Menu

PURESKIN LASER CLINIC - Hanoi New Branch Grand Opening 2018

Chiều ngày 29/09/2018, sự kiện “Khai trương cơ sở mới của PureSkin Laser Clinic” của thương hiệu làm đẹp PureSkin do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra tại Hoàng Thành Tower (số 114, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh cùng nhiều vị khách quý khác khác. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của HM Media ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR).

/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-11.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-21.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-31.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-41.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-51.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-61.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-71.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-81.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-91.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-101.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-111.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-121.jpg

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của gần 200 người với nhiều khách mời như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh, hot mom Trang Moon và Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham gia nhiều hoạt động như trải nghiệm nhãn hàng PureSkin bằng VR; tư vấn chăm sóc sức khỏe da cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp; được trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ của PureSkin cũng như tham gia buổi chia sẻ với các khách mời.
Là một thương hiệu có tiếng trong ứng dụng công nghệ laser & light với máy móc hiện đại nhất từ Mỹ vào chăm sóc sức khỏe làn da, PureSkin cũng như các khách hàng tham dự sự kiện đều tin rằng, chi nhánh mới tại Hoàng Thành Tower sẽ góp phần mang công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả cao này tới đông đảo công chúng, vì một làn da khỏe mạnh từ bên trong. Sau sự kiện, PureSkin cũng như HM Media đã nhận dược nhiều phản ứng tích cực từ phía khách tham gia. Các khách hàng đã quyết định lựa chọn PureSkin là địa chỉ uy tín để gửi gắm làn da của mình.
HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của PureSkin sẽ diễn ra thành công với cơ sở mới này. Hi vọng rằng, HM Media vẫn luôn là đối tác tin cậy, đồng hành trên con đường phát triển và hợp tác lâu dài với Công ty.

Client: PURESKIN LASER CLINIC
Agency: HM Creative & Media Agency
Venue:  Hoàng Thành Tower

  • CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một sự kiện gồm những hạng mục thiết kế cơ bản nào?
Thiết kế nhận diện sự kiện độc đáo và sáng tạo không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên dấu ấn cho sự kiện mà còn góp phần tạo nên hiệu quả truyền thông bất ngờ trong kỷ nguyên công nghệ lên ngôi như hiện nay. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các ứng dụng công nghệ và độ phổ biến của các mạng xã hội, từ cổng chào sự kiện, photoconer đến sân khấu sự kiện đều có thể là điểm check-in hoàn hảo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong event.
KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SCF VIET NAM KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023
Lễ Khánh thành Nhà máy SCF Machining Corporation Vietnam tại Bắc Ninh vào sáng ngày 02/02/2023 đã kết thúc với sự hân hoan và vui mừng của tất cả mọi người để lại cho chúng ta những cảm xúc, kỉ niệm khó quên trong những ngày đầu xuân Quý Mão. 
"Race to the future" - Sự kiện lớn nhất trong năm của Cộng đồng Thần đèn 4.0
Ngày 12-14/07/2020 vừa qua,  hành trình “Race to the future” 2020 của Cộng đồng Thần đèn 4.0 đã đi đến những chặng cuối cùng và sự kiện hoành tráng nhất trong năm này như một lời kết đầy đẹp đẽ của chuyến hành trình đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long. HM Media đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện lần này của Cộng đồng Thần đèn.
Lễ ký kết và hợp tác chiến lược của VNDIRECT
Ngày 03/11/2016, VNDIRECT và Công ty Chứng khoán Quốc tế CIMB Singapore – một trong những CTCK có quy mô toàn cầu – đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG