Menu

NEVERWET - Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội

Ngày 20/01/2018 vừa qua, Sự kiện “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội” của nhãn hàng gia dụng NeverWet Việt Nam do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân. Chương trình vinh dự có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng như ông Trần Văn Bang, giám đốc kinh doanh NeverWet Việt Nam, cùng với hơn 20 thành viên CLB xe Ford Fiesta Hà Nội và rất nhiều khách tham quan khác.

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M11.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M21.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M31.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M41.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M51.jpg

Sự kiện đã giúp khách tham quan tận mắt chứng kiến ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent tiêu biểu là chống nước cho kính xe, giúp tài xế có góc nhìn tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi cho các thành viên CLB Ford Fiesta Hà Nội được trải nghiệm sản phẩm trên chính chiếc xe của mình dưới sự giúp đỡ của NeverWet Việt Nam. Sự kiện đã dành được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho NeverWet Việt Nam từ các khách mời tham dự. Tất cả khách mời cũng đều tin rằng sự kiện lần này sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của công ty TNHH NeverWet Việt Nam sẽ diễn ra thành công. Chúc cho CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ giao lưu quen thuộc của anh em lái xe trong tương lai. Mong rằng HM Media vẫn luôn là một đối tác tin cậy, sát cánh bên các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Client: Công ty TNHH NeverWet Việt Nam
Agency: HM Media
Venue: Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công nghệ Thực tế Ảo Tăng cường AR sẽ thay đổi tương lai của thế giới
Những thuật ngữ VR, AR chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với chúng ta trong vài năm trở lại đây. Chúng đều có liên quan chặt chẽ đến công nghệ Virtual Reality (thực tế ảo) tiên tiến nhất thế giới. Công nghệ này đang là một trong những bước đệm quan trọng để con người rút ngắn thời gian tiến tới một cuộc sống văn minh, hiện đại trong tương lai. 
PIAGGIO VIETNAM - SPEED UP
Là một trong những sự kiện quan trọng của PIAGGIO Việt Nam với quy mô lớn, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã được đội ngũ Event HM Media lên kế hoạch và thực hiện trong vòng 2 tháng. Tất cả các khâu đều được giám sát chặt chẽ để sự kiện diễn ra trơn tru, thành công tốt đẹp.
Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phần công ty BSR
Ngày 20/12/2017 vừa qua, HM Media hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức chuỗi Hội thảo “Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phần công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR)”. Hội thảo đầu tiên diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM với sự tham dự của đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Công Thương, Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và hơn 200 đại biểu đại diện cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn.
BSC YEAR END PARTY 2016
"Bứt phá thành công" - đây chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) muốn nhắn gửi đến tất cả nhân viên tham gia Year end party cuối năm diễn ra vào tối ngày 24- 01- 2017 tại Thiên Sơn Plaza.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG