Menu

PURESKIN LASER CLINIC - Hanoi New Branch Grand Opening 2018

Chiều ngày 29/09/2018, sự kiện “Khai trương cơ sở mới của PureSkin Laser Clinic” của thương hiệu làm đẹp PureSkin do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra tại Hoàng Thành Tower (số 114, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh cùng nhiều vị khách quý khác khác. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của HM Media ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR).

/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-11.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-21.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-31.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-41.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-51.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-61.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-71.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-81.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-91.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-101.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-111.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-121.jpg

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của gần 200 người với nhiều khách mời như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh, hot mom Trang Moon và Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham gia nhiều hoạt động như trải nghiệm nhãn hàng PureSkin bằng VR; tư vấn chăm sóc sức khỏe da cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp; được trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ của PureSkin cũng như tham gia buổi chia sẻ với các khách mời.
Là một thương hiệu có tiếng trong ứng dụng công nghệ laser & light với máy móc hiện đại nhất từ Mỹ vào chăm sóc sức khỏe làn da, PureSkin cũng như các khách hàng tham dự sự kiện đều tin rằng, chi nhánh mới tại Hoàng Thành Tower sẽ góp phần mang công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả cao này tới đông đảo công chúng, vì một làn da khỏe mạnh từ bên trong. Sau sự kiện, PureSkin cũng như HM Media đã nhận dược nhiều phản ứng tích cực từ phía khách tham gia. Các khách hàng đã quyết định lựa chọn PureSkin là địa chỉ uy tín để gửi gắm làn da của mình.
HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của PureSkin sẽ diễn ra thành công với cơ sở mới này. Hi vọng rằng, HM Media vẫn luôn là đối tác tin cậy, đồng hành trên con đường phát triển và hợp tác lâu dài với Công ty.

Client: PURESKIN LASER CLINIC
Agency: HM Creative & Media Agency
Venue:  Hoàng Thành Tower

  • CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GREENFIELD SCHOOL
Đồng hành cùng Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield, HM Media tự hào khi là đơn vị lên ý tưởng, sản xuất nội dung và tổ chức sự kiện thành lập 10 năm thành lập trường.
"Race to the future" - Sự kiện lớn nhất trong năm của Cộng đồng Thần đèn 4.0
Ngày 12-14/07/2020 vừa qua,  hành trình “Race to the future” 2020 của Cộng đồng Thần đèn 4.0 đã đi đến những chặng cuối cùng và sự kiện hoành tráng nhất trong năm này như một lời kết đầy đẹp đẽ của chuyến hành trình đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long. HM Media đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện lần này của Cộng đồng Thần đèn.
VIETCOMBANK THANH XUÂN - ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Vừa qua, HM Media đã tổ chức thành công Đại hội TNCS Hồ Chí Minh.Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp - dịch vụ tổ chức sự kiện để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, chúng tôi rất mong được góp một phần nhỏ vào thành công của doanh nghiệp bằng sự hiểu biết và tận tâm của mình.Client: VIETCOMBANKAgency: HM Media
NGÀY ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG PIAGGIO - BIỂU TƯỢNG Ý
Mang tinh thần trẻ trung và phong cách Ý, ngày 21/10 vừa qua Piaggio đã mang đến tuần lễ Văn hóa Ý tại ĐH Hà Nội một không gian năng động và đậm chất Italia. Hàng trăm phần quà đã đến tay các bạn sinh viên cùng cơ hội đặc biệt để trải nghiệm những chiếc xe Piaggio Liberty thế hệ mới nhất đã khiến Đại học Hà Nội nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.Nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng trường đại học. Piaggio sẽ tiếp tục “đổ bộ” Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 27.10 tới đây. Hãy cùng đếm ngược tới ngày chủ nhật và tag ngay “hội bạn thân” vào đây để không lỡ buổi hẹn này nhé.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG