt Nam. 

/upload/image/hm.jpg

Bên cạnh đó năm 2018, HM Media đã thành lập thương hiệu VR PLUS - là một Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR)video 360sản xuất các nội dung 3D/360, đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau, các giải pháp & chiến lược marketing tổng thể. 

Hiện tại VR PLUS đã đi vào hoạt động và đang phát triển trở thành một thương hiệu tiên phong hàng đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ thực tế ảo, công nghệ 360 trong chiến lược Marketing. Chúng tôi đã có cơ hội để hợp tác với các cá nhân và tổ chức để tạo nên những dự án ứng dụng giải pháp thực tế với những trải nghiệm hoàn toàn mới. VR PLUS đã đánh dấu được sự phát triển và những nỗ lực đáng ghi nhận trong suốt thời gian qua. 

Để tìm một công ty Tổ chức sự kiện, Marketing & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo thực sự rất khó, bởi vì không những liên quan đến chi phí mà còn là chất lượng và sự chuyên nghiệp. Giữa hàng trăm event agency, làm sao “chọn mặt” được một thương hiệu đáng tin cậy để “gửi vàng”? HM Media sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của HM MEDIA!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HEINEKEN HANOI ROADSHOW 6 THÁNG ĐẦU NĂM
04/08/2021
Cùng nhìn lại chặng đường 6 Tháng đầu năm 2017 của Heineiken Hà Nội thông qua sự kiện Roadshow do HM Media tổ chức tại Almaz
Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch nghĩ gì về Viral Video trong chiến dịch của HM Media?
04/08/2021
Sau khi viral video trong chiến dịch creative marketing "Đi Để Yêu Thương" của HM Media kết hợp cùng GOTADI được ra mắt đúng ngày Gia Đình Việt Nam, nhà văn nổi tiếng trong giới trẻ Nguyễn Ngọc Thạch cũng đã có những suy nghĩ trên trang Facebook cá nhân của mình. Anh chia sẻ
TRẢI NGHIỆM SIÊU XE BẰNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360”
03/08/2021
Hiện nay, ngành ô tô Việt Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid 19. Doanh số bán hàng sụt giảm, nhiều hãng xe phải tạm dừng hoạt động sản xuất, đóng cửa đại lý phân phối… Trước tình hình đó, các nhà sản xuất, đại lý ô tô mạnh tay áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách mua hàng. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, phần lớn các đại lý, phòng trưng bày của các hãng ô tô tại Việt Nam đã chuyển sang làm việc online, chỉ tiếp cận khách hàng bằng điện thoại, Internet.
Video 360 - Hành trình đi lễ 1 ngày ở Côn Đảo
04/08/2021
Giờ đây, bằng trải nghiệm Video 360 của HM Media, mọi du khách đều có thể trải nghiệm được hành trình đi lễ Côn Đảo trong 01 ngày mà như đang có mặt tại đó vậy. Công nghệ video 360 có thể còn khá mới và chưa được phổ biến rộng rãi vào thời điểm này ở các lĩnh vực khác, nhưng ở ngành Du lịch (hay bất động sản) thì đã là một trải nghiệm không thể thiếu được. Một dự án thực sự thú vị và mang tới một trải nghiệm chân thực nhất cho mọi du khách khi muốn ghé thăm Côn Đảo.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG