Menu

Khoá học thực hành thiết lập Chatbot từ A-Z"

Digital Marketing 03/08/2021

Sau chuỗi Workshop thành công tại HN và TP.HCM, vào tháng 6 này HM Media sẽ trở lại với khóa học giúp các thương hiệu bùng nổ doanh thu bằng marketing 0 đồng khi "Thực hành thiết lập Chatbot Messenger từ A đến Z", khóa học chuyên sâu đào tạo Chatbot đầu tiên tại Hà Nội của HM. Khóa học chú trọng vào khả năng thực hành tại chỗ dành cho học viên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả những ai muốn làm chủ sức mạnh trí tuệ nhân tạo thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Bùng nổ doanh thu với công cụ Marketing 0 đồng

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

CAM KẾT HỌC VIÊN CÓ THỂ TỰ TAY THIẾT LẬP THÀNH THẠO CHATBOT SAU KHOÁ HỌC

CHATBOT MESSENGER SẼ GIÚP BẠN BÙNG NỔ DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC

 • Tự động trả lời comment 24/7
 • Tự trò chuyện, tư vấn với khách hàng thông qua AI
 • Tự hiểu được sở thích và hành vi của khách hàng
 • Tự gửi cho khách hàng những sản phẩm mà họ quan tâm
 • Đặt lịch gửi thông tin tự động cho KH
 • Thu thập thông tin khách hàng để chăm sóc
 • Là công cụ Marketing chi phí 0 đồng
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tự động chốt đơn
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu khách hàng
 • Công cụ Remarketing hiệu quả
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Áp dụng đến hết 16/06/2019. NHANH TAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chúng tôi lại chọn Chatbot cho khóa học chuyên sâu đầu tiên?

Facebook đã giảm quảng cáo trên newsfeed khi tỷ lệ người sử dụng ứng dụng tin nhắn cá nhân vượt qua mạng xã hội. Xu hướng chuyển đổi không gian quảng cáo đã ngay lập tức khiến Facebook tích hợp Chatbot vào ứng dụng tin nhắn của mình. Ngoài Facebook, Chatbot đã có mặt ở khắp mọi nơi, đóng vai trò như một trợ lý ảo chăm sóc khách hàng. Vì vậy, Chatbot trở nên rất cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh trên nền tảng online. Nhận thấy nhu cầu của xã hội và mong muốn hỗ trợ mọi người xây dựng được một con Chatbot hoàn hảo mà không cần phải là một dân công nghệ, HM Media sẽ chính thức khai giảng lớp Chatbot chuyên sâu đầu tiên vào cuối tháng 6 này.

Những lợi ích mà Chatbot mang lại?

Chatbot là công cụ Marketing 0 đồng, chúng sẽ tự động báo giá, tư vấn, gửi ưu đãi, chăm sóc khách hàng 24/7. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho nguồn lực chăm sóc khách hàng. Con Bot này sẽ giúp tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn đáng kể. Nó còn là công cụ đo lường bán hàng hiệu quả, duy trì tệp khách hàng từ đó giúp bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn. Chúng cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tự động chốt đơn, thúc đẩy việc ra quyết định của khách hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tại sao nên chọn khóa học của chúng tôi?

Vì khóa học của chúng tôi được thiết kế trong thời gian tối ưu và thích hợp với mọi đối tượng. Các bạn sẽ được thực hành ngay tại chỗ và vẫn được hỗ trợ nhiệt tình ngay cả sau khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Thông tin liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải pháp Truyền thông & checkin trong tổ chức sự kiện
Digital Marketing 03/08/2021
Việc đăng ký và checkin trong tổ chức sự kiện tưởng chừng đơn giản nhưng hiện nay vẫn đang là một phần không được coi trọng trong việc tổ chức sự kiện, đó là một thực tế mà bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng gặp phải, cũng nêu ra nhưng lại không có giải pháp xử lý triệt để. 
Giải pháp thực tế ảo, tour 360 cho bất động sản
Digital Marketing 08/09/2021
Bất động sản, thực tế ảo cho đến những hình ảnh đẹp lung linh của mỗi dự án, có lẽ từ lâu đã được gán ghép trở thành cặp đôi không thể tách rời. Mỗi khi cần có một công nghệ cho Real Estate – chắc chắn đó phải là thực tế ảo. Các đơn vị phân phối bất động sản luôn mong muốn dự án của mình có thể dễ dàng tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng. HMMedia xin giới thiệu giải pháp “Công nghệ thực tế ảo - tour 360 cho bất động sản” thông qua công nghệ trải nghiệm thực tế ảo và 360.
GIẢI PHÁP THỰC TẾ ẢO, CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO SHOWROOM Ô TÔ
Digital Marketing 02/08/2021
Việc sử dụng Tour thực tế ảo 360 tại showroom ô tô là một trải nghiệm đầy thú vị và khác biệt đối với khách hàng. Với công nghệ 360, khách hàng được trải nghiệm thực tế với từng dòng xe, từng loại xe, làm tăng khả năng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Thêm vào đó, với công nghệ thực tế ảo “không gian 360”, chỉ cần một chiếc smartphone và vài cú click,  khách hàng có thể dễ dàng khám phá nội – ngoại thất của chiếc xe họ đang nhắm tới. 
Giải pháp sự kiện ảo, công nghệ VR 360 cho doanh nghiệp
Digital Marketing 06/09/2021
Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, hầu như các ngành nghề đều đang chìm trong “đêm đen” thử thách. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm giải pháp để cân bằng các hoạt động tổ chức sự kiện khách hàng, sự kiện ra mắt sản phẩm bị gián đoạn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình kinh doanh và làm giảm sút doanh số nghiêm trọng. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, VR PLUS cho ra mắt giải pháp Sự kiện ảo (VIRTUAL EVENT) ứng dụng công nghệ thực tế ảo 360.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG