Giải pháp thực tế ảo “Không gian 360” dành cho trường học

Covid 19 đang có những diễn biến khá phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới lĩnh vực Giáo dục đào tạo nói chung và các trường học nói riêng, chính vào lúc các em học sinh còn chưa thể đến trường được thì đây lại là thời điểm để các trường học có thể tận dụng để giúp cho phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng trải nghiệm và tương tác với không gian và các cơ sở vật chất của trường. 

Trường học chắc chắn sẽ là nơi cần được chú trọng đầu tư, nâng cấp và hoạt động trở lại đầu tiên ngay khi đại dịch qua đi, phụ huynh nào cũng mong muốn cho con mình được học tập trong một môi trường chất lượng & có cơ sở vật chất tốt nhất.

Bắt nguồn từ những lý do đó, nhằm giúp các trường học nhanh chóng xây dựng lại hình ảnh của mình để tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng, VR PLUS đã phối hợp cùng HM Media Agency cho ra mắt giải pháp “Trải nghiệm không gian 360 độ, tích hợp website cho trường học.”

Sản phẩm “Không gian 360 cho trường học” của chúng tôi đã được triển khai cho hệ thống 5 trường thuộc hệ thống đào tạo quốc tế như Brighton Montessori Vietnam, Just Kids Kindergartents tại Hà Nội & TP.HCM. Xin mời bạn xem demo giải pháp trong video giới thiệu dưới đây:

Video: Một Tour 360 của trường Brighton Montessori Vietnam do HM Media & VRPLUS thực hiện.

Giải pháp trên “Không gian 360 độ” sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất tới cho các phụ huynh, giúp họ trải nghiệm trực tiếp và ra quyết định lựa chọn một cách nhanh chóng. Không những thế, việc kết hợp thêm bài giảng hoặc giới thiệu giảng viên trên không gian 360 bằng video cũng sẽ là một sự mới mẻ trong hình thức tiếp cận, chắc chắn sẽ tạo được sự thu hút từ phụ huynh và học sinh, khi mà hình thức học online sẽ còn tăng trưởng mạnh sau đại dịch lần này.

Để hỗ trợ các trường học trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ giảm chi phí sản xuất từ 30-50% với mỗi Tour 360 hoặc Video 360 (bao gồm tích hợp lên website). 

Thời gian áp dụng chương trình:  từ 01/04 đến hết 31/05/2020.

Liên hệ với HM Media theo địa chỉ email: hello@hmmedia.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.