Menu

NEVERWET - Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội

Ngày 20/01/2018 vừa qua, Sự kiện “Dùng thử sản phẩm cho CLB Ford Fiesta Hà Nội” của nhãn hàng gia dụng NeverWet Việt Nam do HM Media làm đơn vị tổ chức đã diễn ra Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân. Chương trình vinh dự có sự tham gia của các đại diện nhãn hàng như ông Trần Văn Bang, giám đốc kinh doanh NeverWet Việt Nam, cùng với hơn 20 thành viên CLB xe Ford Fiesta Hà Nội và rất nhiều khách tham quan khác.

/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M11.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M21.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M31.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M41.jpg
/upload/image/NEVERWET---DUNG-TH%E1%BB%AC-S%E1%BA%A2N-PH%E1%BA%A8M51.jpg

Sự kiện đã giúp khách tham quan tận mắt chứng kiến ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent tiêu biểu là chống nước cho kính xe, giúp tài xế có góc nhìn tốt hơn dưới mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi cho các thành viên CLB Ford Fiesta Hà Nội được trải nghiệm sản phẩm trên chính chiếc xe của mình dưới sự giúp đỡ của NeverWet Việt Nam. Sự kiện đã dành được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho NeverWet Việt Nam từ các khách mời tham dự. Tất cả khách mời cũng đều tin rằng sự kiện lần này sẽ là một dấu ấn quan trọng, đặt viên gạch đầu tiên cho hãng NeverWet Việt Nam và các CLB xe khác trong và ngoài Hà Nội có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tư vấn dòng sản phẩm NeverWet Rain Repellent; từ đó mở đầu cho một trải nghiệm lái xe mới an toàn hơn, sạch hơn, rõ ràng hơn cho các tài xế Việt.

HM Media chúc cho hoạt động kinh doanh của công ty TNHH NeverWet Việt Nam sẽ diễn ra thành công. Chúc cho CLB Xe Ford Fiesta Hà Nội sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ giao lưu quen thuộc của anh em lái xe trong tương lai. Mong rằng HM Media vẫn luôn là một đối tác tin cậy, sát cánh bên các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Client: Công ty TNHH NeverWet Việt Nam
Agency: HM Media
Venue: Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BSC YEAR END PARTY 2017
Ngày 12/02/2018 vừa qua, HM Media hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party 2017 cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC). Chương trình diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific với sự góp mặt của ông Đỗ Huy Hoài – Tổng giám đốc công ty BSC cùng các vị trong ban lãnh đạo.
SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GREENFIELD SCHOOL
Đồng hành cùng Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield, HM Media tự hào khi là đơn vị lên ý tưởng, sản xuất nội dung và tổ chức sự kiện thành lập 10 năm thành lập trường.
YOUNG HIT YOUNG BEAT GALA 2017 - CẢM XÚC LẮNG ĐỌNG
Một chương trình Gala - Team Building kết hợp trong hành trình 02 ngày tại Hoà Bình của học viên âm nhạc mang tên Young Hit Young Beat (do ca sỹ Mỹ Linh và cộng sự sáng lập) đã khép lại trong sự tiếc nuối của không chỉ các thành viên YHYB mà còn cả trong mỗi thành viên của HM Media chúng tôi, không nhiều công ty chúng tôi đã làm chương trình mà thực sự mọi người lại thoải mái, hết mình và tràn đầy năng lượng như ở đây. Người YHYB là những người làm nghệ thuật, họ là những những nghệ sỹ nhưng khi được tham gia các hoạt động vui chơi hay lắng đọng trong chương trình GALA buổi tối - mọi người thực sự cảm thấy rất ấn tượng, hết mình và cảm xúc, điều đó đã góp phần mang lại một sự kiện thành công mỹ mãn cho chúng tôi cũng như tạo được một nét văn hoá mới cho Young Hit Young Beat kể từ đây.
VIETCOMBANK THANH XUÂN - ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Vừa qua, HM Media đã tổ chức thành công Đại hội TNCS Hồ Chí Minh.Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp - dịch vụ tổ chức sự kiện để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, chúng tôi rất mong được góp một phần nhỏ vào thành công của doanh nghiệp bằng sự hiểu biết và tận tâm của mình.Client: VIETCOMBANKAgency: HM Media

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG