SEO tổng thể, chiến lược bền vững để lên TOP Google (Đang cập nhật)

Câu hỏi “dịch vụ SEO là gì?” luôn là một vấn đề trăn trở cho những copywriter mới bước vào nghề. Những câu hỏi về dịch vụ SEO như vai trò của SEO trong marketing là gì, làm thế nào để có một bài SEO hiệu quả luôn thường trực đối với người làm marketing. Đáp án cho những câu hỏi trên thật ra không hề khó hiểu khi đã làm quen với các khái niệm.

seo-la-gi

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

Định nghĩa về SEO: Search Engine Optimization – tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Dựa trên những kinh nghiệm của những người đi trước trong lĩnh vực SEO, chúng ta xây dựng hệ thống bài viết theo nhiều tiêu chí để đưa website và bài viết của mình có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm (ở đây là Google). Tập hợp các tiêu chí là những phương pháp kỹ thuật như: tối ưu code, tối ưu bài viết, tối ưu người dùng, v.v…

Dịch vụ SEO là gì: Là dịch vụ của các công ty truyền thông, agency cung cấp cho khách hàng nhằm giúp website của khách hàng có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm bằng những phương pháp kỹ thuật SEO. Thứ hạng càng cao, trang web càng tiếp cận được lượng truy cập lớn. Sự chú ý từ trang web sẽ giúp cho doanh nghiệp có cơ hội nâng lợi nhuận của mình. (Xem thêm Phương pháp tối ưu hóa website)

dich-vu-seo-la-gi

VAI TRÒ CỦA SEO TRONG MARKETING

Khi đặt câu hỏi dịch vụ SEO là gì? Chúng ta luôn đi kèm những câu hỏi về vai trò của SEO trong marketing và liệu SEO có thật sự cần thiết. Câu trả lời là có.

SEO trong marketing đang trở thành một xu hướng và ngày càng hot theo thời gian bởi sự cần thiết và tiện dụng của dịch vụ này. SEO là một cách làm miễn phí để đưa rank của website lên hạng với tiêu chí của google.

Doanh nghiệp không cần phải trả tiền cho Google để quảng cáo trang web, ngân sách chi cho việc quảng cáo trên google đối với những lĩnh vực đặc thù, ít cạnh tranh sẽ không nhiều nhưng trong những lĩnh vực có nhiều đối thủ, khoản tiền chi cho quảng cáo trên mạng không phải là ít.

Marketing là một lĩnh vực rộng lớn với vô vàn phương pháp marketing online hay marketing offline, SEO nằm trong mảng marketing online, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong quá trình tiếp thị, nhưng SEO là cách làm thông dụng và dễ dàng nhất để giúp website được tối ưu.

CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ?

Chúng ta đều hiểu rằng để có một bài SEO hiệu quả, bài viết đó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Google. Nhưng những tiêu chí này không được Google công bố, vậy nên các chuyên gia về SEO đã đưa ra một công thức tổng quát dựa trên kinh nghiệm của mình để có thể tạo thành phương thức tốt nhất để tối ưu bài viết.

Nhưng trong phương pháp làm SEO lại chia ra nhiều dịch vụ, vậy các loại dịch vụ SEO là gì và có đặc điểm như thế nào?

Có 4 loại dịch vụ SEO cơ bản đang thịnh hành trên thị trường. Ngoài ra có những dịch vụ nằm trong tệp con của các loại hình dịch vụ này.

4 loại dịch vụ SEO cơ bản gồm: SEO audit, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO traffic

Các loại dịch vụ con: SEO content, Build vệ tinh theo tầng, SEO build links.

Thế giới SEO tuy nằm trong một hệ thống của marketing nhưng có rất nhiều ngóc ngách cần những chuyên gia SEO để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

HM Media cung cấp những dịch vụ SEO cơ bản với những nhân viên SEO chuyên nghiệp và lão luyện, Để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ SEO và giải đáp những câu hỏi như dịch vụ SEO là gì, vai trò của SEO trong marketing là gì, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0963.186.388

– Email: hello@hmmedia.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/hmmedia.vn/

Miên