Menu

Tổ chức sự kiện

Dịch vụ 24/07/2021

* Hội nghị, hội thảo
* Gala & Lễ kỷ niệm
* Grand Opening
* Ra mắt sản phẩm
* Vip Service
* Year-end Party
* Giải pháp sự kiện ảo

Thông Tin Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhật kí tuổi 40: Còn lại gì sau những chuyến đi nhuốm màu tuổi trẻ?
04/08/2021
Khi click đọc bài này, có thể bạn vẫn đâu đó lưng chừng của tuổi trẻ, lòng không ngừng mơ về những chuyến đi tới cùng trời cuối đất cùng người thương.
6 MÀU SẮC DỰ BÁO “THỐNG TRỊ” NĂM 2019
04/08/2021
Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mua hàng cũng như việc lựa chọn các sản phẩm. Hàng năm đều có xu hướng màu mới và cho dù là nhà tiếp thị kỹ thuật số hay thiết kế đồ họa, việc bạn biết trước những xu hướng này rất hữu ích cho các công việc thiết kế của bạn sắp tới đấy.
SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES 09/2017
04/08/2021
HM Creative & Media Agency cần tuyển nhiều VỊ TRÍ SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES tại khu vực HN & TP HCM trong các mảng sau: Digital Marketing, Event
TOP 5 Ý TƯỞNG CHO GALA DINNER VÀ TEAM BUILDING
02/08/2021
Một năm với đầy những biến động và khó khăn bởi dịch bệnh khiến hàng loạt sự kiện đã phải thông báo tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Tuy nhiên, khi dịch COVID đã được ngăn chặn, một cánh cửa khác đã mở ra, các sự kiện đã được tổ chức trở lại với nhiều mục đích ý nghĩa khác nhau. Sự kiện được tổ chức sau một quãng thời gian dài ngừng lại sẽ tạo nên một bước ngoặt, một cú hích lớn cho mỗi doanh nghiệp. Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng khác biệt để tạo nên một sự kiện đáng nhớ và thành công. 

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG