Nhận xét từ Khách hàng

Em cám ơn lắm anh Minh, chị Ánh, và team thiết kế nhé. Thật sự đuổi theo ý tưởng của cả một cộng đồng là không hề dễ dàng. Toàn những yêu cầu tưởng như không thể thực hiện được nhưng cuối cùng thì team vẫn làm rất tốt.

Ms Huong Nguyen
Business Director - iBlockchain

Sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi đã được nhiều người biết đến hơn nhờ các hoạt động Marketing kết hợp giữa online và offline của HM, cảm ơn các bạn HM và hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ vẫn kết hợp và hợp tác cùng thành công.

Ms Bui Cam Giang
COO Neverwet Vietnam

Cảm ơn HMMedia đã mang tới cho các thành viên YHYB một Gala thật ấn tượng, cách mà HM Media làm việc rất “tử tế”, cảm ơn team rất nhiều.

Diva Mỹ Linh
Chairwoman - Young Hit Young Beat Academy

Những đêm đau đầu nhức óc, những ngày nắng cháy đầu, những ngày đếm tên đếm số, những lo sợ nơm nớp… cuối cùng đã qua và giờ chỉ còn sức lực cuối để cám ơn Orgazation team và HM Media for all the things you guys have done today. #hmmedia you guys have been so so so AMAZing.Tonight is another great night of Heineken Hanoi (or at least I hope).

Ms Mai Phuong
Asistant to CEO - HEINEKEN Hanoi

HMMedia là Agency đã thiết kế báo cáo thường niên 2015 và cả 2016 cho SHS, sản phẩm thiết kế của HMMedia chất lượng và được đánh giá rất cao, 2 năm liền SHS đều nằm trong TOP 50 BCTC trên tổng số hơn 600 báo cáo. Các bạn đã làm rất tốt và nên tự hào về điều đó.

Mr. Thanh Nguyen
Deputy General Director - Chứng khoán SHS

Đồng hành cùng HMMedia kể từ khi Rylko Việt Nam mới chỉ có một cửa hàng duy nhất tại Hà Nội, với các chiến lược Digital Marketing mà HMMedia đã triển khai cho Rylko, chúng tôi đã tăng được nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng và hiện giờ chúng tôi đã có thêm 3 cửa hàng tại các Trung tâm thương mại lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với HMMedia để triển khai Digital Marketing cho thương hiệu trong thời gian tới.

Ms Hanh Nguyen
Chairwoman - Rylko Việt Nam