Hội thảo “Heineken – Quản trị viên tài năng 2016”

Đó là những con số vô cùng ấn tượng của Hội thảo “Heineken – Quản trị viên tài năng 2016” do HM Media tổ chức vào hôm 24/11 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa Pháp.

APGP (Asia-Pacific Graduate Programme) là chương trình Quản trị viên tập sự do thương hiệu bia Heineken khởi xướng và tổ chức. Trở thành một mảnh ghép của APGP, các bạn sinh viên (sắp hoặc mới ra trường) sẽ được trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất Thế giới, du hành 24 tháng ở 3 quốc gia khác nhau và quan trọng hơn hết, APGP mang tới cho sinh viên Việt Nam cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo trẻ tài năng trong tương lai.

Quả là một cơ hội lí tưởng dành cho các bạn trẻ. Và tham gia thu thập thông tin về APGP tại Hội thảo “Heineken – Quản trị viên tài năng 2016” chính là bước đệm giúp các bạn sinh viên chạm tay gần hơn tới ước mơ chinh phục APGP.

Các diễn giả là Tổng Giám đốc, Giám đốc nhân sự, Giám đốc Kinh doanh của Heineken Hà Nội cùng với chuyên gia “săn đầu người” Nguyễn Thạc Thắng đã đem tới cho các bạn trẻ những chia sẻ thú vị về câu chuyện thành công, thất bại của họ cũng như về APGP. Gần kết thúc chương trình nhưng ban tổ chức vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên thể hiện sự quan tâm tới APGP và cơ hội nghề nghiệp tại Heineken Hà Nội. Ấn tượng và bổ ích là những lời nhận xét của các bạn sinh viên khi nói về Hội thảo.

Không thể nói HM Creative & Media đã tạo nên một sự kiện hoàn hảo. Bởi thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự cộng tác chặt chẽ của cả một tập thể. Chúng tôi tự hào vì đã mang tới cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Hà Nội cũng như niềm vui lớn cho khách hàng của HM Creative & Media.

  • SỰ KIỆN CỦA HEINEKEN: tại đây
  • CÁC SỰ KIỆN KHÁC: tại đây