Menu

NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP HM MEDIA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CHO BSR

Thật vinh dự khi năm nay (2020) đã là sự kiện thứ 3 liên tiếp, HM nhận được tín nhiệm của khách hàng để tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho BSR - Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn.

HM đã mang tới Đại hội cổ đông năm nay của BSR những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao ở tất cả các khâu của đại hội như: 
- Kiểm soát vận hành và gửi thư mời cổ đông 
- Cung cấp phần mềm tổ chức đại hội
- Kiểm tra tư cách đại biểu bằng mã vạch
- Thống kê kết quả kiểm phiếu & biên bản đại hội tự động thông qua hệ thống. 

Việc được tiếp tục đồng hành cùng BSR trong năm đại hội cổ đông thứ 3 này vừa là niềm vui lẫn tự hào của HM trong những kỳ tổ chức của chúng tôi. Cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng từ những thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và tận tâm trong công việc của cả team.

/upload/image/NAM-TH%E1%BB%A8-3-LIEN-TI%E1%BA%BEP-HM-MEDIA-T%E1%BB%94-CH%E1%BB%A8C-D%E1%BA%A0I-H%E1%BB%98I-C%E1%BB%94-DONG-CHO-BSR1.jpg
/upload/image/NAM-TH%E1%BB%A8-3-LIEN-TI%E1%BA%BEP-HM-MEDIA-T%E1%BB%94-CH%E1%BB%A8C-D%E1%BA%A0I-H%E1%BB%98I-C%E1%BB%94-DONG-CHO-BSR21.jpg
/upload/image/NAM-TH%E1%BB%A8-3-LIEN-TI%E1%BA%BEP-HM-MEDIA-T%E1%BB%94-CH%E1%BB%A8C-D%E1%BA%A0I-H%E1%BB%98I-C%E1%BB%94-DONG-CHO-BSR41.jpg
/upload/image/NAM-TH%E1%BB%A8-3-LIEN-TI%E1%BA%BEP-HM-MEDIA-T%E1%BB%94-CH%E1%BB%A8C-D%E1%BA%A0I-H%E1%BB%98I-C%E1%BB%94-DONG-CHO-BSR51.jpg

HM sẽ luôn luôn nỗ lực hơn nữa để có thể mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng cũng như cho BSR.
Xin cảm ơn và chúc cho đại hội cổ đông 2020 của BSR thành công tốt đẹp!
#Đạihộicổđông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công nghệ Thực tế Ảo Tăng cường AR sẽ thay đổi tương lai của thế giới
Những thuật ngữ VR, AR chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với chúng ta trong vài năm trở lại đây. Chúng đều có liên quan chặt chẽ đến công nghệ Virtual Reality (thực tế ảo) tiên tiến nhất thế giới. Công nghệ này đang là một trong những bước đệm quan trọng để con người rút ngắn thời gian tiến tới một cuộc sống văn minh, hiện đại trong tương lai. 
PIAGGIO VIETNAM - SPEED UP
Là một trong những sự kiện quan trọng của PIAGGIO Việt Nam với quy mô lớn, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã được đội ngũ Event HM Media lên kế hoạch và thực hiện trong vòng 2 tháng. Tất cả các khâu đều được giám sát chặt chẽ để sự kiện diễn ra trơn tru, thành công tốt đẹp.
BÙNG NỔ VỚI BỮA TIỆC GALA DINNER ĐẦY CẢM XÚC CÙNG CMC TS
Sự kiện Gala Dinner với chủ đề " Together We Rise" cho CMC TS do HM Media tổ chức.
NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP HM MEDIA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CHO BSR
Thật vinh dự khi năm nay (2020) đã là sự kiện thứ 3 liên tiếp, HM nhận được tín nhiệm của khách hàng để tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho BSR - Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG