Menu

Trải nghiệm mẫu xe mới của Piaggio Việt Nam tại NEU YOUTH FESTIVAL

Hòa chung vào không khí của buổi lễ được mong chờ nhất trong năm của các tân sinh viên khóa K61 mang tên “NEU YOUTH FESTIVAL 2019”,  Piaggio Việt Nam (PVN) cùng gần 60 nhãn hàng khác đã góp mặt trong sự kiện để mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và những món quà cực kì hấp dẫn.

HM thật vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Piaggio Việt Nam đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức khu trải nghiệm sản phẩm.
Với 03 phần thử thách: Checkin với hashtag của Piaggio Việt Nam, Puzzle game và đặc biệt là phần chạy thử xe với hai dòng xe Liberty One, Liberty S đã đem lại không khí vô cùng sôi động đầy hứng khởi và hào hứng cho các bạn sinh viên đến gian hàng trải nghiệm. 
Cùng đến với những hình ảnh đầy hứng khởi, ngập tràn niềm vui của nhãn hàng PVN khi tham dự chương trình NEU YOUTH FESTIVAL 2019 dưới đây.

/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL1.jpg
Ngày hội NEU YOUTH FESTIVAL 2019 đã giúp Piaggio Vietnam được tiếp xúc và đến gần hơn với các bạn sinh viên trẻ của ngôi trường NEU. 
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL2.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL3.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL4.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL5.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL6.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL7.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL8.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL9.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL10.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL11.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL12.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL13.jpg
/upload/image/NEU-YOUTH-FESTIVAL14.jpg

Đối với team HM, được trở thành cầu nối gắn kết cho nhãn hàng Piaggio Vietnam và các sinh viên là một sứ mệnh đầy tự hào, nụ cười sảng khoái của mỗi bạn sinh viên chính là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lưc chuẩn bị của chúng tôi.

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PURESKIN LASER CLINIC - Hanoi New Branch Grand Opening 2018
Chiều ngày 29/09/2018, sự kiện “Khai trương cơ sở mới của PureSkin Laser Clinic” của thương hiệu làm đẹp PureSkin do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra tại Hoàng Thành Tower (số 114, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh cùng nhiều vị khách quý khác khác. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của HM Media ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR).
NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP HM MEDIA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CHO BSR
Thật vinh dự khi năm nay (2020) đã là sự kiện thứ 3 liên tiếp, HM nhận được tín nhiệm của khách hàng để tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho BSR - Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn.
BSC YEAR END PARTY 2016
"Bứt phá thành công" - đây chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) muốn nhắn gửi đến tất cả nhân viên tham gia Year end party cuối năm diễn ra vào tối ngày 24- 01- 2017 tại Thiên Sơn Plaza.
HEINEKEN Hà Nội tổ chức thành công sự kiện FAMILY DAY 2017
“Think Safety – Think Family” – là một thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty HEINEKEN Hà Nội muốn truyền tải tới tất cả các thành viên của đại gia đình HEINEKEN Hà Nội.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG