Menu

Lễ ký kết và hợp tác chiến lược của VNDIRECT

Ngày 03/11/2016, VNDIRECT và Công ty Chứng khoán Quốc tế CIMB Singapore – một trong những CTCK có quy mô toàn cầu – đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác.

Trong đó bao gồm việc đẩy mạnh kết nối hệ thống giao dịch trực tuyến, hỗ trợ nhà đầu tư cá nhân trên toàn cầu của CIMB có thể mua bán chứng khoán Việt Nam thông qua cổng giao dịch của CIMB, tăng cường quảng bá thị trường Việt Nam ra thế giới và đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên VNDIRECT nâng cao kiến thức và kỹ năng.

  • TÌM HIỂU CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP HM MEDIA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CHO BSR
Thật vinh dự khi năm nay (2020) đã là sự kiện thứ 3 liên tiếp, HM nhận được tín nhiệm của khách hàng để tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho BSR - Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn.
Phiên chợ tết FTU "Tết sum vầy - Xuân bình an"
Phiên chợ tết "Tết sum vầy - Xuân bình an" đã thành công với việc đưa không khí tết cổ truyền đậm "Sắc quê" đến toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Ngoại thương vào ngày 11/01/2023 vừa qua.Tết là dịp mà một năm chỉ có một lần, tết là dịp chúng ta dù bận bịu đến đâu thì ai ai cũng nao nức trong lòng, phấn khởi và hoan hỉ chào đón.
BUỔI HỌP MẶT CÁC TUYỂN THỦ ROK VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HM MEDIA x Lilith Game | Buổi họp mặt các tuyển thủ Rise of Kingdoms Việt Nam
TEAM BUILDING KẾT NỐI ĐỒNG ĐỘI CMC TS
HM MEDIA tham gia tổ chức sự kiện Team Building cho quý công ty CMC TS

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG