Menu

PURESKIN LASER CLINIC - Hanoi New Branch Grand Opening 2018

Chiều ngày 29/09/2018, sự kiện “Khai trương cơ sở mới của PureSkin Laser Clinic” của thương hiệu làm đẹp PureSkin do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra tại Hoàng Thành Tower (số 114, Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh cùng nhiều vị khách quý khác khác. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của HM Media ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR).

/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-11.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-21.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-31.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-41.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-51.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-61.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-71.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-81.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-91.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-101.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-111.jpg
/upload/image/PURESKIN-LASER-CLINIC-2018-121.jpg

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của gần 200 người với nhiều khách mời như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Anh, hot mom Trang Moon và Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ. Tại sự kiện, khách hàng đã được tham gia nhiều hoạt động như trải nghiệm nhãn hàng PureSkin bằng VR; tư vấn chăm sóc sức khỏe da cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp; được trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ của PureSkin cũng như tham gia buổi chia sẻ với các khách mời.
Là một thương hiệu có tiếng trong ứng dụng công nghệ laser & light với máy móc hiện đại nhất từ Mỹ vào chăm sóc sức khỏe làn da, PureSkin cũng như các khách hàng tham dự sự kiện đều tin rằng, chi nhánh mới tại Hoàng Thành Tower sẽ góp phần mang công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả cao này tới đông đảo công chúng, vì một làn da khỏe mạnh từ bên trong. Sau sự kiện, PureSkin cũng như HM Media đã nhận dược nhiều phản ứng tích cực từ phía khách tham gia. Các khách hàng đã quyết định lựa chọn PureSkin là địa chỉ uy tín để gửi gắm làn da của mình.
HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của PureSkin sẽ diễn ra thành công với cơ sở mới này. Hi vọng rằng, HM Media vẫn luôn là đối tác tin cậy, đồng hành trên con đường phát triển và hợp tác lâu dài với Công ty.

Client: PURESKIN LASER CLINIC
Agency: HM Creative & Media Agency
Venue:  Hoàng Thành Tower

  • CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CMC - Lễ chuyển niêm yết và Hội thảo cơ hội đầu tư 2017
Vinh dự đồng hành trong sự chuyển mình cùng doanh nghiệp, ngày đầu tháng 10/2017 vừa qua HM Media đã tổ chức thành công lễ chuyển niêm yết chứng khoán CVT từ HNX sang HSX và tổ chức Hội thảo cơ hội đầu tư 2017 với sự tham gia điều phối của ban lãnh đạo CMC cho đối tượng là các nhà đầu tư đang quan tâm tới mã cổ phiếu CVT. Sự kiện đã thu hút được rất đông đảo các nhà đầu tư tới dự và được đánh giá là thành công, một bước chuyển mình thành công của CVT.
VNPT Vinaphone - Hội nghị khách hàng 2019
HM Media vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone tổ chức sự kiện khách hàng cuối năm vào 6.1.2020 tại Hà Nội.
VIRTUAL EVENT - GIẢI PHÁP SỰ KIỆN ẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360 CHO DOANH NGHIỆP
Có thể thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng cho toàn bộ sảnh, hội trường của sự kiện nếu không có hội trường thực tế.Tiếp cận được rất rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện của doanh nghiệp mà không bị giới hạn.Không bị giới hạn khoảng cách địa lý: bất cứ khách hàng nào ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tham gia sự kiện vì đây là sự kiện online.Là một phương tiện, tư liệu truyền thông mới lạ, độc đáo đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, đón đầu về công nghệ của doanh nghiệp. VR PLUS
Công nghệ Thực tế Ảo Tăng cường AR sẽ thay đổi tương lai của thế giới
Những thuật ngữ VR, AR chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với chúng ta trong vài năm trở lại đây. Chúng đều có liên quan chặt chẽ đến công nghệ Virtual Reality (thực tế ảo) tiên tiến nhất thế giới. Công nghệ này đang là một trong những bước đệm quan trọng để con người rút ngắn thời gian tiến tới một cuộc sống văn minh, hiện đại trong tương lai. 

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG