Menu

NEVERWET - Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội

Ngày 20/01/2018 vừa qua, Sự kiện “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội” của nhãn hàng gia dụng NeverWet Việt Nam do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân. Chương trình vinh dự có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng như ông Trần Văn Bang, giám đốc kinh doanh NeverWet Việt Nam, cùng với hơn 20 thành viên CLB xe Ford Fiesta Hà Nội và rất nhiều khách tham quan khác.

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M11.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M21.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M31.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M41.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M51.jpg

Sự kiện đã giúp khách tham quan tận mắt chứng kiến ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent tiêu biểu là chống nước cho kính xe, giúp tài xế có góc nhìn tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi cho các thành viên CLB Ford Fiesta Hà Nội được trải nghiệm sản phẩm trên chính chiếc xe của mình dưới sự giúp đỡ của NeverWet Việt Nam. Sự kiện đã dành được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho NeverWet Việt Nam từ các khách mời tham dự. Tất cả khách mời cũng đều tin rằng sự kiện lần này sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của công ty TNHH NeverWet Việt Nam sẽ diễn ra thành công. Chúc cho CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ giao lưu quen thuộc của anh em lái xe trong tương lai. Mong rằng HM Media vẫn luôn là một đối tác tin cậy, sát cánh bên các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Client: Công ty TNHH NeverWet Việt Nam
Agency: HM Media
Venue: Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Career Seminar 2017 - GoPlaces with Heineken
Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng thông qua 2 chương trình tuyển dụng lớn hàng năm là APGP và HSGP, ngày 19/10, buổi hội thảo mang tên Career Seminar 2017 - GoPlaces with HEINEKEN đã diễn ra rất thành công tại tòa nhà VCCI với sự tham gia vô cùng hứng khởi của hơn 400 ứng viên tài năng.
PIAGGIO VIETNAM - SPEED UP
Là một trong những sự kiện quan trọng của PIAGGIO Việt Nam với quy mô lớn, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã được đội ngũ Event HM Media lên kế hoạch và thực hiện trong vòng 2 tháng. Tất cả các khâu đều được giám sát chặt chẽ để sự kiện diễn ra trơn tru, thành công tốt đẹp.
SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GREENFIELD SCHOOL
Đồng hành cùng Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield, HM Media tự hào khi là đơn vị lên ý tưởng, sản xuất nội dung và tổ chức sự kiện thành lập 10 năm thành lập trường.
BSC YEAR END PARTY 2017
Ngày 12/02/2018 vừa qua, HM Media hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party 2017 cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC). Chương trình diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific với sự góp mặt của ông Đỗ Huy Hoài – Tổng giám đốc công ty BSC cùng các vị trong ban lãnh đạo.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG