Menu

HM MEDIA và LADIPAGE chính thức trở thành đối tác chiến lược.

Tin tức 04/08/2021

Vào ngày 20.05.2019 tại văn phòng của Ladipage đã chứng kiến buổi họp chiến lược và công bố sự "hợp tác toàn diện" giữa HM Media và Ladipage trong các chiến dịch truyền thông của hai bên. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược để có thể phát huy được thế mạnh của mỗi bên các chiến dịch quảng cáo phục vụ khách hàng. 

Với tiêu chí hàng đầu "lấy khách hàng làm trung tâm", cả HM MEDIA và LADIPAGE đều hiểu rõ thế mạnh của mình khi kết hợp với nhau để có thể tạo nên một đội ngũ hoàn chỉnh, một bên là Digital Marketing Agency, chuyên gia tư vấn chiến lược và thực thi Digital Marketing tổng thể, một bên là chuyên gia thiết kế landing page trên nền tảng tiện dụng hàng đầu tại Việt Nam, khi kết hợp lại với nhau chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một giải pháp tích hợp cũng như đội ngũ marketing thực chiến tốt nhất.

Kể từ hôm nay, những giải pháp về website/landing page trong các chiến dịch performance và branding của HM Media đã có sự hỗ trợ đắc lực của Ladipage, nền tảng thiết kế landing page cho nhà quảng cáo hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE1.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE2.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE3.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE4.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE6-(1).jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE7.jpg

#hmmedia #ladipage #đốitácchiếnlược
#digitalmarketing #landingpage

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[HÀ NỘI, HCM] TUYỂN DỤNG ACCOUNT EXECUTIVE
Tin tức 04/08/2021
Mô tả công việcChăm sóc khách hàng trước và trong quá trình thực hiện hợp đồngTương tác với các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật, đối tác dịch vụ mua ngoài để đảm bảo về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cho sản phẩm dịch vụ quảng cáo marketing digital, events, website, media production
Chiến lược sáng tạo trong xây dựng thương hiệu
Tin tức 03/08/2021
Ngày nay, việc tìm kiếm, phát hiện các ý tưởng sáng tạo và biến chúng từ những ý tưởng vô hình thành sản phẩm hữu hình, cụ thể đóng vai trò rất quan trọng, trở thành kim chỉ nam cho bất cứ hoạt động xây dựng thương hiệu nào. Ý tưởng sáng tạo thường được thể hiện thông qua việc thiết kế key visual,concept ; thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu; triển khai kênh truyền thông, ... Có thể nói, đây là giai đoạn đòi hỏi nhiều công sức, thời gian, nhân lực nhất của mỗi hoạt động xây dựng thương hiệu.
SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES 09/2017
Tin tức 04/08/2021
HM Creative & Media Agency cần tuyển nhiều VỊ TRÍ SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES tại khu vực HN & TP HCM trong các mảng sau: Digital Marketing, Event

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG