Menu

Khoá học thực hành thiết lập Chatbot từ A-Z"

Digital Marketing 03/08/2021

Sau chuỗi Workshop thành công tại HN và TP.HCM, vào tháng 6 này HM Media sẽ trở lại với khóa học giúp các thương hiệu bùng nổ doanh thu bằng marketing 0 đồng khi "Thực hành thiết lập Chatbot Messenger từ A đến Z", khóa học chuyên sâu đào tạo Chatbot đầu tiên tại Hà Nội của HM. Khóa học chú trọng vào khả năng thực hành tại chỗ dành cho học viên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả những ai muốn làm chủ sức mạnh trí tuệ nhân tạo thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Bùng nổ doanh thu với công cụ Marketing 0 đồng

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

CAM KẾT HỌC VIÊN CÓ THỂ TỰ TAY THIẾT LẬP THÀNH THẠO CHATBOT SAU KHOÁ HỌC

CHATBOT MESSENGER SẼ GIÚP BẠN BÙNG NỔ DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC

 • Tự động trả lời comment 24/7
 • Tự trò chuyện, tư vấn với khách hàng thông qua AI
 • Tự hiểu được sở thích và hành vi của khách hàng
 • Tự gửi cho khách hàng những sản phẩm mà họ quan tâm
 • Đặt lịch gửi thông tin tự động cho KH
 • Thu thập thông tin khách hàng để chăm sóc
 • Là công cụ Marketing chi phí 0 đồng
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tự động chốt đơn
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu khách hàng
 • Công cụ Remarketing hiệu quả
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Áp dụng đến hết 16/06/2019. NHANH TAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chúng tôi lại chọn Chatbot cho khóa học chuyên sâu đầu tiên?

Facebook đã giảm quảng cáo trên newsfeed khi tỷ lệ người sử dụng ứng dụng tin nhắn cá nhân vượt qua mạng xã hội. Xu hướng chuyển đổi không gian quảng cáo đã ngay lập tức khiến Facebook tích hợp Chatbot vào ứng dụng tin nhắn của mình. Ngoài Facebook, Chatbot đã có mặt ở khắp mọi nơi, đóng vai trò như một trợ lý ảo chăm sóc khách hàng. Vì vậy, Chatbot trở nên rất cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh trên nền tảng online. Nhận thấy nhu cầu của xã hội và mong muốn hỗ trợ mọi người xây dựng được một con Chatbot hoàn hảo mà không cần phải là một dân công nghệ, HM Media sẽ chính thức khai giảng lớp Chatbot chuyên sâu đầu tiên vào cuối tháng 6 này.

Những lợi ích mà Chatbot mang lại?

Chatbot là công cụ Marketing 0 đồng, chúng sẽ tự động báo giá, tư vấn, gửi ưu đãi, chăm sóc khách hàng 24/7. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho nguồn lực chăm sóc khách hàng. Con Bot này sẽ giúp tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn đáng kể. Nó còn là công cụ đo lường bán hàng hiệu quả, duy trì tệp khách hàng từ đó giúp bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn. Chúng cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tự động chốt đơn, thúc đẩy việc ra quyết định của khách hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tại sao nên chọn khóa học của chúng tôi?

Vì khóa học của chúng tôi được thiết kế trong thời gian tối ưu và thích hợp với mọi đối tượng. Các bạn sẽ được thực hành ngay tại chỗ và vẫn được hỗ trợ nhiệt tình ngay cả sau khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 20%

Thông tin liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải pháp SEO tổng thể cho doanh nghiệp
Digital Marketing 03/08/2021
Trước khi bạn có định triển khai dịch vụ Giải pháp SEO TỔNG THỂ cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tìm hiểu một số khái niệm cũng như quy trình thực hiện phương pháp này của HMAds trong bài viết này nhé. 
Giải pháp thực tế ảo, tour 360 cho bệnh viện
Digital Marketing 06/09/2021
Y tế được biết đến là dịch vụ về chăm sóc sức khỏe con người cũng như là một trong những dịch vụ yêu cầu bắt buộc phải phát triển trên mức kinh tế để có thể đảm bảo cuộc sống cho người dân cũng như là sự tồn vong của nhân loại. Những ứng dụng của khoa học công nghệ luôn chú trọng vào việc có thể ứng dụng vào y tế rất nhiều và được ưu tiên hàng đầu. Trong đó phải kể đến công nghệ thực tế ảo, ứng dụng vào giải pháp tour 360 cho bệnh viện.
BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BCTN!
Digital Marketing 04/08/2021
Báo cáo thường niên là một sản phẩm biểu thị sự hiệu quả trong quá trình hoạt động suốt một năm của  doanh nghiệp. Báo cáo thường niên thường thể hiện sự thay đổi trong cơ cấu nội bộ, sự phát triển của doanh nghiệp bám sát vào những chỉ tiêu đề ra trước đó.
Giải pháp thực tế ảo, tour 360 cho trường học
Digital Marketing 06/09/2021
Để giúp phụ huynh, học sinh có một cái nhìn trực quan hơn về môi trường giáo dục, cũng như giúp các trường học xây dựng được một trải nghiệm khác biệt & mới mẻ trong cách thức truyền thông, và tiếp cận tốt hơn tới khách hàng tiềm năng, HM MEDIA đã cho ra mắt giải pháp “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality), Tour 360 cho trường học”.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG