Menu

Khoá học thực hành thiết lập Chatbot từ A-Z"

Digital Marketing 03/08/2021

Sau chuỗi Workshop thành công tại HN và TP.HCM, vào tháng 6 này HM Media sẽ trở lại với khóa học giúp các thương hiệu bùng nổ doanh thu bằng marketing 0 đồng khi "Thực hành thiết lập Chatbot Messenger từ A đến Z", khóa học chuyên sâu đào tạo Chatbot đầu tiên tại Hà Nội của HM. Khóa học chú trọng vào khả năng thực hành tại chỗ dành cho học viên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả những ai muốn làm chủ sức mạnh trí tuệ nhân tạo thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Bùng nổ doanh thu với công cụ Marketing 0 đồng

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

CAM KẾT HỌC VIÊN CÓ THỂ TỰ TAY THIẾT LẬP THÀNH THẠO CHATBOT SAU KHOÁ HỌC

CHATBOT MESSENGER SẼ GIÚP BẠN BÙNG NỔ DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC

 • Tự động trả lời comment 24/7
 • Tự trò chuyện, tư vấn với khách hàng thông qua AI
 • Tự hiểu được sở thích và hành vi của khách hàng
 • Tự gửi cho khách hàng những sản phẩm mà họ quan tâm
 • Đặt lịch gửi thông tin tự động cho KH
 • Thu thập thông tin khách hàng để chăm sóc
 • Là công cụ Marketing chi phí 0 đồng
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tự động chốt đơn
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu khách hàng
 • Công cụ Remarketing hiệu quả
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Áp dụng đến hết 16/06/2019. NHANH TAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chúng tôi lại chọn Chatbot cho khóa học chuyên sâu đầu tiên?

Facebook đã giảm quảng cáo trên newsfeed khi tỷ lệ người sử dụng ứng dụng tin nhắn cá nhân vượt qua mạng xã hội. Xu hướng chuyển đổi không gian quảng cáo đã ngay lập tức khiến Facebook tích hợp Chatbot vào ứng dụng tin nhắn của mình. Ngoài Facebook, Chatbot đã có mặt ở khắp mọi nơi, đóng vai trò như một trợ lý ảo chăm sóc khách hàng. Vì vậy, Chatbot trở nên rất cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh trên nền tảng online. Nhận thấy nhu cầu của xã hội và mong muốn hỗ trợ mọi người xây dựng được một con Chatbot hoàn hảo mà không cần phải là một dân công nghệ, HM Media sẽ chính thức khai giảng lớp Chatbot chuyên sâu đầu tiên vào cuối tháng 6 này.

Những lợi ích mà Chatbot mang lại?

Chatbot là công cụ Marketing 0 đồng, chúng sẽ tự động báo giá, tư vấn, gửi ưu đãi, chăm sóc khách hàng 24/7. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho nguồn lực chăm sóc khách hàng. Con Bot này sẽ giúp tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn đáng kể. Nó còn là công cụ đo lường bán hàng hiệu quả, duy trì tệp khách hàng từ đó giúp bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn. Chúng cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tự động chốt đơn, thúc đẩy việc ra quyết định của khách hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tại sao nên chọn khóa học của chúng tôi?

Vì khóa học của chúng tôi được thiết kế trong thời gian tối ưu và thích hợp với mọi đối tượng. Các bạn sẽ được thực hành ngay tại chỗ và vẫn được hỗ trợ nhiệt tình ngay cả sau khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Thông tin liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải pháp sự kiện ảo, công nghệ VR 360 cho doanh nghiệp
Digital Marketing 06/09/2021
Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, hầu như các ngành nghề đều đang chìm trong “đêm đen” thử thách. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm giải pháp để cân bằng các hoạt động tổ chức sự kiện khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm bị gián đoạn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình kinh doanh và làm giảm sút doanh số nghiêm trọng. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, VR PLUS cho ra mắt giải pháp Sự kiện ảo (VIRTUAL EVENT) ứng dụng công nghệ thực tế ảo 360.
Lựa chọn và đánh giá hiệu quả của KOL trong chiến dịch marketing
Digital Marketing 04/08/2021
Việc sử dụng Influencer trong chiến dịch marketing là một hình thức Branding vô cùng phổ biến đối với các thương hiệu.Một Influencer thường được đánh giá hiệu quả thông qua 3 tiêu chí: Reach (Độ phủ), Resonance (Khả năng thay đổi ý kiến người tiêu dùng: Brand preference hay Brand image), Relevance (Sự liên quan).
Bạn hiểu thế nào về dịch vụ Digital Marketing
Digital Marketing 04/08/2021
Bây giờ ai cũng nói về dịch vụ Digital marketing, ai cũng quảng cáo có thể làm được tốt, thậm chí cam kết chạy không ra đơn không lấy tiền. Nhưng sự thật đằng sau là như thế nào?
TÌM HIỂU QUY TRÌNH SEO TOP BÊN VỮNG (P2)
Digital Marketing 04/08/2021
Tiếp nối với Phần 1 của bài viết: Quy trình SEO top bền vững, trong phần 2 này chúng ta sẽ cùng đến với những kiến thức để tối ưu SEO onpage một cách cơ bản.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG