Menu

NEVERWET - Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội

Ngày 20/01/2018 vừa qua, Sự kiện “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội” của nhãn hàng gia dụng NeverWet Việt Nam do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân. Chương trình vinh dự có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng như ông Trần Văn Bang, giám đốc kinh doanh NeverWet Việt Nam, cùng với hơn 20 thành viên CLB xe Ford Fiesta Hà Nội và rất nhiều khách tham quan khác.

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M11.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M21.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M31.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M41.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M51.jpg

Sự kiện đã giúp khách tham quan tận mắt chứng kiến ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent tiêu biểu là chống nước cho kính xe, giúp tài xế có góc nhìn tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi cho các thành viên CLB Ford Fiesta Hà Nội được trải nghiệm sản phẩm trên chính chiếc xe của mình dưới sự giúp đỡ của NeverWet Việt Nam. Sự kiện đã dành được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho NeverWet Việt Nam từ các khách mời tham dự. Tất cả khách mời cũng đều tin rằng sự kiện lần này sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của công ty TNHH NeverWet Việt Nam sẽ diễn ra thành công. Chúc cho CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ giao lưu quen thuộc của anh em lái xe trong tương lai. Mong rằng HM Media vẫn luôn là một đối tác tin cậy, sát cánh bên các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Client: Công ty TNHH NeverWet Việt Nam
Agency: HM Media
Venue: Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BSC YEAR END PARTY 2016
"Bứt phá thành công" - đây chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) muốn nhắn gửi đến tất cả nhân viên tham gia Year end party cuối năm diễn ra vào tối ngày 24- 01- 2017 tại Thiên Sơn Plaza.
CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "VMCC OUTING 2019"
Ngày 23/06 vừa qua, sự kiện VMCC OUTING “CHƠI THẬT” đã diễn ra tại KDL Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội. Đây là chương trình team building xôm tụ nhất của làng marcom trong năm 2019 với sự góp mặt của gần 100 anh chị em marketer.
CMC - Lễ chuyển niêm yết và Hội thảo cơ hội đầu tư 2017
Vinh dự đồng hành trong sự chuyển mình cùng doanh nghiệp, ngày đầu tháng 10/2017 vừa qua HM Media đã tổ chức thành công lễ chuyển niêm yết chứng khoán CVT từ HNX sang HSX và tổ chức Hội thảo cơ hội đầu tư 2017 với sự tham gia điều phối của ban lãnh đạo CMC cho đối tượng là các nhà đầu tư đang quan tâm tới mã cổ phiếu CVT. Sự kiện đã thu hút được rất đông đảo các nhà đầu tư tới dự và được đánh giá là thành công, một bước chuyển mình thành công của CVT.
HỘI THẢO GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHẦN CÔNG TY BSR TẠI HÀ NỘI
Ngày 05/01/2018 vừa qua, chuỗi Hội thảo “Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phần công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)” do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra lần hai tại Khách sạn Fortuna Hà Nội. Hội thảo có sự tham dự của đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Công Thương, Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và hơn 200 đại biểu đại diện cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG