Menu

HM MEDIA và LADIPAGE chính thức trở thành đối tác chiến lược.

Tin tức 04/08/2021

Vào ngày 20.05.2019 tại văn phòng của Ladipage đã chứng kiến buổi họp chiến lược và công bố sự "hợp tác toàn diện" giữa HM Media và Ladipage trong các chiến dịch truyền thông của hai bên. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược để có thể phát huy được thế mạnh của mỗi bên các chiến dịch quảng cáo phục vụ khách hàng. 

Với tiêu chí hàng đầu "lấy khách hàng làm trung tâm", cả HM MEDIA và LADIPAGE đều hiểu rõ thế mạnh của mình khi kết hợp với nhau để có thể tạo nên một đội ngũ hoàn chỉnh, một bên là Digital Marketing Agency, chuyên gia tư vấn chiến lược và thực thi Digital Marketing tổng thể, một bên là chuyên gia thiết kế landing page trên nền tảng tiện dụng hàng đầu tại Việt Nam, khi kết hợp lại với nhau chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một giải pháp tích hợp cũng như đội ngũ marketing thực chiến tốt nhất.

Kể từ hôm nay, những giải pháp về website/landing page trong các chiến dịch performance và branding của HM Media đã có sự hỗ trợ đắc lực của Ladipage, nền tảng thiết kế landing page cho nhà quảng cáo hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE1.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE2.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE3.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE4.jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE6-(1).jpg
/upload/image/HM-MEDIA-VA-LADIPAGE7.jpg

#hmmedia #ladipage #đốitácchiếnlược
#digitalmarketing #landingpage

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 MÀU SẮC DỰ BÁO “THỐNG TRỊ” NĂM 2019
Tin tức 04/08/2021
Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mua hàng cũng như việc lựa chọn các sản phẩm. Hàng năm đều có xu hướng màu mới và cho dù là nhà tiếp thị kỹ thuật số hay thiết kế đồ họa, việc bạn biết trước những xu hướng này rất hữu ích cho các công việc thiết kế của bạn sắp tới đấy.
SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES 09/2017
Tin tức 04/08/2021
HM Creative & Media Agency cần tuyển nhiều VỊ TRÍ SALES & CỘNG TÁC VIÊN SALES tại khu vực HN & TP HCM trong các mảng sau: Digital Marketing, Event
TOP 5 Ý TƯỞNG CHO GALA DINNER VÀ TEAM BUILDING
Tin tức 02/08/2021
Một năm với đầy những biến động và khó khăn bởi dịch bệnh khiến hàng loạt sự kiện đã phải thông báo tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Tuy nhiên, khi dịch COVID đã được ngăn chặn, một cánh cửa khác đã mở ra, các sự kiện đã được tổ chức trở lại với nhiều mục đích ý nghĩa khác nhau. Sự kiện được tổ chức sau một quãng thời gian dài ngừng lại sẽ tạo nên một bước ngoặt, một cú hích lớn cho mỗi doanh nghiệp. Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những ý tưởng khác biệt để tạo nên một sự kiện đáng nhớ và thành công. 
TRẢI NGHIỆM SIÊU XE BẰNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360”
Tin tức 03/08/2021
Hiện nay, ngành ô tô Việt Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid 19. Doanh số bán hàng sụt giảm, nhiều hãng xe phải tạm dừng hoạt động sản xuất, đóng cửa đại lý phân phối… Trước tình hình đó, các nhà sản xuất, đại lý ô tô mạnh tay áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách mua hàng. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, phần lớn các đại lý, phòng trưng bày của các hãng ô tô tại Việt Nam đã chuyển sang làm việc online, chỉ tiếp cận khách hàng bằng điện thoại, Internet.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG